เปิดตัว Stormdivers แบทเทิลรอยัลตัวใหม่จากผู้สร้าง Nex Machina และ Resogun - GameWorld.in.th

เปิดตัว Stormdivers แบทเทิลรอยัลตัวใหม่จากผู้สร้าง Nex Machina และ Resogun

author image by penguin | News | 0 Comments | 25 เม.ย. 2018 | เปิดดู

หลายปีต่อหลายปีที่ Housemarque นักพัฒนาเกมอินดี้ที่อดีตเคยอยู่ในเครือโซนี่และพัฒนา Resogun กับ Dead Nation ลง PS4 และหลังจากความล้มเหลวของ Nex Machina เกมยิงอาเขตวัดฝีมือที่พวกเขาเพิ่งจะเลิกพัฒนากันไป ในที่สุดก็ตัดสินใจกล่าวออกมาว่า ‘เกมอาเขตนั้นตายไปแล้วในยุคนี้’ พร้อมกับเดินหน้าเปิดตัวเกมแนว Battle Royale ตัวใหม่อย่าง Stormdivers กันแล้ว

Stormdivers เป็นโปรเจคต์ใหม่จากทีมพัฒนาเกม ที่จะเน้นจุดเด่นหลักไปที่โหมดผู้เล่นหลายคนเป็นหลัก แม้จะยังไม่มีรายละเอียดอะไรมากมายนอกจากทีเซอร์ แต่อ้างอิงจากบทสัมภาษณ์ของทีมพัฒนามั่นใจได้ว่าจะต้องเป็นเกมแนวแบทเทิลรอยัลแน่นอน เพราะทีมพัฒนาเผยว่าประสบการณ์ที่ผู้เล่นจะได้รับจาก Stormdivers ‘จะเปรียบเทียบได้กับประสบการณ์เกมผู้เล่นหลายคนที่ผู้คนนิยมชมชอบในเวลานี้’

นอกนั้นก็ไม่ได้เผยอะไรออกมาอีก บอกแค่ว่าจะเป็นเกมที่รวดเร็ว เน้นเกมเพลย์เป็นสำคัญ เล่นแล้วอะดรีนาลีนสูบฉีด เป็นประสบการณ์ที่เล่นไปสักพักจะอยากออกไปสูดลมหายใจด้านนอกอย่างรวดเร็วแบบนั้นกันเลย ทีมพัฒนาเผยว่าพวกเขาซุ่มพัฒนามาสองปีแล้ว และตัวเกมจะปล่ยอวางจำหน่ายให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันภายใน 2018 นี้ หากไม่มีปัญหาและเกมพร้อมดี มิเช่นนั้นก็อาจจะเลื่อนออกไปอีกหน่อย ยังไม่ประกาศว่าจะลงเครื่องไหนบ้าง แต่คิดว่าน่าจะทั้ง PC และคอนโซลครับ

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US