เปิดให้เข้าไปลงทะเบียนทดสอบแล้วกับ League of Legend : WildRift ที่หลายๆคนตั้งตารอเกมเปิดนั่นเอง - GameWorld.in.th

เปิดให้เข้าไปลงทะเบียนทดสอบแล้วกับ League of Legend : WildRift ที่หลายๆคนตั้งตารอเกมเปิดนั่นเอง

author image by buttercup | HOT NEWS Mobile News | 0 Comments | 14 ก.ย. 2020 | เปิดดู

ยินดีต้อนรับสู่ Wild Rift!

ยังคงมีข่าวสารใหม่มาอัพเดทเสมอกับ League of Legend : WildRift ซึ่งก่อนหน้านั้นก็มีรายละเอียดของเกมที่บอกถึงสเปคการเล่นปล่อยข้อมูลทั้งอย่างตัว Hero ที่มีอีกทั้งกราฟิกที่สวยงามเอามากๆ และในหลายๆอย่างซึ่งครั้งนี้ League of Legend : WildRift ได้เปิดให้ลงทะเบียนใน IOS ในการลุ้นรับสิทธิในการเล่นทดสอบเข้าไปเล่นเทสเล่นก่อนล่วงหน้านั่นเอง ซึ่งมีการคาดการณ์ในเร็วๆนี้ด้วยว่าจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมข้อมูลที่สำคัญ ในเร็วๆที่ซึ่งรวมกับวันเวลาที่แน่นอนในการทดสอบลองเทสกันอีกด้วย

สัมผัสแรก Wild Rift : 4 เรื่องโมบามือถือ LoL ที่คุณควรรู้ | ONE Esports - นี่คือบ้านของอีสปอร์ต

ซึ่งแฟนอย่าง League of Legend ในเวอร์ชั่น PC นั่นก็รอที่จะเล่นแทบไม่ไหวซึ่งหลายๆคนรอจนท้อเพราะรอแล้วรออีก ซึ่งทาง LOL : Wild Rift ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวกับเขาบ้างซึ่งการเคลื่อนไหวครั้งนี้ก็คือการเปิดให้ทุกคนลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์ในการเข้าไปเทสเล่นเกมนั่นเองซึ่งไม่ใช่แค่ระบบ IOS เท่านั้นแต่ระบบ Android ก็สามารถลงทะเบียนได้เช่นกันนั่นเอง ถือว่ายังไม่ได้หายไปไหนแต่ก็ยังมีข่าวคราวมาอัพเดทบ้าง ซึ่งก็ถือว่าแฟนๆเกมนี้เยอะจริงๆ เพราะ MOBA เดี่ยวก็ก็จะพอร์ทลง โทรศัพท์ทั้งแบบต่อสู้ต่างๆ ซึ่งเกมอย่าง League of Legend : Wild Rift ก็เป็นอีกตัวทางเลื่อที่มาจากเวอร์ชั่น PC ลงโทรศัพท์นั่นเองทำให้หลายๆคนเข้าถึงได้ง่ายและสเปคไม่สูงมานั่นเอง

ย้อนประวัติศาสตร์เกมแนว MOBA สังเวียน Battle Arena ที่ได้รับความนิยมไม่เคยเสื่อมคลาย

ซึ่งใครอยากลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์เล่นก่อนใครสามารถเข้าไปที่ลิงค์นี้ได้เลย https://wildrift.leagueoflegends.com/ ซึ่งก็ถือว่าข้อมูลแฟนที่ปล่อยออกมานั้นมีผลเอามากๆเพราะการที่เปิดให้ลงทะเบียนนั้นก็เป็นไปตามที่แฟนๆวาง Roadmap เอาไว้ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดได้ระบุไว้ว่า League of Lengend : WildRift นั้นจะมีการเปิดให้บริการแบบฟูลเต็มระบบสมบูรณ์ของเกมนั้นปลายปีนี้ แน่นอนหากการคาดไว้แล้วว่าระยาเวลาเหลือ 3 เดือนนั้น จะมีการทดสอบระบบอีกครั้งทั้งผู้ใช้ IOS และ Android ซึ่งจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้แน่นอน ซึ่งก็เป็นไปตามที่พูดเอาไว้อีกด้วย เรียกว่าหลายๆคนรีบลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับสิทธิ์กันเต็มเลยอีกด้วย

League of Legends: Wild Rift เตรียมปล่อยอัปเดตรายละเอียดในสัปดาห์นี้

ซึ่งอย่างที่หลายๆคนรู้ว่าการเปิดทดสอบก็เคยเปิดให้ทดสอบในหลายประเทศมาแล้ว ซึ่งกระแสก็ค่อนข้างดีและกระแสตอบรับกันอย่างล้นหลาม ซึ่งเอาจริงๆ 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็นนั้นเองประเทศไทยเลยได้มีการทดสอบระบบอีกครั้งเพื่อให้เทสดูนั่นเองซึ่งหลายๆคนก็รู้จัก League of Lengend ในเวอร์ชั่น PC กันอยู่แล้วซึ่งตัวละครนั่นเท่และน่ารักเอามากๆจนหลายๆคนเปย์ไปเยอะเหมือนกัน ซึ่งไม่ใช่แฟนอย่าง LOL อย่างเดียวยังมีคนที่ชื่นชอบเล่นเกม MOBA ยังสนใจอีกด้วยซึ่งหลายๆคนมองถึงการแข่งขัน Esports อีกด้วยและหลายๆคนเตรียมมาเล่น League of Lengend WilfRift โดยเฉพาะอีกด้วยเรียกว่ากระแส่ทะลุล้นหลามทำออกมาค่อนข้างตอบโจทย์เอามากๆ

League of Legends: Wild Rift 0.3.0.3050 สำหรับ Android - ดาวน์โหลด

Lol : WildRift นั้นเป็นเกมแนว MOBA ที่เป็นเวอร์ชั่น Mobile ที่เรียกว่าจะเหมือนเวอร์ชั่น PC เลยหรือไม่ก็คล้ายๆกันและยังมีแชมเปี้ยนที่หลายตัวอีกด้วยซึ่งยกมาหมดเลยซึ่งการพัฒนาการสร้างไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น Riot Games เจ้าของนั่นเองซึ่งเรียกว่าเวอร์ชั่น PC ก็เรียกว่าประสบความสำเร็จค่อนข้างมากเลยทีเดียวซ฿งคราวนี้การเข้ามาในตลาด Mobile ทำให้ตลาดแตกเลยก็ว่าได้และที่สำคัญภาพสวยเหมือน PC เลยอีกด้วยซึ่งสเปคนั่นทำออกมาค่อนข้างดีโทรศัพท์ไม่จำเป็นต้องแรงมาก็สามารถเล่นได้อีกด้วย ทำแฟนๆนั้นติดตามข่าวสารกันอย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว

RoV และ LoL : Wild Rift เหมือนกันขนาดไหน, Hero, แผนที่ และวิธีการเล่น

ซึ่งแน่นอนละว่าพอเกมเปิดมานั้นคนต้องแห่เข้าไปเล่นอย่างแน่นอนก็ต้องมาดูระบบภายในว่าทาง Riot Games เตรียมการมาพร้อมระดับไหนและแน่นอนละว่ามันต้องมีปัญหายิบย่อยมาให้กวนใจใครหลายๆคนอีกด้วยซึ่งถามว่า Riot Games ทำงานละเอียดมั้ย ก็ค่อนข้างมากกับพอร์ทเกมที่มันความลื่นไหลและไม่กินสเปคทำให้หลายๆคนชื่นชอบเอามากๆนั่นเอง ส่วนเรื่อง Battlepass หรือไอเทมต่างๆ หรือสกินก็ต้องรอตัวเกมเปิดว่าจะไปไหนในไหนส่วนเรื่องแชมป์เปี้ยนนั้นอาจจะยังไม่ครบเท่าเวอร์ชั่น PC แต่ก็มีหลายตัวยอดฮิตมาให้เล่นอีกด้วย ซึ่งแน่นอนหล่ะว่าก็ต้องรออัพเดทแพทช์เพื่อเพิ่มตัวละครใหมามาเรื่อยๆนั่นเองก็ต้องรอดูตอนเปิดเกมว่าจะดีมากน้อยขนาดไหนนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US