เอาให้กระจุย Zombie Shooter : Fury of War เกมยิงหัวซอมบี้มาใหม่ไว้เล่นแก้เซ็ง - GameWorld.in.th

เอาให้กระจุย Zombie Shooter : Fury of War เกมยิงหัวซอมบี้มาใหม่ไว้เล่นแก้เซ็ง

มาอีกแล้ว สำหรับเกมยิงซอมบี้และเกมที่จะเอามาแนะนำกันให้ในวันนี้ก็เป็นคิวของ Zombie Shooter : Fury of War เกมมือถือยิงแหลกแนว FPS ธีมซอมบี้ถล่มเมืองมาใหม่ จากค่าย Charm Tech ที่เพิ่งปล่อยลง Android สโตร์ทั่วโลกรวมถึงบ้านเราไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ด้วยความที่ไฟล์ของเกมไม่ใหญ่มากแต่กราฟิคถือโอเคเลยเอามาบอกกัน เพื่อโหลดติดเครื่องเอาไว้เล่นแก้เซ็งก็โอเคอยู่นะ ส่วนฝั่ง iOS ยังไม่มีลิ้งค์มานะตอนนี้รอไปก่อนตามระเบียบ

Zombie Shooter : Fury of War เป็นเกมมือถือยิงแหลกแนว FPS ธีมซอมบี้ถล่มเมืองตามสเต็ปเนื้อเรื่องจึงไม่มีอะไรมากนักและมาโครงเรื่องเดียวกับเกมซอมบี้ตัวอื่นๆ เป๊ะ ที่ว่าด้วยไวรัสร้ายทำให้คนกลายเป็นผีดิบกระหายเลือดแพร่กระจายไปทุกหนทุกแห่ง คุณในฐานะหนึ่งในผู้รอดชีวิตและยังไม่อยากตาย จึงต้องลุกขึ้นมาหยิบปืนออกไปต่อสู้กับพวกมันและตามหาช่วยเหลือผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ

ส่วนเกมเพลย์ก็ไม่มีอะไรแค่ตะลุยด่านไปตามโหมดเนื้อเรื่องกำจัดฝูงซอมบี้ที่จะแห่กันมาเป็นเวฟให้สิ้นซาก บางด่านก็จะมีซอมบี้บอสตัวใหญ่ล้มไม่ได้ง่ายๆ หรือบางตัวอาจจะวิ่งเร็วแตกต่างกันไปนั่นจึงทำให้เกมดูระทึกและมีสีสันขึ้นมาหน่อย ส่วนอาวุธก็จะมีมาให้ทยอยปลดล็อคและใช้งานกันเพียบ หากเราสามารถเคลียร์ด่านได้ก็จะได้ค่า EXP ทองคำ และเพชร เอามาให้อัพเกรดและปลดล็อคอาวุธใหม่ๆ ได้ด้วย แต่เสียอย่างเดียวตัวละครของเราในเกมนี้จะไม่สามารถเคลื่อนไหวเองได้อย่างอิสระ แต่หากไม่คิดมากแล้วเล่นเอามันส์อย่างเดียวก็สนุกอยู่นะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US