เก็บตก Dragon Nest M: Meeting Party ชมคลิปไฮไลท์ปัญ BNK48 เล่นเกมสุดน่ารัก

เก็บตก Dragon Nest M: Meeting Party ชมคลิปไฮไลท์ปัญ BNK48 เล่นเกมสุดน่ารัก

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 30 พ.ค. 2018 | เปิดดู

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง Siamgame และ Shanda Game ร่วมกับพาร์ทเนอร์ Bluepay และ Truemoney ได้จัดงาน Meeting สุดพิเศษให้กับเหล่าแฟนเกม Dragon Nest M โดยใช้ชื่องานว่า Dragon Nest M: Meeting Party ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ อัดแน่นกิจกรรมสุดมันส์บรรยากาศในงานจะฟินขนาดไหนวันนี้เรามีภาพและคลิปมาให้ชมกันด้วยครับ
โดยบรรยากาศภายในงานนั้นแน่นขนัดไปด้วยผู้เล่นจากเกม Dragon Nest M และแฟนๆ ของน้องปัญ BNK48 ที่มารวมตัวถึงหลายพันคน โดบไฮไลท์ของงานน้องปัญ BNK48 พรีเซนเตอร์ของเกม ได้ทำการปักดาบเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงการได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เกม Dragon Nest M และบทบาทตัวละครนักธนูที่ได้รับ แถมยังเผยอีกด้วยว่าเล่นเกมอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ S1 ตอนนี้เล่นถึงเลเวล 20 กว่าแล้วด้วยนะเออ

นอกจากนี้ภายในงานก็มีการแข่งขัน Dragon Nest M: Thailand Arena Master เฟ้นหาสุดยอด ฝีมือ PVP แบบ 1ต่อ 1 โดยยอดฝีมือที่คว้าตำแหน่งนี้ไปได้แก่ メเปรี้ยวตีน จาก เซิร์ฟเวอร์ TH1 และรองแช้มป์ Legion จาก S3 โชว์คอสเพลย์ของตัวละครทั้ง 7 อาชีพ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย โดยงานนี้แฟนๆ Dragon Nest Mและเหล่าโอตะของน้องปัญก็ได้ร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปเพียบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Website หรือ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US