เกมมือถือ โปเยโปโลเย เซิร์ฟไทยกำลังจะมาแล้ว ไปลงทะเบียนรอได้เลยวันนี้

เกมมือถือ โปเยโปโลเย เซิร์ฟไทยกำลังจะมาแล้ว ไปลงทะเบียนรอได้เลยวันนี้

เรียกว่าเป็นข่าวดีสุดเซอร์ไพร์ทกันสุดๆ เมื่อบริษัท Game Dreamer ได้ออกมาประกาศคว้าสิทธิ์เป็นผู้ให้บริการ Ghost Online (ชื่อภาษาจีน 倩女幽魂) หรือที่บ้านเราคุ้นเคยกันดีในชื่อ โปเยโปโลเย เกมมือถือแนวจีนกำลังภายใน MMORPG สุดฮิตในบ้านเรากันแล้ว พร้อมกันนี้ทางค่ายก็ไม่รอช้ามีการผุดเว็บไซต์มาให้แฟนๆ ได้เข้าไปลงทะเบียนรอเล่นกันแล้วตั้งแต่วันนี้ >>ลงทะเบียนคลิก<< โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ช่วงตัวเกมเปิดให้บริการจะได้รับ “แพคพิเศษ” ไปใช้กันแบบฟรีๆ เมื่อเกมเปิดให้บริการอีกด้วย
โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG แบบ 3D ที่นำเอาเนื้อเรื่องมาจากนิทานปรัมปราชื่อดังของจีนอย่าง โปเยโปโลเย ตำนานความรักระหว่างคนกับผีอย่างเนี่ยเสี่ยวเชี่ยนกับหนิงไฉ่เฉิน โดนผู้เล่นจะได้สนุกไปกับกาผจญภัยพร้อมกับเรื่องราวสุดดราม่าเข้มข้น มีอาชีพมาให้เลือกหลายอาชีพ ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีสกิลและอาวุธคู่กายที่แตกต่างกันออกไป

และนอกจากตัวเกมมีภาพกราฟิกสวยงามแล้วยังมีฉากต่างๆ มาสลับสับเปลี่ยนเยอะมากๆ ทำให้การเล่นไม่น่าบื่อ ซึ่งแต่ละฉากก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะแตกต่างกันออกไปโดยจะแบ่งเป็น เขตหมู่บ้านมือใหม่ เมืองหลัก ในป่า และสำนัก อีกทั้งเกมนี้ยังขนเอาเควสมาให้ทำกันเป็นกิโลเลยทีเดียวทั้ง โหมด PVE แบบเดี่ยวและต่อสู้เป็นทีม หรือจะเป็นโหมด PVP ที่ยกกิลด์เข้าไปไฝว้กันให้นัว แถมด้วยโหมด PK และการต่อสู้กับ BOSS สุดโหดในดันเจี้ยนต่างๆ อีกมากมาย ใครอยากตามรอยซีรี่ส์ดังอย่าง เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย นี่บอกเลยห้ามพลาด ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US