เก็บตกภาพความสนุกในงาน TGSBIG จากบูธ Go Go Rangers VS Spirit Sword

เก็บตกภาพความสนุกในงาน TGSBIG จากบูธ Go Go Rangers VS Spirit Sword

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 11 พ.ย. 2017 | เปิดดู

King Forc ค่ายเกมน้องใหม่สัญชาติฮ่องกง ได้หอบเอา 2 เกมมือถือใหม่ในสังกัดอย่าง “Go Go Rangers ขบวนการพิทักษ์โลก” กับ “Spirit Sword สงครามโนลิมิต” ไปโชว์ในงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 พร้อมเปิดให้แฟนๆ ได้ทดลองเล่นกันเป็นครั้งแรก ใครที่พลาดโอกาศไม่ได้ไปร่วมงานวันนี้เรามีเก็บตกภาพบรรยากาศภายในบูธมาให้ชมกันอย่างจุใจ จะสนุกขนาดไหนไปชมกันครับ

ส่วนใครที่ยังไม่รู้จักว่าสองเกมนี้มีดียังไงมาดูรายละเอียดกันครับ สำหรับ Go Go Rangers ขบวนการพิทักษ์โลก นั้นเป็นเกมมือถือที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ปกป้องโลก พร้อมเตรียมลบความความทรงจำเกี่ยวกับเกม 3 ก๊กแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะ Go Go Rangers คือเกมสามก๊กแนว Action RPG แห่งโลกอนาคต ที่แปลกใหม่และล้ำสมัยไม่เหมือนใคร ทุกฉาก ทุกตอน ราวกับกำลังพาคุณก้าวเข้าสู่อนาคต สวยงามสมจริงจนต้องตะลึงทุกมุมมอง

ส่วน Spirit Sword สงครามโนลิมิต ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเกมนี้จะเป็นบทสรุปของปฐมบทในสงครามแฟนตาซีครั้งใหญ่ของมนุษยชาติ เทพผู้พิทักษ์และเหล่าภูติตัวน้อยนั่นเอง เชื่อว่าเกมเมอร์สายแบ๊วไม่น่าพลาดนะเกมนี้อ่ะ ด้วยความสดใสและฟรุ้งฟริ้งของ ตัวละคร สัตว์ขี่รวมถึงฉากอินเตอร์เฟซต่างๆ ที่รังสรรค์ออกมาได้ตะมุตะมิไปหมด อีกทั้งยังเป็นเกมเปิดโลกกว้างแบบ Open World เล่นกันได้ไม่มีเหงา ฟังก์ชันครบแปลกใหม่กว่าเกม MMORPG ทั่วๆ ไป ถ้าใครชอบแนวนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

FB Fanpage Go Go Rangers : www.facebook.com/GoGoRangersTH
FB Fanpage Spirit Sword: www.facebook.com/357073744738671
Youtube Channel : Kingforce Game
Website : www.gogoranger.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US