แค่เห็นก็ขนลุก Serious Sam 4 เผยภาพชุดแรกจากเวอร์ชั่น Pre-Alpha มาให้ชม

แค่เห็นก็ขนลุก Serious Sam 4 เผยภาพชุดแรกจากเวอร์ชั่น Pre-Alpha มาให้ชม

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 20 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

แฟนๆ แซมเครียดทั้งหลายเห็นข่าวนี้คงดีใจกันเป็นแน่ เพราะตอนนี้ได้มีภาพหลุดชุดแรกของเวอร์ชั่น Pre-Alpha จาก Serious Sam 4 ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ภาพเหล่านี้ไม่ใช่ภาพทางการจริงจังจากทีมพัฒนาเกม เป็นแค่ภาพที่ปล่อยออกมาโชวขำๆ จากทีมพัฒนา เลยอาจจะเบลอๆ ไปบ้างด้วยความเล็กของขนาด แต่เพราะหลากหลายองค์ประกอบในภาพที่ไม่เคยเห็นใน Serious Sam ภาคอื่นๆ ได้เห็นแค่นี้ก็ใจเต้นมากแล้วเนอะ
Serious Sam 4 เป็นภาคล่าสุด (และว่ากันว่าเป็นภาคสุดท้าย) ของแฟรนไชส์แซมเครียดที่กำลังอยู่ในการพัฒนา ตัวเกมจะไม่เปิดโลกกว้าง แต่จะนำเสนอแผนที่ขนาดใหญ่กว่าที่ผู้เล่นคุ้นเคย อุดมไปด้วยหลากหลายขอบและมุมให้สำรวจกันไม่หวาดไม่ไหวในด่านเดียว มีเป้าหมายเสริมให้เลือกทำมากมายและจุดดักตบผู้เล่นที่เจอทีมีเครียดแสนหลายหลากไม่แพ้ภาคก่อนๆ พร้อมคำโม้ที่ว่าผู้เล่นจะได้เห็นศัตรูแห่เข้ามาถล่มกันเป็นแสนๆ ตัวพร้อมกัน แค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะบอกได้ว่านี่จะเป็นภาคที่ยิ่งใหญ่และชวนเครียดที่สุดเท่าที่ผู้เล่นเคยเจอมา

ว่ากันว่าตัวเกมจะมีระบบยานพาหนะ ได้ขับมอเตอร์ไซต์เป่าเอเลี่ยนกันเท่ๆ มียันรถกันกระสุนให้ขับฝ่าเล่น แถมเลือกได้ด้วยว่าจะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนขวนมานั่งเครียดด้วยกันเช่นเดียวกันภาคก่อนๆ บอกได้เลยว่าคอยิงไม่ควรพลาด วางจำหน่ายเร็วๆ นี้บน PC

ข้อมูลจาก DSOGAMING

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US