สะเทือนใจ Marvel Heroes ประกาศเตรียมปิดให้บริการ | GameWorld

สะเทือนใจ Marvel Heroes ประกาศเตรียมปิดให้บริการ

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 20 พ.ย. 2017 | เปิดดู

อีกหนึ่งเกมดีๆ จะต้องมาจากเรากันไปอีกแล้ว คราวนี้เจ็บแทนแฟนๆ ฮีโร่ Marvel เลยจริงๆ เมื่อ Disney ได้ออกมาประกาศเตรียมปิดการให้บริการเกม Marvel Heroes แล้ว หลังมีความขัดแย้งกับทีมพัฒนาเกม แต่จะปิดวันไหนนั้นยังไม่มีประกาศแน่ชัดออกมา
Marvel และ Disney ได้ออกมายืนยันกับข่าวนี้และกล่าวขอบคุณแฟนๆ Marvel Heroes ที่ให้การสนับสนุนมาตลอด แต่ด้วยความขัดแย้งกับ Gazillion Entertainment ทีมพัฒนาเกม ทำให้ไม่สามารถเปิดให้บริการตัวเกมต่อไปได้ จำเป็นต้องยุติการให้บริการในเร็วๆ นี้ครับ

ทั้งนี้ Marvel Heroes เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2013 มีจุดขายที่ระบบเกมเพลย์คล้ายคลึงกับ Diablo ในแง่เกม Action RPG เพียงแต่ใช้ธีมซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel เป็นหลัก และก็มีปัญหาในการพัฒนามากมายมาตลอด ทั้งการปลดพนักงานออก จนไม่มีแรงงานพอที่จะพัฒนาอัพเดตใหม่ๆ ได้ ถึงกระนั้นก็มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับตัวเกมอยู่หลายครั้ง

ล่าสุดต้นปีก็เพิ่งจะอัพเดตเป็น Marvel Heroes Omega พร้อมลงให้กับ PS4 ไป ซึ่งเปลี่ยนรูปแบบการเล่นของฮีโร่ทุกตัวในเกมและอีกมากมาย ในเวลานี้ทีมพัฒนายังไม่ได้ประกาศว่าจะปิดเมื่อใดเวลาใดออกมา และ DLC ก็ยังคงซื้อได้อยู่ใน >>Steam<< แต่ถ้าหากมีรายละเอียดอะไรเพิ่มเติม GameWorld จะรีบมาแจ้งให้ทราบทันทีครับผม

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US