เปิดตัว Defiance 2050 เวอร์ชั่นอัพเกรดจากปี 2013 พัฒนาทั้งกราฟิคและเกมเพลย์

เปิดตัว Defiance 2050 เวอร์ชั่นอัพเกรดจากปี 2013 พัฒนาทั้งกราฟิคและเกมเพลย์

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 01 มี.ค. 2018 | เปิดดู

แม้ Defiance จะไม่ประสบความสำเร็จในฐานะ ครึ่งเกม ครึ่งซีรีส์ทีวี ที่เชื่อมโยงกันกับโลกของเกมฉายผ่านช่อง Syfy และถูกยกเลิกการถ่ายทำไปเมื่อปี 2015 แต่ตัวเกมก็ยังเดินหน้าพัฒนาต่อไป และพอมีคนเล่นอยู่บ้างนิดหน่อย ซึ่งนั่นก็มากพอสำหรับ Trion ที่จะพัฒนาตัวรีเมคแล้วเรียกขานในชื่อใหม่ว่า Defiance 2050 กับเกมยิงไซไฟกราฟิกสุดเฉียบและเกมเพลย์ที่ดูดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ

https://youtu.be/3QPP3INLLn4

เนื้อหาจะเริ่มจาก 20 ปีหลัง Arkfall เหตุสงครามระหว่างเอเลี่ยน Votan ที่พยายามบุกมายึดดาวโลก กับมนุษย์ที่พวกเอเลี่ยนไม่รู้ว่ามีตัวตนอยู่ในโลก นั่นหมายความว่าตัวอัพเดต 2050 นี้อยู่ห่างจากฉบับทีวีซีรีส์และเกมเดิมไปราวๆ 4 ปี โดยใน Defiance 2050 ทีมพัฒนาได้มีการพัฒนาปรับปรุงทั้งคุณภาพกราฟิค และระบบเทคนิคที่ทำงานได้ดีขึ้น เปิดกว้างระบบการต่อสู้สเกลยักษ์ไปด้วย

https://youtu.be/vKNatvVBYc0

ทีมพัฒนาเผยว่านี่ไม่เชิงจะเป็นภาคต่อ แต่เป็นการรีเมคเกมเดิมมาตั้งตัวใหม่แล้วขยายเนื้อหาจักรวาล Defiance เพิ่มเสียมากกว่า เกมเมอร์ที่ไม่เคยแตะ Defiance มาก่อนก็สามารถเข้าใจได้ ไม่ต้องไปเปิดซีรีส์ดูเพื่อทำความเข้าใจกับเนื้อหาแต่อย่างใด ตอนนี้เปิดให้ลงทะเบียนเบต้ากันแล้ว ใครสนใจก็ไปลงทะเบียนกันได้ที่ >>defiance2050.com<<

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US