โปรโมทรัวๆ Dynasty Warriors 9 โชว์ระบบต่อสู้ ฝึกฝนม้า พร้อมเกมเพลย์ใหม่

โปรโมทรัวๆ Dynasty Warriors 9 โชว์ระบบต่อสู้ ฝึกฝนม้า พร้อมเกมเพลย์ใหม่

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 15 ม.ค. 2018 | เปิดดู

อีกไม่ถึงเดือนเราก็จะได้สัมผัส Dynasty Warriors 9 กันแล้ว เป็นเรื่องธรรมดาที่ทาง Koei Tecmo จะเริ่มมีในส่วนของการตลาดเพิ่มเข้ามา ล่าสุดก็ได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่มาให้ส่องเพิ่มอีกเป็นกระบุงไล่ตั้งแต่ ระบบต่อสู้ สัตว์ขี่ พร้อมงัดตัวละครใหม่ออกมาโชว์อีกกว่า 5 ตัวละครเลยทีเดียว
โดยในส่วนของข้อมูลใหม่ มีการเปิดเผยเกี่ยวกับระบบ Scroll ซึ่งเป็นม้วนคัมภีร์หาได้จากการทำภารกิจหรือตกจากศัตรู ซึ่งเราสามารถเอามันมาใช้คราฟอาวุธและไอเทมใหม่ๆ ได้ ซึ่งอาวุธใหม่ๆ คุณภาพสูงๆ ที่คราฟได้ก็จะได้มาจากการตามหาคัมภีร์เหล่านี้


นอกจากนี้ยังมีข้อมูลของสัตว์ขี่อย่าง ม้า เผยออกมาด้วยเช่นกัน โดยในช่วงเริ่มเกมผู้เล่นจะเริ่มมากับม้าคุณภาพต่ำ ที่เราสามารถพัฒนาได้โดยขี่มันไปเรื่อยๆ หรือโจมตีศัตรูจากหลังม้า ยิ่งใช้เวลากับมันมาก มันก็ยิ่งเก่ง แต่ถ้าคิดว่ามันอัพไม่ไหวแล้วก็สามารถหาซื้อจากคอกม้าตามแผนที่ได้เช่นเดียวกัน

และนอกจากข้อมูลใหม่ที่ว่ามาก็ยังมีการปล่อยเกมเพลย์ตัวละครใหม่มาให้ส่องเพิ่มอีกกว่า 5 ตัวด้วยเช่นกันไล่เรียงกันไปตั้งแต่ Xu Chu, Yu Jin, Lu Xun, Huang Zhong, Guan Ping, และ Zhong Hui ตามลำดับ ตัวเกมวางจำหน่ายบน PS4 และ PC 13 กุมภาพันธ์ 2018 ที่จะถึงนี้ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US