เร็วยิ่งกว่าเดอะแฟลช Travia Returns จ่อเปิดให้เล่น 23 ก.พ. นี้

เร็วยิ่งกว่าเดอะแฟลช Travia Returns จ่อเปิดให้เล่น 23 ก.พ. นี้

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 18 ก.พ. 2017 | เปิดดู

งานนี้เร็วยิ่งกว่าเดอะแฟลชก็เห็นจะเป็น Travia Returns เกมมือถือแนว MMORPG สุดคลาสสิก จากค่าย Zemi Interactive สตูดิโอสัญชาติเกาหลีเจ้าเก่าที่นำเอา IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Travia Online มาปลุกชีพลงมือถือกันอีกครั้ง และเพิ่งจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าไปหมาด ๆ เมื่อช่วงกลาง เดือน ม.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดทางค่ายก็ออกมาเคาะวันเปิดให้บริการกันแล้วเป็น วันที่ 23 ก.พ. ที่จะถึงนี้ โดยจะเข็นลงสโตร์ Android กันก่อน ส่วน iOS นั้นจะตามทีหลังครับผม
Travia Returns เวอร์ชั่นมือถือนี้ก็จะยังคงเป็นเกมแนว MMORPG เหมือนเดิม และที่ยังคงความสนุกสุดคลาสสิคของ Travia Online ไว้อย่างครบถ้วน มีทั้งโหมดเนื้อเรื่องสำหรับเล่นคนเดียวและโหมดออนไลน์

ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะฉายเดี่ยวหรือจะเล่นกับเพื่อนแบบหลายคนก็ได้ ในโหมดการเล่นคนเดียวนั้นก็มีเนื้อเรื่องมาให้ผจญภัยกันกว่า 24 บท มีด่านให้ตะลุยกว่า 288 ด่าน เรียกว่ามากพอสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นคนเดียวเปรี้ยวกับบอสเป็นที่สุด

แต่หากใครเบื่อที่จะเล่นคนเดียวแล้วตัวเกมก็มีโหมดออนไลน์มารองรับด้วยเช่นกัน โดยจะที่มีให้เลือกทั้งโหมด Co-op, ลุยดันเจี้ยน, PvP หรือจะร่วมมือกันปราบ Raid Boss ก็มันส์ไม่แพ้กัน ใครที่รอเกมนี้อยู่เตรียมเครื่องไว้ได้เลยครับ

ข้อมูลจาก gamebase

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US