อาจจะได้เล่นเป็น Fury ไวกว่าที่คิด Darksiders 3 มีแผนวางจำหน่าย ส.ค. นี้

อาจจะได้เล่นเป็น Fury ไวกว่าที่คิด Darksiders 3 มีแผนวางจำหน่าย ส.ค. นี้

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 09 เม.ย. 2018 | เปิดดู

เราอาจจะได้เล่นเป็น Fury ไวกว่าที่คิดกัน เมื่อจู่ๆ ก็มีข้อมูลหลุดออกมาจากเว็บไซต์ร้านขายเกมชื่อดังในต่างประเทศ EB Games ที่ระหว่างการอัพเดตฐานข้อมูล ได้เผลอหลุดวันวางจำหน่ายของ Darksiders 3 ออกมาน่ะสิ

ที่เห็นด้านบนคือภาพที่มีผู้เล่นจับได้บนเว็บไซต์ EB Games ที่หลุดวันวางจำหน่ายเกม Darksiders 3 ออกมาเป็น วันที่ 8 สิงหาคม 2018 และตอนนี้ก็ได้เปลี่ยนกลับไปเป็นวันที่ชั่วคราวดังเดิมแล้ว กระนั้นก็ยังไม่ทันเพราะมีผู้คนที่กดเข้าไปดูและเจอวันวางจำหน่ายไปเต็มๆ ก่อนที่จะแคปเอาไว้ได้อยู่ดี งานนี้ต้องมารอฟังข่าวกันจริงๆ ว่าตกลงแล้วยังไงกันแน่จากทาง THQ Nordic อีกทีครับ

ส่วนเนื้อหาของเกม Darksiders 3 ในภาคนี้จะพูดถึงสี่จตุรอาชาคนที่ 3 นามว่า ‘Fury’ ซึ่งเป็นเพศหญิงเพียงคนเดียวของกลุ่ม และหน้าที่ของเธอก็คือเปิดโปงบาปทั้งเจ็ด เพื่อนำสมดุลของพลังความดีและความชั่วให้กลับมาคงที่อีกครั้ง และฟื้นฟูมนุษยชาติให้กลับมาดีดังเดิมให้ได้ ผู้เล่นจะได้ตะลุยไปในโลกที่ร้าง ว่างเปล่า ทะลุสุดขอบสวรรค์ยันก้นนรก และพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า เธอคืออาชาที่แกร่งที่สุดในสี่จตุรอาชา รอสัมผัสความมันส์กันได้เร็วๆนี้บนทั้ง PS4, XBOX ONE และ PC




ข้อมูลจาก DSOGAMING

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement




Advertisement




LIKE US