สิ้นสุดการรอคอย! Tian Xia เกมมือถือ MMORPG แห่งยุคหน้า เปิดให้บริการแล้ววันนี้ 29 ก.ย. - GameWorld.in.th

สิ้นสุดการรอคอย! Tian Xia เกมมือถือ MMORPG แห่งยุคหน้า เปิดให้บริการแล้ววันนี้ 29 ก.ย.

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 29 ก.ย. 2016 | เปิดดู

รอบนี้ของจริง! NetEase ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือเรือธงตัวล่าสุด Tian Xia แอพเกมแนว 3D MMORPG แล้วทั้ง iOS และ Android สโตร์จีน หลังจากที่เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาได้มีการเปิดรอบ CBT แบบไม่รีเซ็ทข้อมูล แต่จำกัดผู้ทดสอบเฉพาะคนที่มีโค้ดเท่านั้น แอดมินก็ไปแย่งโค้ดกับคนจีนมาหัวแตกแต่ก็ไม่ได้ วันนี้เปิดจริงแล้วไม่ต้องใช้โค้ดอะไรอีกต่อไปแค่มุดสโตร์เป็นก็มันส์กันได้เลย

Tian Xia เวอร์ชั่นมือถือนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG รูปแบบ Open World ที่ถอดแบบมาจากเกมแฟนตาซีกำลังภายในชื่อเดียวกันในเวอร์ชั่น PC ได้อย่างสมบูรณ์แบบสุดๆ โดยเฉพาะภาพกราฟิกทำออกมาได้มาเนี้ยบจนน่ายกให้เป็นบรรทัดฐานใหม่ของเกมมือถือแห่งยุคหน้าก็ว่าได้ เพราะมีการนำเอาเอนจิ้นอย่าง Messiah engine ที่ทาง Netease พัฒนาขึ้นเองมาใช้ เรียกได้ว่ากราฟิกที่ทำออกดูเนี้ยบเทียบชั้นเวอร์ชั่น PC เลยทีเดียว และยังเป็นเอนจิ้นที่เหล่าเกมเมอร์มือโปรต่างก็ให้ความสนใจกันไม่น้อย

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบแผนที่ในเกมให้เป็นแบบ Full-Screen คมชัดเต็มหน้าจอ และไม่ต้องรอโหลดแมพใหม่ให้เสียอารมณ์ สามารถสำรวจโลกของ Tian Xia กันได้แบบยาวๆ มาพร้อมโหมดการต่อสู้แบบ PvP ที่รองรับผู้เล่นได้เป็นร้อยในพื้นที่เดียวกัน

เรียกว่าเป็นความภาคภูมิใจของ NetEase ก็ว่าได้ที่เอนจิ้นอย่าง Messiah engine นั้นได้รับรางวัลไปกว่า 20 สิทธิบัตร และมันสามารถเข้ากันได้ดีกับเทคโนโลยีเกมขั้นสูง เช่น การแสดงผลทางกายภาพในแผนที่ปกติ Sprites GPU และระบบแสงแบบ Real-Time และทาง NetEase ยังได้บออกอีกว่าเตรียมส่งเกมนี้ไปลุยตลาดเกมมือถือโลกในอนาคตอันใกล้อีกด้วยTian Xia 04

Tian Xia 02 Tian Xia 03 Tian Xia 01ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

天下apple-button*** ส่วน Android ให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก >>tx.163.com<< ทำการสแกน QR CODE หรือเลือกปุ่มที่มีสัญลักษณ์ Android แล้วกดดาวน์โหลดเกมได้เลยครับ ***

ข้อมูลจาก tx.163.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US