เปิดรังมังกร Dragon Nest M ระเบิดรอบ CBT บน Android สโตร์ไทยแล้ววันนี้

เปิดรังมังกร Dragon Nest M ระเบิดรอบ CBT บน Android สโตร์ไทยแล้ววันนี้

Dragon Nest M ซีรีส์เกมนักรบมังกรสุดฮิตเวอร์ชั่นมือถือ 3D MMORPG ที่หลายคนรอคอย เริ่มระเบิดความมันส์รอบ CBT บน Android สโตร์ไทยแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 8 เม.ย.61 หลังจากจบการทดสอบจะมีการรีเซ็ทข้อมูลทั้งหมด งานนี้ทางค่าย SIAMGAME หวังจะให้สาวกได้สัมผัสกับบรรยากาศตำนานรังมังกรสุดคลาสสิกตามแบบฉบับอย่างจุใจ ส่วนผู้เล่นที่ใช้มือถือระบบ iOS อย่าน้อยใจไป ได้เล่นพร้อมกับฝั่ง Android ในวันที่เปิดเกมอย่างเป็นทางการแน่นอน

Dragon Nest M เป็นเกมแนวผจญภัยบนมือถือแบบ 3D ซึ่งมีโหมดการต่อสู้แบบอิสระ ผู้เล่นสามารถจัดการปุ่มสกิลได้ตามต้องการ เพื่อใช้ปล่อยสกิลคอมโบ้แบบอลังการได้อย่างไหลลื่น นอกจากนี้ จุดเด่นอื่นๆจาก Dragon Nest เวอร์ชั่น PC อย่าง Open World เนื้อเรื่อง ตัวละคร หรือ NPC ที่ผู้เล่นคุ้นเคยก็ถอดแบบออกมาไม่มีผิดเพี้ยนให้ผู้เล่นได้สัมผัสความคลาสสิกแถมได้หวนนึกถึงช่วงเวลานั้นไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

นอกจากจุดเด่นของ Dragon Nest M อย่างเอฟเฟคการปล่อยสกิลแบบอลังการหรือการเล่นผ่านมุมมองอิสระแล้ว สถานที่ก็ยังคงความคลาสสิกสวยงามไม่แพ้เวอร์ชั่น PC เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านมือใหม่ทั้งสองหมู่บ้านที่ผู้เล่นคุ้นเคยอย่าง”หมู่บ้านเบอร์ลีย์” และ “สันเขาเวทย์” หรือสถานที่พำนักของเหล่าเซนต์อย่าง “เซนต์เฮเว่น” ทุกสถานที่ถอดแบบมาจากต้นฉบับเหมือนกันเป๊ะ ให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับความคลาสสิกของ Dragon Nest พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมๆ กัน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Website หรือ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US