แคลนพร้อมหรือยัง? Lineage2 Revolution เตรียมเปิดศึกป้อมปราการ 28 ก.ค. นี้

แคลนพร้อมหรือยัง? Lineage2 Revolution เตรียมเปิดศึกป้อมปราการ 28 ก.ค. นี้

Netmarble ประกาศเตรียมระเบิดศึกป้อมปราการใน Lineage2 Revolution เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ใน วันที่ 28 ก.ค. นี้ งานนี้แคลนของคุณพร้อมหรือยัง?
ศึกป้อมปราการ นั้นเป็นการประลองฝีมือแบบแคลนชนแคลน หรือระหว่าง 2 แคลนซึ่งสามารถดวลฝีมือกันได้แบบ 50:50 หรือรวมผู้เล่นทั้งหมด 100 คนในตาเดียว ซึ่งแตกต่างจากระบบกิลด์แบบปกติทั่วไป ที่มุ่งเน้นแต่การช่วงชิงอำนาจ สำหรับศึกป้อมปราการนั้น ต้องเกิดจากการรวมตัวจากหลายเผ่า หลายอาชีพ และสกิลที่หลากหลาย รวมถึงกลยุทธ์เฉพาะของแต่ละแคลน ทั้งบ่อน้ำฟื้นฟูและแท่นบูชา

โหมดศึกป้อมปราการใน Lineage2 Revolution นั้นจะใช้เวลาในการเล่นครั้งละ 30 นาที ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป ซึ่งศึกอันดุเดือดครั้งนี้กำลังจะเริ่มขึ้นใน วันที่ 28 ก.ค. นี้แล้ว สำหรับแคลนไหนที่ต้องการเข้าร่วม ต้องทำการประมูลหรือเสนอราคาทุก วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลาเวลา 24.00 – 21.00 น. (เที่ยงคืนจนถึงสามทุ่ม รวมทั้งสิ้น 21 ชั่วโมง) เท่านั้น
ซึ่งในขณะนี้ Lineage2 Revolution มีจำนวนป้อมปราการถึง 792 ป้อม ใน 66 เซิฟเวอร์ ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เล่นกว่า 47,000 คนที่จะได้เข้าร่วมศึกครั้งแรกในสัปดาห์หน้า และกว่า 396 แคลนที่เป็นฝ่ายชนะจะได้ครองตำแหน่งขุนนางคนใหม่หลังจากฝ่าฟัน 30 นาทีอันดุเดือดมาแล้ว

Netmarble แจกทันทีสำหรับผู้เข้าร่วมศึกป้อมปราการทุกคน รับไปเลยอาเดนา, EXP และ ผลึกโลหิต แคลนที่เป็นฝ่ายชนะจะได้รับของรางวัลพร้อมโบนัสและไอเทมที่หลากหลาย โดยขึ้นอยู่กับผลในการตีป้อม ว่าสามารถยึดครองป้อมปราการนั้นๆ ได้หรือไม่ เตรียมตัวรอมันส์กันได้เลยนั่นเอง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ L2RevolutionOfficialTH

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US