โหดจริง CROSSOUT เกมแอคชั่นซิ่งรถบดขยี้ท้านรก เปิดสมรภูมิเดือดเต็มสูบแล้ว

โหดจริง CROSSOUT เกมแอคชั่นซิ่งรถบดขยี้ท้านรก เปิดสมรภูมิเดือดเต็มสูบแล้ว

author image by GM News | News Online | 0 Comments | 25 ม.ค. 2018 | เปิดดู

CROSSOUT แต่ง ซิ่ง ยิงแหลก เกมออนไลน์แนว Survival MMO สุดเดือด จากค่าย True Digital Plus ประกาศท้าให้เหล่าผู้รอดชีวิตทุกท่านลงสนาม เข้าไประเบิดไอเดียแต่งรถให้สุดติ่งได้แล้ววันนี้ พร้อมจัดกิจกรรมเปิดสนามมากมายทั้ง สิทธิลุ้นฟรี iPhone 7 และเกมมิ่งเกียร์สุดเทพจาก E-BLUE มูลค่าร่วมกว่า 50,000 บาท

Crossout แต่ง ซิ่ง ยิงแหลก นั้นเป็นเกมออนไลน์บนพีซีแนว Action MMO รถยิงรถ ที่ผู้เล่นจะสามารถสร้างรถสงครามคู่ใจและใส่ไอเดียตกแต่งได้อย่างอิสระ จากนั้นก็ไปบู๊แหลกถล่มฝ่ายตรงข้ามให้ราบ ตัวเกมมาพร้อมโหมดที่หลากหลายทั้ง PVE และ PVP มีสมรภูมิมาให้เลือกมากกว่า 10 แบบ รองรับผู้เล่นสูงสุดได้ถึง 16 คนเลยทีเดียว

นอกจากเกมเพลย์ที่ถือเป็นจุดเด่นของเกม Crossout แล้ว แผนที่ ฉาก ก็ยังจัดเต็มขนมาให้มันส์กันอีกกว่า 20 แมพ เอาง่ายๆ ว่ามันคือ Mad Max ผสมกับ Death Race ที่มาบวกกันบนแผนที่ใหญ่ๆ โดยเลือกใช้ยานพาหนะรูปแบบต่างๆ ที่สามารถปรับแต่งได้อิสระแทบจะไร้ซึ่งกฏเกณฑ์มาต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ หรือเพื่อนๆ ในกลุ่ม และเป็นอีกเกมที่เหล่าเกมเมอร์สายหัวร้อนตะลุยยิงแหลกชาวไทยไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

และขอต้อนรับการเปิดสนามอย่างเป็นทางการกับกิจกรรมสุดพิเศษ เพียงเข้าเล่นเกมตอนนี้ ก็ได้สิทธิลุ้นฟรี iphone 7 และเกมมิ่งเกียร์สุดเทพ ผู้เล่นเก่าที่มีไอดีเกมอยู่แล้วเข้าเกมได้ทันที ผู้เล่นหน้าใหม่สมัครไอดีพร้อมติดตั้งเกมให้เรียบร้อยก็เข้าไปลุยกันได้เลย!

เพียง Login เข้าเล่นเกม CROSSOUT ใน วันที่ 24 มกราคม เป็นต้นไป เวลาไหนก็ได้รับสิทธิลุ้น มือถือไอโฟน 7 สีดำ 32G มูลค่า 26,500 บาท และเกมมิ่งเกียร์สุดเทพจาก E-BLUE ตั้งแต่ วันนี้ – 7 กุมภาพันธ์ 2561 และจะมีการประกาศผลใน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ผ่านทางรายการ Live Streaming หน้าแฟนเพจ CROSSOUT ประเทศไทย

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement




Advertisement




LIKE US