เตรียมตัว Update Patch กับเกม Ghost of Tsushima และเป็นสิ่งที่แฟนๆร้องขอมาอย่างนานแสนนานอีกด้วย - GameWorld.in.th

เตรียมตัว Update Patch กับเกม Ghost of Tsushima และเป็นสิ่งที่แฟนๆร้องขอมาอย่างนานแสนนานอีกด้วย

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 07 ต.ค. 2020 | เปิดดู

Watch: New Ghost Of Tsushima Trailer As Release Date Draws Near - EssentiallySports

หลังจากทนกระแสไม่ไหวสำหรับแฟนที่เรียกร้องอย่างให้ Ghost of Tsushima นั้นอยากให้มีโหมด New Game+ ซึ่งทาง Sony นั้นทนกระแสไม่ไหวทำให้มีอัพเดทมาของโหมด New Game+ ใส่เข้ามาในเกมนั่นเองซึ่งแน่นอนว่าแฟนนั้นดีใจกันอย่างมากและยังไม่พอสำหรับโหมด New Game+ ที่จะใส่เข้ามาใหม่เพราะยีงมีโหมดอย่าง Co-op ที่เคยประกาศไปก่อนนั้นว่าจะมีโหมด Co-op ที่สามารถเล่ยกับเพื่อนได้ในเกมอีกด้วยซึ่งหากใครสนใจอยากชมรายละเอียดของแพทช์ตามที่ลิงค์นี้ได้เลยอีกด้วย https://youtu.be/lX_m84FcQII ซึ่งเป็นแพทช์ใหม่ของ Ghost of Tsushima – version 1.1 อีกด้วย

Ghost of Tsushima is getting online co-op multiplayer • Eurogamer.net

ซึ่งทาง Sony นั้นได้เผยรายละเอียดของการอัพเดทแพทช์ใหม่ของเกม Ghost of Tsushima ในเวอร์ชั่น 1.1 และแน่นอนว่าการอัพเดทแพทช์นั้นค่อนข้างไวเพราะจะเป็นกลางเดือนของเดือนตุลาคมนี้อีกด้วยซึ่งมีโหมดใหม่อย่าง Ghost of Tsushima Legends ที่สามารถเล่นกับเพื่อนในโหมดเนื้อเรื่องที่เป็น Co-op สามารถจอยด์กับเพื่อนได้นั่นเองและแน่นอนว่าสิ่งที่คนร้องขอและเรียกขอมานั้นกับโหมด New Game+ ก็เอามาใส่ไว้พร้อมกันอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าของที่หามานั้นยีงมีครบเหมือนเดิมและไม่ต้องไปนั่งหาของใหม่แต่สามารถเข้าไปเล่นเนื้อหาต่างๆได้และไม่ต้องสร้างตัวละครใหม่อีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากปั้นตัวละครใหม่นั้นแฟนๆเกมนี้ก็อาจจะเบื่อๆนิดนึงเพราะว่าตัวเกมนั้นนำเสนอและเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างยาวพอสมควรอีกด้วยนั่นเอง

Ghost of Tsushima Game | PS4 - PlayStation

และโหมดอย่าง Legends นั้นจะมีแบ่งแยกสายแต่ละคลาสให้เลือกอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น Samurai , Hunter , Ronin และ Assassin อีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าตัวละครทั้ง 4 นั้นสำคัญหมดอยู่ที่ผู้เล่นในความชอบส่วนตัวว่าจะเล่นแบบไหนอีกด้วยนั่นเองและแน่นอนว่าการเข้าขากันการช่วยเหลือกันเป็นสิ่งที่สำคัญเอามากๆอีกด้วยเพราะเราต้องร่วมมือกันทำภารกิจต่างๆและรวมไปถึง Raid ที่หากเล่นกับเพื่อนแล้วละก็ต้องใช้สกิลเพลย์ในการล้มบอสแต่ละครั้งอีกด้วยถือว่ามีมิติของเกมมากยิ่งขึ้นและหลากหลายซึ่งใครที่เตรียมตัวที่จะเล่นนั้นบอกเลยว่าไม่กี่อาทิตย์เท่านั้นอีกด้วยเพราะว่าวางกำหนดการในการอัพเดทแพทช์มาแล้วในเวอร์ชั่น 1.1 และในวันที่ 16 ตุลาคมอีกด้วย

Ghost of Tsushima' Release Time and PS4 Download Size Revealed

และอีกประเด็นนึงของระบบเกมเพราะว่าอย่างที่บอกไปว่าสามารถเล่น Co-op กับเพื่อนได้แต่ไม่ใช่ว่าจะมาลง PC ได้เพราะเอาจริงๆแล้วผู้เล่น PC ก็ยังเรียกร้องของเกม Exclusive นี้ซึ่งเป็นไปได้ยากอยู่พอสมควรอีกด้วยและยิ่งมีระบบแบบนี้เกิดขึ้นมาอย่างการเล่น Co-op ได้ทำให้ชาว PC อยากซื้อเกมนี้กันมาเล่นนั่นเองแต่ถึงอย่างนั้นก็มีความเป็นไปได้ยากอย่างเช่นเกม Exclusive อย่าง Horizon Zero Dawn ซึ่งขนาดเกมนานมากแล้วที่เป็น Exclusive ที่เอามาจำหน่ายบนระบบ PC ยังดราม่ากระแสที่เรียกว่าติด Top Twitter กันเลยทีเดียวอีกด้วยทำให้ชาว PC ก็ต้องเล่นเกมที่มีไปก่อนนั่นเองแต่ก็เรียกได้ว่าถือเป็นอัพเดทที่แฟนๆนั้นตื่นเต้นกันมากๆและคนที่ดองเกมไว้ยาวก็เริ่มอยากมาเล่นกับเพื่อนขึ้นมาบ้างแล้วอีกด้วย

Ghost of Tsushima: Legends Will Not Have Any Microtransactions - Push Square

แน่นอนว่าก่อนหน้านั้น Ghost of Tsushima นั้นเคยลดราคาอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าคนที่ซื้อไปนั้นเรียกว่าดวงดีเอามากๆเพราะว่ากว่าจะลดอีกทีก็ไม่รู้ว่าตอนไหนและรวมไปถึงสามารถได้เล่นเนื้อหาใหม่ที่จะอัพเดทอีกด้วยนั่นเองเรียกว่าโชค 2 ชั้นกันเลยทีเดียวส่วนใครที่มีเครื่องอยู่แล้วอย่าง PS4 เกมนนี้ก็ถือว่าไม่ควรพลาดมาอย่างมากถึงแม้ว่าจะยังลังเลและยังไม่คิดจะซื้อตอนนี้แต่บอกเลยว่าซื้อตอนนี้ในราคาเต็มก็คุ้มเมื่อเทียบกับคุณภาพเกมอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าตัวเกมนั้นจำหน่ายมาเรียกว่ายังเป็นเกมใหม่อยู่นั่นเองควรค่าแก่การเล่นเอามากๆอีกด้วย

Ghost of Tsushima มีความยาวไม่ต่ำกว่า 40 ชั่วโมง, มีเรื่องราวยิบย่อยและสิ่งน่าค้นหามากมาย – play4thai |รวมข่าวอัพเดทต่างๆๆเกี่ยวกับ PS4, PS5 เทคนิคและรีวิวเกมต่างๆๆ พูดคุยทุกเรื่องของเพลย์สเตชั่น เพลย์สี่, ราคา PS4, PS5, เพลย์ห้า, ราคา PS5

ถือว่าเป็นอัพเดทที่แฟนๆเกมตื่นเต้นสุดๆเลยอีกด้วยและเรียกร้องสิ่งที่อยากได้และทาง Sony ก็จัดให้ตามคำขอเรียกว่าถูกใจแฟนเอามากๆและอย่าลืมว่าอัพเดทแพทช์จะอัพวันที่ 16 ตุลาคมนี้แล้วรีบปั่นรีบฟาร์มของเราแพทช์เร็วๆนี้ได้เลยอีกด้วยและเชื่อว่ากระแสเกมจะพุ่งขึ้นไปอีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US