เอาด้วย King of Glory เตรียมเพิ่มโหมดใหม่สไตล์แบทเทิลรอยัล Border Breakout

เอาด้วย King of Glory เตรียมเพิ่มโหมดใหม่สไตล์แบทเทิลรอยัล Border Breakout

เรียกว่ากลายเป็นโหมดเกมสามัญที่เกือบจะทุกเกมต้องมีไปซะแล้ว สำหรับโหมดยอดฮิตอย่าง Battle Royale ล่าสุดแม้กระทั่งเกม MOBA เบอร์ 1 ของ Tencent Games อย่าง King of Glory ก็ยังขอเอากับเขาด้วย โดยทางค่ายได้ออกมาประกาศว่าจะมีการอัปเดตเพิ่มโหมดใหม่สไตล์แบทเทิลรอยัลนามว่า Border Breakout เข้าไปในเกมกันแล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=bk0v8fCe92U

โดยในโหมด Border Breakout ของเกม King of Glory นั้นจะเปิดให้ผู้เล่น 100 คนสามารถซัดสกิลใส่กันบนแผนที่ใหญ่ขนาดใหญ่กว่า 150 เท่าของขนาดพื้นที่ในเกมปกติเลยทีเดียว และจะสามารถเลือกได้ว่าจะออกลุยล่าไก่แบบเดี่ยวๆ หรือจะตั้งตี้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ก็สามารถทำได้ ส่วนรูปแบบเกมเพลย์นั้นก็จะคล้ายกับเกมแนว Battle Royale ทั่วๆ ไปที่เราจะได้ไล่ล่าหาไอเทมและสกิลต่างๆ บนแผนที่

มีวงบีบแต่จะเปลี่ยนจากวงฟ้ามาเป็นพายุทรายแทน และฉีกแนวออกไปอีกหน่อยด้วยการใส่บิ๊กบอสเข้ามาเป็นปราการสุดท้ายหากล้มบอสลงได้ถึงจะชนะ เรียกว่าโหดหินเอาเรื่องเพราะนอกจากจะต้องต่อสู้ฝ่าฟันกับผู้เล่นคนอื่นๆ จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้ายแล้ว ยังต้องล้มบอสลงให้ได้อีกต่างหาก ฟังแล้วก็ดูแปลกใหม่และน่าเล่นดีเหมือนกัน แต่จะมีการอัปเดตลงสู่เซิร์ฟจีนเมื่อไหรนั้นทางค่ายยังไม่มีแจ้งกำหนดการออกมานะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

King Of Glory icon

สมัคร QQ เอาไว้เล่นเกมจีน ง่ายแค่ปลายนิ้ว >> คลิ๊กที่นี่

ข้อมูลจาก wanuxi.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US