โคตรฮอต GOD OF WAR ขึ้นแท่นเป็นเกม Exclusive บน PS4 เกมแรกที่ขายเร็วที่สุด

โคตรฮอต GOD OF WAR ขึ้นแท่นเป็นเกม Exclusive บน PS4 เกมแรกที่ขายเร็วที่สุด

author image by GM News | Console News | 0 Comments | 04 พ.ค. 2018 | เปิดดู

สมเป็นเกมเทพแห่งปีจริงๆ เมื่อล่าสุด Sony ได้ออกมาเผยถึงยอดจำหน่ายเกม GOD OF WAR ว่าตอนนี้ยอดขายนั้นถล่มทลายพุ่งทะลุไปแล้วกว่า 3.1 ล้านก๊อปปี้ใน 3 วันหลังเปิดขาย ส่งผลให้ตอนนี้ G.O.W นั้นขึ้นแท่นกลายเป็นเกม Exclusive บน PS4 เกมแรกที่ขายเร็วที่สุดไปเรียบร้อยแล้วอีกด้วย

สำหรับ God of War นั้นเป็นผลงานการสร้างสรรค์จากค่ายเกม Santa Monica ของ SIE Worldwide Studios (SIE WWS) และเกมในภาคนี้ก็ถูกปล่อยออกมาหลังทิ้งช่วงการพัฒนาแฟรนไชส์เกมมานานถึง 8 ปี นั้นทำให้สามารถเรียกเสียงฮือฮาให้กับทั้งวงการ และกลายเป็นเกมที่แฟนๆ ชื่นชอบมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ PS4 ด้วยเสียงชื่นชมทั้งเรื่องการออกแบบลวดลายบนเครื่องคอนโซลอันสวยงาม และนำจินตนาการอันโดดเด่นที่อยู่ในซีรีส์เกมนี้กลับมาสู่แฟนๆ อีกครั้ง

แชนนอน สตัดสตีล รองประธานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ และหัวหน้าทีมพัฒนา Santa Monica Studio บริษัท Sony กล่าวว่า

“ผมขอขอบคุณแฟนๆ หลายล้านคนทั่วโลก ที่ได้ร่วมผจญภัยครั้งล่าสุดไปพร้อมกับเครโทสของเรา เสียงตอบรับและการสนับสนุนอันยอดเยี่ยมของพวกคุณทุกคนล้วนสร้างแรงบันดาลใจกลับมาให้แก่ทีมงานอย่างแท้จริง เป็นพลังผลักดันให้เราพัฒนาและสร้างผลงานที่ก้าวข้ามขอบเขตการเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆ วัน โอกาสนี้ผมขอกล่าวขอบคุณทีมงาน Santa Monica Studio ทุกคน ที่ล้วนแสดงพลังในการเล่าเรื่องราวอันน่าตื่นตาตื่นใจของเกม และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะพัฒนาเกมให้ดียิ่งขึ้นไป ไม่หยุดอยู่กับสิ่งเดิมๆ เราหวังว่าแฟนๆ ทุกคนจะสนุกไปกับการเล่นเกม God of War ในภาคนี้และสร้างความทรงจำดีๆ ระหว่างเล่นเกมในฉากต่างๆ ซึ่งจะเป็นเกมที่พวกเราจะจดจำร่วมกันไปอีกหลายทศวรรษ”

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US