ได้เวลากินไก่เวอร์ชั่นไทยแล้วใน PUBG Mobile เวอร์ชั่น 0.3.3 อัปเดตใหม่กิ๊ก

ได้เวลากินไก่เวอร์ชั่นไทยแล้วใน PUBG Mobile เวอร์ชั่น 0.3.3 อัปเดตใหม่กิ๊ก

PUBG Mobile เกมยิงเอาตัวรอดแนว Battle Royale สุดฮิตจาก PC ที่ทาง Tencent ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก PUBG Corporation มาทำลงมือถือและสร้างกระแสแรงถล่มทลายไปทั่วโลก ล่าสุดัวเกมก็ได้มีการจัดอัปเดตใหม่เวอร์ชั่น 0.3.3 เพิ่มภาษาไทยลงไปในเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีการปรับปรุงการรองรับอุปกรณ์มือถือรุ่นเก่า เพิ่มประสบการณ์ความมันส์อีกระดับของเกมเมอร์ชาวไทยโดยเฉพาะ
ในอัปเดตใหม่เวอร์ชั่น 0.3.3 นั้นตัวเกมจะมีการเพิ่มภาษาต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงภาษาไทยพร้อมกับปรับปรุงรองรับการเล่นอุปกรณ์มือถือรุ่นเก่า ได้แก่ iPhone 5s, iPad Air, iPad mini 2 และ iPad mini 3 รวมไปถึงการแก้ไขบั๊กต่างๆ เพื่อให้เกมเมอร์สาย Battle Royale สนุกมันส์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม จากนี้ไปสมรภูมิการต่อสู้ของ PUBG Mobile จะเริ่มเปิดฉากภาษาไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ขอให้ทุกท่านโชคดีพบกับชัยชนะ ได้ลิ้มรสชาติไก่เป็นมื้อเย็นกันทั่วหน้า Winner Winner, Chicken Dinner!

อีกด้าน PUBG Mobile เป็นเกมยิงแนว Battle Royale ที่เน้นความสนุกแบบเดียวกับที่แฟนๆ ได้รับจากเวอร์ชั่น PC ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยยังเน้นกติกาการเล่นแบบเดิม ต่อสู้เอาตัวรอดจากผู้เล่นทั้ง 100 คน ในสมรภูมิขนาด 8×8 กิโลเมตร ที่ทุกคนต้องกระโดดร่มลงไปบนเกาะร้างพร้อมกัน ตามหาอาวุธหรือซัพพลายเพื่อต่อสู้และกำจัดศัตรู เอาตัวรอดให้เหลือเป็นคนสุดท้ายให้ได้ ซึ่งในระหว่างการต่อสู้นั้นจะมีการบีบโซนสนามรบแคบลงเรื่อยๆ เพื่อให้ผู้เล่นต้องเข้ามาต่อสู้กันในโซนการรบเล็กลง จนกว่าจะมีผู้ชนะเหลือรอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้น!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US