ไมโครซอฟท์จัดให้กับชุดบัลเดิล Xbox One S Battlefield 1 Special Edition! - GameWorld.in.th

ไมโครซอฟท์จัดให้กับชุดบัลเดิล Xbox One S Battlefield 1 Special Edition!

author image by GM News | Console News | 0 Comments | 17 ก.ย. 2016 | เปิดดู

เพื่อเป็นการฉลองการวางจำหน่ายเกม Battlefield 1 ในเดือนหน้าทาง Microsoft จึงได้จับมือกับค่ายเกมออกชุดบัลเดิลใหม่ของ Xbox One S ซึ่งทำออกมาให้แฟนๆ ได้เลือกถึง 2 รุ่น 3 สีด้วยกัน

Xbox One S Battlefield 1 Special Edition Bundle (1TB)

มาพร้อมตัวเครื่อง Xbox One S สีเขียวขี้ม้าแบบชุดทหาร Military Green ที่เข้าคู่กันกับตัว Controller ที่มาในสีเดียวกัน พร้อมกับความจุ 1 TB คู่กับตัว Digital Copy ของเกม Battlefield 1 ที่ไม่ได้ให้มาแค่ภาคหลักเท่านั้น แต่ยังมีตัว DLC อย่าง The Hellfighter, Red Baron และ Lawrence of Arabia มาให้อีกด้วยรวมถึง Cosmetic Skins ต่างๆ อีกมากมายXbox One S Battlefield 1 Bundle 500GBโดยจะเปิดวางจำหน่ายใน U.S., Canada, Australia และ New Zealand ใน วันที่ 18 ต.ค. และในโซนยุโรป วันที่ 13 ต.ค. สนนราคาอยู่ที่ $349 หรือประมาณ 12,200 บาทไทย แถมใน Bundle นี้ยังจะได้ EA Access ที่สามารถเข้าไปเล่นเกมอื่นๆ ของ EA ได้ฟรี 1 เดือนอีกด้วย

battlefield1 bundle 03

Xbox One S Battlefield 1 Bundle (500GB)

มาพร้อมกับตัวเครื่อง Xbox One S ซึ่งมี 2 สีให้เลือกได้แก่ สีขาวและสีเทาแบบ Storm Grey พร้อมตัว Controller สีเดียวกับตัวเครื่อง ขนาดความจุ 500 GB ที่มากับตัวเกม Battlefield 1 Standard Edition และโค้ดสมาชิก EA Access 1 เดือน ทั้ง 2 ชุด สนนราคาอยู่ที่ $299 หรือประมาณ 10,400 บาท โดยจะวางจำหน่ายใน วันที่ 1 พ.ย. เฉพาะ U.S. ที่ Microsoft Store และ Wal-Mart เท่านั้น battlefield1 bundle 02สำหรับตัวเกม Battlefield 1 นั้นมีการทำลงในทุก Platform ทั้ง Xbox One, PlayStation 4 และ PC ดดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่าย วันที่ 21 ต.ค. 2016 นี้แล้วครับผม

ข้อมูลจาก Xbox Wire, wegotthiscovered

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US