ได้เวลาลุย Assassin’s Creed Rogue: Remastered วางจำหน่ายแล้ววันนี้

ได้เวลาลุย Assassin’s Creed Rogue: Remastered วางจำหน่ายแล้ววันนี้

author image by GM News | Console News | 0 Comments | 22 มี.ค. 2018 | เปิดดู

ย้อนกลับไปยังปี 2014 Ubisoft ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกม Assassin’s Creed ถึงสองเกมด้วยกันคือภาค Rogue และ Unity โดย Rogue นั้นได้วางจำหน่ายบน PS3 และ XBOX 360 ซึ่งนั่นเลยทำให้มีแฟนๆ บางส่วนพลาดภาคนี้ไปอย่างน่าเสียดาย แต่มาวันนี้ใครอยากเล่นภาค Rogue ฝันจะเป็นจริงแล้ว เพราะ Ubisoft ได้วางจำหน่าย Assassin’s Creed Rogue ในรูปแบบรีมาสเตอร์บน PS4 และ XBOX ONE แล้ววันนี้

ตัวอย่างของเกม (มีซับไทย)

ติดตามการผจญภัยของ Shay Cormac กับภารกิจล่าและฆ่าทุกนักฆ่า Assassin ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นมิตรกับเขา การต่อสู้เพื่อเทมพลาร์ ได้เริ่มขึ้นแล้ว และเป็นครั้งแรกของซีรี่ส์ Assassin’s Creed ที่คุณจะไม่ได้เล่นเป็นคนดี! ออกไปไล่ล่านักฆ่าฮู้ดขาวในแบบรีมาสเตอร์ใหม่เอี่ยม ปรับปรุงคุณภาพกราฟิคและรายละเอียดให้รองรับสูงสุด 4K บน PS4 Pro และ XBOX ONE X ได้เลย

ตัวรีมาสเตอร์ยังมาพร้อมกับ DLC ทุกตัวของเกม ซึ่งประกอบไปด้ยสองภารกิจในเกม The Armor of Sir Gunn Quest และ The Siege of Fort de Sable, สกินตัวละคร และอาวุธในเกม พิเศษสุดเฉพาะ Remastered บน PS4 และ XBOX ONE กับชุด Bayek จาก Assassin’s Creed Origins ให้ Shay ของเราได้ใส่กันฟรีๆ เฉพาะแบบ Remastered นี้เท่านั้น!

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US