สายเปย์ที่แท้ทรูกับ Epic Games ที่เรียกว่าแจกเกมเกือบ 1,000 บาท - GameWorld.in.th

สายเปย์ที่แท้ทรูกับ Epic Games ที่เรียกว่าแจกเกมเกือบ 1,000 บาท

author image by buttercup | Console HOT NEWS News PC | 0 Comments | 14 ส.ค. 2020 | เปิดดู

อัปเดตการพัฒนา: การขอเงินคืนด้วยตนเอง การรวมระบบไร้รหัส และการ ...

ใจป๋าอีกแล้วกับ EPIC GAMES ที่รอบนี้เรียกได้ว่าแจกเกม Remnant กันเลยในราคา 22.99 เรียกว่าใจป๋าสุดๆในราคา ประมาณ 700 กว่าบาทเลยด้วยซึ่งเกมใหญ่แบบนี้ใจป๋าสุดๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งก่อนหน้านั้นมีข่าวลือที่ว่าจะแจกเกม Remnant แต่ไม่คิดว่าจะแจกจริง ซึ่งใครที่ลองกดเข้าในแอป Epic Games Store และลองกดเข้าไปในเกม Remnant จะรู้เลยว่าไม่ให้ซื้อนั่นเองก็ทำให้ผู้เล่นมั่นใจเลยว่าแจกแน่นอน

Remnant: From the Ashes บน Steam

Remnant เป็นเกมที่มีความโหดร้ายต่อผู้เล่นเอามากๆยิ่งบอสเรียกว่าโหดสุดไรสุด เหมือนอารมณ์เกม Dark soul ที่มีความท้าทายสูงและใช้สกิลเพลย์ในการเล่นค่อนข้างสูงเอามากๆ ถึงจะเป็นแนวใช้ปืนและโจมตีระยะไกล เรียกว่า มีทำเอาหัวร้อนหลายคนเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญ Co-op เล่นกับเพื่อนได้ด้วยนั่นเองเรียกว่าเพิ่มความสนุกและตื่นเต้นขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะ Single player หรือ Co-op ก็เรียกได้ว่ามีเสน่ห์ในแบบของมันอีกด้วย

Remnant: From the Ashes เกมออนไลน์ RPG Souls-like เตรียมแจกฟรีให้ ...

เนื้อเรื่องของเกมนั้นค่อนข้างน่าสนใจ เป็นตัวเกมจะเซ็ตอยู่ในหลังการล่มสลายของโลก ด้วยการบุกรุกของเหล่าอสูรกายในตำนาน โดยเราจะได้รับบทเป็นนักผจญภัย (สร้างตัวละครได้ทั้งชายและหญิง) ที่เราจะต้องหาทางหยุดยั้งหายนะครั้งนี้ แต่เส้นทางของเราบังเอิญได้ไปจับพลัดจับผลูพบกับกลุ่มคนที่อาศัยอยู่บน Ward 13 ที่จะมีผลึก Red Eyes ทำให้เราสามารถวาร์ปไปยังดินแดนต่างๆ ได้อย่างอิสระ รวมถึงเรายังจะได้เสาะหาการหายตัวไปอย่างลึกลับของผู้ก่อตั้ง Ward 13 อีกด้วย โดยเนื้อเรื่องต่างๆ ของเกมนั้นก็จะมีคำตอบให้เราเลือก ซึ่งแต่ละคำตอบเราก็จะได้รับผลลัพธิ์ที่แตกต่างกัน หรือได้รับของรางวัลที่แตกต่างกันบ้างแต่จากที่ได้ลองเล่นมาก็ต้องบอกเลยว่าตัวเนื้อเรื่องนั้นมันเป็นเพียงแค่ส่วนประกอบที่ทำให้เรามีเหตุผลต่างๆ นาๆ ไปไล่ฆ่ามอนสเตอร์นั่นแหละ ตัวเนื้อเรื่องอาจจะดูน่าสนใจบ้างถ้ายิ่งเราเล่นไปเรื่อยๆ แต่มันก็ไม่ได้ขนาดที่ว่าจะดึงอารมณ์ให้พาเราเข้าไปอินขนาดนั้น และถ้าเอาเนื้อเรื่องมาต่อๆ กันมันก็ดูค่อนข้างเนือยๆ พอสมควรเลยทีเดียว เพราะจุดเด่นของเกมนี้มันอยู่ที่เกมเพลย์เสียมากกว่า

Remnant: From the Ashes

กราฟิกเกมนั้นค่อนข้างสวยเอามากๆแล้วใช้ Unreal Engine ในการพัฒนาอีกด้วยซึ่งภาพนั้นสวยเอามากๆ และใครยิ่งคอมแรงบอกเลยว่าภาพสวยสุดไรสุดแต่ว่าใครที่สเปคไม่แรงมากแต่ภาพก็ยังคงความสวยอยู่ด้วยและแต่ละด่านนั้นคล้ายๆกึ่ง  Openworld หน่อยๆทำให้ไม่ค่อยกิจสรรพยากร CPU มากสักเท่าไหร่ ซึ่งบางคนก็ไม่ได้ปรับสุดเพื่อให้ภาพสวยสุดแต่เน้นไปที่ Fame rate ให้ได้ความลื่นไหลและสมดุลอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างที่บอกว่า Remnant: From the Ashes เป็นเกมแนว Souls ในแบบฉบับการยิงปืน แต่ถ้าใครที่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อน เกมส่วนใหญ่มันจะเป็นเกมที่ใช้อาวุธระยะประชิด ทำให้ความยากของมันอยู่ที่เราจะต้องเข้าไปใกล้ศัตรูเพื่อโจมตี แต่ส่วนของเกมนี้อาวุธต่างๆ ที่ใช้โจมตีมักจะเป็นอาวุธปืน เลยทำให้เกมนี้อาจจะดูง่ายและได้เปรียบกว่าเกมอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเพราะบอสนี่แหละทำให้เราตัวกระจุยมาแล้ว

Remnant: From the Ashes

Remnant: From the Ashes เป็นเกมที่นำจุดเด่นของเกมแนว Dark Souls มาใช้เกือบทั้งหมด แต่ได้ปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่างให้เป็นเกมของตัวเองมากขึ้น มีการใส่ระบบ RPG เข้ามาให้ผู้เล่นได้มีแรงจูงใจในการฟาร์มของต่างๆ และทำให้ตัวละครเก่งขึ้น การดีไซน์ระบบการต่อสู้เองก็เป็นสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน กับการกดเล็งถึงเป็นการใช้ปืน กดตีธรรมดาเป็นการใช้อาวุธประชิด ซึ่งมันสะดวกมากๆ รวมถึงการเล่นกับเพื่อนนั้นทำให้เกมนี้ทำให้สนุกมากขึ้นด้วย เราอาจจะต้องคุยกับเพื่อนเพื่อหาแบบแผนรองรับต่างๆ นาๆ ยิ่งถ้าเพื่อนที่เล่นด้วยรู้งาน มันจะยิ่งสนุกขึ้น

13 - 20 สิงหาคมเตรียมเว็บล่มกันอีกครั้ง!! เมื่อทาง Epic Game Store ...

เรียกว่าทาง Epic Games Store ใจปล้ำจริงๆกับการแจกเกมยักษ์ใหญ่แบบนี้ซึ่งก็เรียกเสียงแฟนๆส่วนนึงที่มาอุดหนุนให้กับ Epic Games อีกด้วย ซึ่งใครๆก็รู้ว่า Epic Games นั้นขยันแจกเกมจริงๆและไม่ใช่ดีแค่แจกเกม ได้มีคูปองจากการซื้อเกมลด ลงไป 10 เหรียญเมื่อซื้อเกมที่เลย $15 ขึ้นไปทำให้หลายๆคนใช้บริการของ Epic Games เรื่อยมากอีกด้วย หากใครยังไม่ได้รับเกม Remnant ตอนนี้ทาง Epic Games แจกอยู่อีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US