ไม่เวิร์ค Atlas Reactor หันกลับมาเปิดให้เล่นฟรีอีกครั้งแล้ว - GameWorld.in.th

ไม่เวิร์ค Atlas Reactor หันกลับมาเปิดให้เล่นฟรีอีกครั้งแล้ว

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 13 ม.ค. 2017 | เปิดดู

เรียกว่าเป็นข่าวดีสำหรับใครที่กำลังจด ๆ จ้อง ๆ และกำลังเก็บตังค์ซื้อเกม Atlas Reactor กันอยู่ล่ะก็ เตรียมเก็บเอาตังค์ของคุณไปซื้อเกมอื่นมาเล่นได้เลย เพราะล่าสุดตอนนี้ทาง Trion Worlds ได้ตัดสินใจเปลี่ยนรูปแบบการเล่นกลับมาเป็น Free to Play อีกครั้งแล้วนั่นเอง เหตุในการกลับลำในครั้งนี้ทางตัวแทนของค่ายดังก็อ้างว่า การเปลี่ยนรูปแบบการเล่นจาก Buy to Play มาเป็น Free to Play อีกครั้งนั้นเป็นเพราะจัดให้ตามคำเรียกร้องของแฟนเกม แต่เชื่อว่าสาเหตุหลักน่าจะมาจากจำนวนผู้เล่นที่ลดลงเรื่อย ๆ ซะมากกว่านะผมว่า

Atlas Reactor เป็นเกม MMO แนว Turn-based Strategy ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเอามาก ๆ ตั้งแต่ตอนที่เปิดให้เล่นในรอบ CBT จนเกมเมอร์หลาย ๆ คนต่างเปรียบเปรยกันว่า เป็นสุดยอดเกมที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเกม DotA และ XCOM กันเลยทีเดียว โดยตัวเกมนั้นจะเน้นการวางแผนการต่อสู้เป็นหลักและมีระบบที่น่าสนใจอีกมากมาย

นอกจากนี้ใน วันที่ 17 มกราคม ที่จะถึงนี้ ทางค่ายก็จะมีการอัพเดทใหญ่ให้กับเกมนี้ เพื่อเดินหน้าเข้าสู่ Atlas Reactor Season 2 อย่างเต็มตัว ส่วนรายละเอียดนั้นยังไม่มีการเผยออกมามากนักว่าการอัพเดทในครั้งนี้จะมีอะไรใหม่เพิ่มเข้ามากันบ้าง แต่ที่แน่ ๆ ตอนนี้สามารถเข้าไปเล่นฟรีได้ตั้งแต่วันนี้แล้วครับผม สามารถเข้าไปโหลดเกมมาเล่นได้ที่ >>Steam<<Atlas ReactorAtlas Reactor 1Atlas Reactor 2

ข้อมูลจาก atlasreactorgame

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US