เปิดตัว Battlefleet Gothic: Armada 2 ภาคต่อเกมวางแผนโลกวอร์แฮมเมอร์

เปิดตัว Battlefleet Gothic: Armada 2 ภาคต่อเกมวางแผนโลกวอร์แฮมเมอร์

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 30 ม.ค. 2018 | เปิดดู

Focus Home Interactive ผู้จัดจำหน่ายเกมระดับ AA กลางๆ มากมายและ Tindalos Interactive ได้ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับภาคต่อเกมวางแผนบน PC อย่าง Battlefleet Gothic: Armada 2 เกมวางแผนเรียลไทม์ตัวใหม่ธีมจากจักรวาล Warhammer 40,000 ออกมาแล้ว
Battlefleet Gothic: Armada 2 เป็นภาคต่อที่พัฒนาระบบทุกอย่างต่อยอดมาจากภาคแรก ใหญ่กว่าเดิม งดงามกว่าเดิม ทะเยอทะยานและน่าประทับใจมากกว่าเดิม ในช่วงวางจำหน่ายเกม เราจะสามารถควบคุมกองทัพยานอวกาศไปถล่มศัตรูทั้ง 12 ฝ่ายที่มีให้เลือก ไล่ไปได้ตั้งแต่ Imperial Navy, Space Marines, Adeptus Mechanicus, Necrons, Chaos, Aeldari Corsairs, Aeldari Craftworld, Drukhari, the T’au Merchant and Protector Fleets, Orks ยัน the Tyranids

เนื้อหาเกมก็จะอ้างอิงจากจักรวาล Warhammer 40,000 เช่นเดียวกัน กับแคมเปญไดนามิคที่อะไรก็เกิดขึ้นได้ มีสองฝ่ายหลักระหว่าง The Gathering Storm กับ The 13th Black Crusade ที่จะเข้าห้ำหั่นกันทั้ง สงครามที่ใหญ่กว่า เกมเพลย์ขัดเกลามากกว่า แฟนๆ Warhammer 40,000 สายวางแผนทั้งหลายตื่นเต้นรอกันได้เลย

ตัวเกมมีแผนวางจำหน่ายบน PC ภายในปี 2018 ตัวเกมจะมีรายละเอียดมากกว่านี้เผยออกมาในช่วง เดือน กุมภาพันธ์ 2018 ที่จะถึงนี้ครับ

ข้อมูลจาก DSOGAMING

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US