แรงจัด! Art of War: Red Tides เกมวางแผนกลิ่นอาย MOBA ขึ้นสโตร์ปุ๊ปติดอันดับปั๊ป

แรงจัด! Art of War: Red Tides เกมวางแผนกลิ่นอาย MOBA ขึ้นสโตร์ปุ๊ปติดอันดับปั๊ป

หลังจากเปิดตัวบน Steam และกวาดเสียงตอบรับในแง่บวกไปอย่างล้นหลาม ล่าสุด Hero Entertainment ก็คว้าเอา Art of War: Red Tides เกมวางแผน (RTS) กลิ่นอาย MOBA มาเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มมือถือต่อทันที และหลังจากปล่อยลง App Store ไปเพียง 3 วันตัวเกมก็ทะยานติดอันดับ Top 25 หมวดเกมดาวน์โหลดฟรีได้อย่างง่ายดาย เรียกว่าเป็นเครื่องการันตีความแรงได้เป็นอย่างดี ส่วนระบบ Android อดใจรออีกนิด เดี๋ยวมีมาให้โหลดแน่นอน




Art of War: Red Tides เป็นเกมแนววางแผน RTS ลูกผสมเกม MOBA ที่สามารถรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ทั้งบน (PC / Mobile / และคอนโซลในอนาคต) โดยจะมีตัวละครแบบยูนิตจาก 3 เผ่า กว่า 200 แบบมาให้เราได้เลือกใช้ ซึ่งแต่ละเผ่าก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

ซึ่งผู้เล่นจะต้องเลือกยูนิตต่างๆ เหล่านั้นมา 10 ยูนิตเพื่อจัดทีมแล้วส่งออกไปตีป้อมทั้ง 3 และฐานของศัตรูลงให้ได้ตามสไตล์เกมแนว MOBA ทั่วไป นอกจากนี้จะต้องวางแผนกลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้ามเหมือนกับใน StarCraft ก็ว่าได้ เรียกว่าเกมนี้มีดีที่การวางแผนไม่มีใครได้เปรียบเน้นวัดฝีมือกันล้วนๆ ผสมกับภาพกราฟิกขั้นเทพแบบเดียวกับ PC ด้วยแล้ว ของแรงแบบนี้มีหรือที่เราจะไม่แนะนำให้โหลด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement




Advertisement




LIKE US