เรียนรู้วิถีชีวิตชาวไอยคุปต์โบราณไปกับ The Discovery Tour by Assassin’s Creed

เรียนรู้วิถีชีวิตชาวไอยคุปต์โบราณไปกับ The Discovery Tour by Assassin’s Creed

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 23 ก.พ. 2018 | เปิดดู

Ubisoft ได้ออกมาประกาศปล่อยอัพเดตชุดใหม่สำหรับ Assassin’s Creed: Origins แล้ว คราวนี้เอาใจเกมเมอร์ผู้ที่สนใจในประวัติศาสตร์อย่างจริงๆ จังๆ กันเสียหน่อย กับโหมดใหม่มาเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ชาวไอยคุปต์โบราณกันโดยเฉพาะกับ The Discovery Tour by Assassin’s Creed: Ancient Egypt

https://www.youtube.com/watch?v=go86DZTKIm4

สำรวจไปในโลก 3D ที่ตอบสนองกันและกันตลอดเวลา พบกับบรรยากาศอียิปต์ในยุคโบราณ ไร้ซึ่งการต่อสู้ ไร้ซึ่งเกมเพลย์มากดดัน สำรวจอียิปต์ในแบบที่คุณต้องการแบบสงบ จากอเล็กซานเดรียถึงเมมฟิส จากลุ่มแม่น้ำไนล์ถึงทะเลทราย จากพีระมิดกีซาถึงโอเอซิสในฟายุม สัมผัสโลกที่ทีมครีเอทีฟจาก Ubisoft ขอมอบให้ผู้เล่นอย่างตั้งใจ มากกว่า 75 ทัวร์พาชมและเรียนรู้เกี่ยวกับสถานที่ วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ของชาวยียิปต์ไอยคุปต์โบราณที่ได้ข้อมูลมาจากนักประวัติศาสตร์จริงๆ

นับเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าสนใจเอามากๆ เป็นชิ้นงานที่สนุกเรียนรู้ได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์ทั่วไปยันศาสตราจารย์สาขาประวัติศาสตร์ที่กำลังมองหาสื่อในแบบที่นักเรียนสามารถเข้าถึงได้ สนุก แถมได้ความรู้อย่างแท้จริง ไม่เป็นเพียงพื้นหลังสำหรับปลดปล่อยอารมณ์เพียงอย่างเดียวอีกต่อไป ตัวอัพเดตทัวร์นี้จะมอบให้ฟรีๆ สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเกม Assassin’s Creed: Origins แต่ใครที่ไม่มีตัวเกมแล้วอยากได้ก็สามารถซื้อผ่าน Steam หรือ Uplay ได้ในราคาราวๆ 699 บาทครับผม

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US