โดนใจโอตะ Dragon Nest M ดึงน้องหลามน้อย ปัญ BNK48 มาพรีเซนเตอร์

โดนใจโอตะ Dragon Nest M ดึงน้องหลามน้อย ปัญ BNK48 มาพรีเซนเตอร์

Dragon Nest M เกมมือถือแนว 3D MMORPG จากผู้พัฒนาชื่อดัง Shanda game ที่จับมือร่วมกับ Siamgame เตรียมเปิดให้บริการเกมที่ว่าบนเซิร์ฟเวอร์ไทย ล่าสุดเล่นใหญ่เอาใจแฟนออกมาประกาศเปิดตัวพรีเซนเตอร์ โดยดึงเอา “น้องปัญ BNK48” และถือเป็นครั้งแรกที่สามารถดึงตัวสมาชิกกลุ่ม BNK48 ให้มาเป็นพรีเซนเตอร์เกมได้ สร้างความฮือฮาให้กับวงการเกมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเหล่าโอตะทั้งหลาย ใครยังไม่ได้ลงทะเบียนรีบไปลงได้เลยนะที่ >>ลงทะเบียนคลิก<<

จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าน้องปัญจะกลายเป็นนักธนูสาวสุดเท่อย่าง Archer

ใน BNK48 ถ้าพูดถึงเรื่องความทะเล้นสดใสร่าเริงนี่คงหนีไม่พ้นน้องปัญของเรา จนแฟนๆ หลายคนพ่ายแพ้ให้กับความน่ารักของน้อง ซึ่งในการถ่ายโฆษณาครั้งนี้ ถึงแม้น้องปัญจะได้รับบทเป็นนักธนูสาวสุดเท่อย่าง Archer แต่ก็ยังคงความสดใสน่ารักของตัวเองได้เป็นอย่างดี และความเฟรชชี่ของน้องปัญก็สร้างความสดใสพร้อมเสียงหัวเราะให้กับทีมงานในกองได้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่เป็นไอดอลคิวรัดตัวแบบนี้ เวลาว่างแทบจะไม่มี จะเช็คไอจีหรืออัพเฟสบุ๊กก็คงต้องมาทำกันระหว่างแต่งหน้าหรือระหว่างการเดินทาง แต่พอน้องปัญได้ลองเล่นเกม Dragon Nest M แล้วนั้น ไม่ว่าจะตอนไหน ต่อให้มีโอกาศ น้องปัญก็จะหยิบมือถือออกมาเล่นเกมลุยดันเจี้ยนล่ามังกรแน่นอน

ไม่เพียงแต่น้องปัญจะติดใจแล้ว ทำไมใครๆ ก็ติดใจ Dragon Nest M

Dragon Nest M ถึงแม้จะนำมาพัฒนาเป็นเกมมือถือ แต่วิธีการเล่นและเนื้อหาของเกมก็ยังคงความคลาสสิกเหมือนในPC เรียกได้ว่าถอดแบบมาจากเวอร์ชั่น PC เลยก็ว่าได้ ตลอดจนการควบคุมแบบอิสระและมุมมองกราฟฟิคแบบ 3D แถมสามารถปล่อยสกิลคอมโบ้ได้แบบไม่ติดขัด ให้ผู้เล่นเพลินตาไปกับเอฟเฟคสกิลคอมโบ้สุดอลังการ แฟน Dragon Nest ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Website หรือ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US