เปิดตัวเกมแหกคุกใหม่ A Way Out จากผู้สร้าง Brother: Tales of Two Son

เปิดตัวเกมแหกคุกใหม่ A Way Out จากผู้สร้าง Brother: Tales of Two Son

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 11 มิ.ย. 2017 | เปิดดู

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ของ EA ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมในงาน E3 2017 เมื่อคืนนี้เลยก็ว่าได้ กับเกมแอคชั่นแหกคุกขายเนื้อเรื่องตัวใหม่ A Way Out จากผู้สร้าง Brother: Tales of Two Son ที่มีจุดขายคือ “ต้องเล่นสองคนเท่านั้น”

หากใครชอบซีรีส์ Prison Break แล้วชอบเกม Co-op แบบแบ่งจอ (Split Screen) ที่เล่นคนเดียวก็ได้สองคนก็ดีอย่าง Brothers: Tales of Two Son แล้วล่ะก็น่าจะต้องชอบเกมนี้แน่ๆ โดย A Way Out นั้นจะเป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยแบบ Co-op ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ลีโอ และ วินเซนต์ ชายสองคนที่ไม่รู้จักกันแต่ต้องมาเรียนรู้การทำงานร่วมกัน เพื่อหาทางแหกคุกหนีออกไปให้ได้ แต่หลบหนีนั้นไม่ง่ายเลยไม่ว่าจะเป็น ในคุก หรือ นอกคุก!

นอกจากจะมีเนื้อหาดราม่าสุดเข้มข้นแล้ว เกมเพลย์ A Way Out ก็จะคล้ายๆ กับ Brother แต่คราวนี้ทั้งเกมจะแยกออกเป็นสองจอ และผู้เล่นทั้งสองจะต้อง “แบ่งจอกันเล่น” ในขณะที่อีกคนกำลังออกลวดลายแอคชั่น ผู้เล่นอีกคนก้จะต้องหาวิธีคอยช่วยเพื่อนนั่นเอง โดยทั้งสองคนก็จะมีหน้าที่และเป้าหมายที่ต้องทำแตกต่างกันไป

ทุกอย่างที่เราทำจะเปลี่ยนเรื่องราวของเกมที่เดินหน้าไป ไม่มีทางที่เล่นรอบสองแล้วจะได้ผลลัพธ์เหมือนกับรอบแรก นั่นหมายถึงจะมีตัวเลือกมากมายที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ในระหว่างการเล่น

ทั้งนี้ A Way Out มีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงปี 2018 ทั้งบน PS4, XBOX ONE และ PC ในช่วงปี 2018 ใครที่ชื่นชอบซีรีส์ Prison Break น่าจะถูกอกถูกใจไม่น้อย หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม GameWorld จะรีบมารายงานให้ทราบทันทีครับผม

ข้อมูลจาก pcgamer

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US