เศร้า! Outlast 2 ประกาศเลื่อนการวางจำหน่าย เพื่อปรับปรุงความสยองให้ถึงขีดสุด - GameWorld.in.th

เศร้า! Outlast 2 ประกาศเลื่อนการวางจำหน่าย เพื่อปรับปรุงความสยองให้ถึงขีดสุด

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 03 ส.ค. 2016 | เปิดดู

ค่ายผู้พัฒนา Red Barrels ได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะเลื่อนวันวางจำหน่ายเกม Outlast 2 ออกไปอย่างแน่นอน จากเดิมที่เคยประกาศไว้ในช่วง เดือน ก.ย.- พ.ย. 2016 ไปเป็นช่วงต้นปีหน้าแทน และได้อธิบายว่าการตัดสินใจในครั้งนี้นั้นไม่ง่ายเอาซะเลย ซึ่งทางสตูดิโอเองก็ไม่แน่ใจว่าตัวเกมจะพร้อมสำหรับวันวางจำหน่ายที่ได้เคยวางไว้ก่อนหน้านี้ แม้ว่าทาง Red Barrels จะได้แชร์ถึงรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับเหตุผลของการดีเลย์ในครั้งนี้ จากการโพสต์ก็แสดงให้เห็นว่านี่จะเป็นการเพิ่มเวลาออกไปเพื่อทำการปรับปรุงตัวเกม Outlast 2 ให้ดียิ่งขึ้น

ตัวเกม Outlast ภาคแรกถือเป็นเกมอินดี้สุดฮิต ที่ได้รับคะแนนรีวิวในแง่บวกเป็นอย่างมากหลังจากตัวเกมออกวางจำหน่ายในปี 2013 และเกมนี้ก็สร้างความสำเร็จเป็นอย่างมากให้กับผู้พัฒนาอย่าง Red Barrels outlast 2 05

 

outlast 2 03

“เราต้องการให้คุณรู้ว่าเรารับฟังเสียงตอบรับจากพวกคุณทุกคน เราเห็นถึงความตื่นเต้นที่รอคอยการมาของเกมนี้และพวกคุณก็ให้ความสนใจงานของพวกมากจริงๆ แต่ภารกิจของเราในฐานะสตูดิโออินดี้คือการให้ตัวงานที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด, น่าสะพรึงกลัวที่สุด, และเติมเต็มประสบการณ์ได้อย่างถึงขีดสุด นั่นเป็นเหตุผลที่เราใช้เวลาเพิ่มขึ้นอีกนิดเพื่อให้แน่ใจว่าวิสัยทัศน์ที่เราใส่ลงไปในเกม Outlast 2 จะไม่เกิดมลทินใดๆ ให้กับซีรี่ย์เกมนี้และให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ควรจะได้รับจากเกมนี้”

Outlast II

และทางค่ายผู้พัฒนายังได้อธิบายเพิ่มเติมอีกว่าตัวเกมตอนนี้ยังต้องการขั้นตอน Testing อยู่ “นี่ไม่ใช่ข่าวที่เราอยากจะประกาศออกไปเลย แต่เราจะมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อสร้าง Community ของเราที่เจ๋งที่สุดอย่างที่เราไม่เคยมีมาก่อน ด้วยจิตสำนึกของเรา การปล่อยเกมที่ยังไม่ได้รับการทดสอบออกวางจำหน่ายถือเป็นสิ่งที่เราจะไม่ทำอย่างแน่นอน”

Outlast 2 มีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2017 ทั้งบน PS4, Xbox One และ PC ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ www.redbarrelsgames.comoutlast 2 04

ขอบคุณ GameSpot 

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US