หลุดแรง PUBG Mobile ของแท้ต้นตำรับฉบับภาษาไทยกำลังจะมา!

หลุดแรง PUBG Mobile ของแท้ต้นตำรับฉบับภาษาไทยกำลังจะมา!

หลังจาก PUBG Mobile ของแท้ต้นตำรับจาก Tencent Games เพิ่งสร้างกระแสเปิดให้เล่นทั่วโลกกันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และกำลังได้รับความนิยมในหมู่แฟนๆ สายโดดร่มร่มบ้านเราเป็นอย่างมาก ล่าสุดจู่ๆ ก็มีภาพหลุดเป็นสกรีนช็อตฉบับภาษาไทยของเกมหลุดออกมาว่อนไปทั่ว หรือนี่จะเป็นสัญญาณว่าเวอร์ชั่นไทยกำลังจะมาเร็วๆ นี้กันแน่นะ?

 

PUBG Mobile เกมยิงแนว Battle Royale ชื่อดังของ PUBG Corp. จากเกาหลีใต้ที่มอบสิทธิให้ทาง Tencent Games พัฒนาและพอร์ทเอาตัวเกมมาลงมือถือ และเคยเปิดให้บริการในประเทศจีนไปแล้วก่อนหน้านี้ และเพิ่งจะมีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษลงสโตร์ทั่วโลกกันไป ส่วนระบบการเล่นทั่วไปนั้นจะยึดตามแบบต้นฉบับ PUBG มาเน้นๆ แต่จะมีการปรับปรุงให้เข้ากับมือถือมากขึ้น อาทิ ระบบการบังคับ การควบคุมองค์ประกอบต่างๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมารองรับเอาใจสายแอพเพียบกับ

ล่าสุดจากการเปิดเผยของทางผู้บริหาร Tencent และทีมผู้พัฒนาอย่าง Lightspeed ที่ได้ออกมาเผยว่า

“ทางบริษัทมีแผนที่จะขยายตลาดเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds เวอร์ชั่นมือถือ ออกไปสู่ตลาดนานาชาติ โดยได้มีการปรับการควบคุมและองค์ประกอบต่างๆ ของเกมให้ดูเหมาะสมที่สุด”

หนึ่งในนั้นน่าจะเป็นการเพิ่มภาษาที่ให้บริการตามภูมิภาคต่างๆ รวมทั้งภาษาไทยของเรา จากสกรีนช็อตในเกมเวอร์ชั่นที่ยังไม่เปิดเผย พบว่ามีการเตรียมการรองรับเอาไว้แล้วกว่า 15 ภาษา (จากเวอร์ชั่นล่าสุด มีเพียง 2 ภาษาให้เลือกเท่านั้น) โดยผู้เล่นจะสามารถเลือกเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้ทันที จากภาพพบว่าการแสดงผลค่อนทำออกมาค่อนข้างดีทั้ง วรรณยุกต์ สระ มีมีตกหล่น ขัดใจเหล่ามือยิงทั้งหลายแน่นอน หากเป็นไปตามนี้คาดว่าพวกเราคงจะได้พบกับ PUBG Mobile เวอร์ชั่นไทยแน่นอน ระหว่างรอตัวเกมอัปเดทเพิ่มภาษาก็ไปดาวน์โหลดเวอร์ ENG มาลุยกันก่อนได้เลยครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น ENG

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US