เปิดตัว Dragalia Lost เกมมือถือแอคชั่น RPG แฟนตาซีมาใหม่จาก Nintendo

เปิดตัว Dragalia Lost เกมมือถือแอคชั่น RPG แฟนตาซีมาใหม่จาก Nintendo

อยู่ในตลาดเกมมือถือกันมาสักพักนึงได้แล้วในส่วนของ Nintendo ที่ได้มีการพัฒนาเกมมือถือคุณภาพดีๆ มาลงสมาร์ทโฟนให้แฟนๆ ได้สัมผัสกันมากมาย แถมมาทุกแนวตั้งแต่แนววางแผน มีให้เปิดกาชา Fire Emblem Heroes, เกมวิ่ง Super Mario Run, ยันเกมดูแลแคมป์อย่าง Animal Crossing: Pocket Camp ทีนี้จะสังเกตได้ว่าเกมมือถือจากปู่นินส่วนใหญ่ มักจะเป็นการเอาเกมบนคอนโซล มาพัฒนาเป็นเกมมือถือทั้งนั้น แต่คราวนี้ทุกอย่างจะแตกต่างออกไป เพราะเกมมือถือตัวใหม่ของปู่นินตัวนี้ เป็นแฟรนส์ไชส์ที่สร้างมาเพื่อมือถือโดยเฉพาะพบกับ Dragalia Lost!

Dragalia Lost เป็นเกมแนวแฟนตาซีแอ็คชั่นผสม RPG ร่วมพัฒนาโดย Cygames ที่จับมือกับ Nintendo มีแผนจะเปิดตัวในญี่ปุ่น มาเก๋า ไต้หวัน และฮ่องกงกันก่อน ส่วนที่อื่นจะได้เล่นกันแน่ในอนาคต และเท่าที่ดูจากตัวอย่างแล้วต้องยอมรับว่าน่าเล่นมากๆ เลยทีเดียว ทั้งด้านกราฟิคที่สวยงามชนิดสูสีกับเกม 3DS ได้เลย มีงานภาพอนิเมะ คิกขุ โมเอะ โลกที่ดูมีสเน่ห์น่าสำรวจ แถมดูแล้วเราน่าจะแปลงร่างเป็นมังกรได้อีกด้วย!

ตัวเกมจะลงทั้ง iOS และ Android เท่านั้นภายในซัมเมอร์กลางปี 2018 นี้ และจะเป็นเกมฟรีแต่มีระบบร้านค้าในเกมตามสูตร คาดการณ์กันว่าจะมีระบบกาชาปองให้เปิดด้วยจากความสำเร็จของ Fire Emblem Heroes แต่ยังยืนยันอะไรไม่ได้ในเวลานี้ ในส่วนของเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษจะตามมาอย่างแน่นอนในภายหลัง ยังไงก็รอติดตามข่าวกันให้ดีๆ ล่ะ

ข้อมูลจาก Gamerant

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US