อีกระดับของความมันส์ Point Blank: Strike จัดอัพเดทปืนใหม่สุดจี๊ด Kriss SV

อีกระดับของความมันส์ Point Blank: Strike จัดอัพเดทปืนใหม่สุดจี๊ด Kriss SV

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 25 ม.ค. 2018 | เปิดดู

ว่าไง เหล่าพลทหารทั้งหลาย! วันนี้ Nexon มีข่าวดีมาฝากกันอีกแล้ว สำหรับอัพเดทใหม่ของ Point Blank: Strike ประจำ เดือน ม.ค. นี้ ซึ่งถือเป็นอัพเดทครั้งแรกของปี 2018 แน่นอนว่าจะต้องมีอะไรเด็ดๆ และพิเศษสุดๆ มาฝากกันอย่างแน่นอน
อัพเดทเดือนนี้ถือเป็นข่าวดีและเป็นการเริ่มต้นครั้งสำคัญของ 2 เกมดังที่จะมาแท็กทีมกัน อย่าง Point Blank และ Point Blank: Strike อย่างที่รู้กันดีว่า 2 เกมนี้เป็นเกมใหญ่ต่างแพลตฟอร์ม โดย Point Blank นั้นเป็นเกม PC Online และ Point Blank: Strike เป็นเกมมือถือที่เล่นได้ทั้งในระบบ Android และ iOS

พลทหารทุกท่านที่เคยหลงใหลเสน่ห์ของเกม Point Blank เวอร์ชั่น PC มาก่อนก็จะคุ้นเคยกันดีกับอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ ที่มีอยู่ในเกม ซึ่ง 1 ในอาวุธยอดฮิตก็คือ Kriss SV ปืนกลที่พลทหารหลายๆ คนเลือกใช้และรู้จักเป็นอย่างดี

สำหรับพลังโจมตีของปืน Kriss SV นั้นเหมาะกับการต่อสู้ในระยะประชิดถึงระยะกลาง มีจุดเด่นที่ความแม่นยำและความเร็วในการยิงที่ค่อนข้างสูง และถ้าใช้เป็นปืนคู่ก็จะยิ่งเพิ่มดีกรีความโหดขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าระดับพระกาฬ ถึงตรงนี้ก็น่าจะพอนึกออกว่าทำไมปืน Kriss SV จึงน่าจะกลายมาเป็นอาวุธตัวจี๊ดแห่ง Point Blank: Strike ซึ่งการจะได้มาครอบครองนั้น พลทหารทุกท่านจะได้รับผ่านกล่องเสบียงทั่วไป และกล่องเสบียงพิเศษ นั่นเอง

ในอัพเดทครั้งนี้ยังมีการปรับปรุงโหมด PB Team Deathmatch เป็นโหมดใหม่ที่พลทหารทั้งหลายจะได้สนุกไปกับบรรยากาศใน Point Blank เวอร์ชั่น PC ซึ่งโหมด PB Team Deathmatch นี้มีความแตกต่างจากโหมดเดิม ดังนี้

  • ทีมที่สะสมแต้มคิลได้ถึง 50 แต้มก่อนจะเป็นฝ่ายชนะ
  • เวลาการต่อสู้เปลี่ยนเป็นแมทช์ละ 5 นาที
  • มุมมองกว้างขึ้น และปรับปรุงความเร็วของตัวละคร

(PB Team Deathmatch)

(โหมด Team Deathmatch เดิม)

พร้อมปะทะความมันส์ครั้งใหม่ที่จะทำให้คุณเนื้อเต้นกว่าครั้งไหนๆ อย่ารอช้า วัดความแม่นได้เลยตอนนี้! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Fampage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US