เปิดตัว Apex Legend Season 5 ที่มาพร้อมกับระบบสุดเจ๋ง - GameWorld.in.th

เปิดตัว Apex Legend Season 5 ที่มาพร้อมกับระบบสุดเจ๋ง

author image by buttercup | Console HOT NEWS News PC | 0 Comments | 19 พ.ค. 2020 | เปิดดู

Apex Legends: Season 5 comes up with a New Character, Release date ...

Apex Legend ได้เข้าสู่ช่วง Season 5 ซึ่งก่อนหน้านั้นที่เปิด season แรกๆ คนแห่เล่นเข้าไป เรียกไปว่า ถล่มทลาย เพราะเนื่องจากเป็นเกมฟรี ทุกคนเลยให้ความสนใจ แต่ไปสักพัก มีคนมาพูดว่าทางพัฒนา กั๊กของ ทำให้มันวนลูปแบบเดิมๆ ทำให้เกิดความน่าเบื่อ แต่มองว่า เขาให้เราฝึกฝีมือ เพื่อพร้อมรับ patch ใหม่ๆ จนพักหลังเขาเริ่มปล่อยแพท ออกมาจนถึงให้คนเข้าไปเล่น ทำให้กระแสกลับเข้ามาอีกครั้ง มีทั้ง การแข่ง Esports หรือการเล่นกับเพื่อน ก็สนุกไม่แพ้กัน

จัดสเปคเกม Apex Legends เล่นลื่นเล่นสบายในงบ 22,000 บาท - Notebookspec

จนเดินทางมาถึง Season 5 และได้เปิดตัวละครใหม่ที่ชื่อว่า Loba และเพิ่มระบบใหม่มาอีกมากมาย และการปรับสมดุลให้เหมาะกับเกมสำหรับเผื่อมีผู้เล่นใหม่หรืออยากกลับมาเล่น เพราะตอนนี้ทุกคนฮิตเล่น Battle royale กันมาก มีหลากหลายแนว Apex ก็เป็นตัวเลือก

Apex Legends Season 5: Release Date, Trailer, Gameplay and more ...
แต่เรามาดูกันดีกว่า Season 5 จะปรับเปลี่ยนไปขนาดไหน เริ่มกันที่ Wingman ที่ใครได้ดูสตรีมมิ่ง ใครๆก็ชอบปืนพกกระบอกนี้ ถ้าใครแม่นๆยิ่งแปปเดียวตาย จนทางผู้พัฒนาต้อง เนิร์ฟปืนให้ยิงหัวเบาลง และเกราะทอง กับ Skullpiercer ที่ได้นำกลับมา ตัวละครก็ทั้งเนิร์ฟแล้วบัพ ตามสถานการณ์เกม เรียกได้ว่าใครที่อยากกลับมาเล่น อาจจะกลายเป็นนิวเกมของท่านเลยก็ได้

Advertisement
Advertisement
LIKE US