ไม่ได้หายไปไหน Oceanhorn 2 เผยสกรีนช็อตใหม่สุดงามออกมายั่ว

ไม่ได้หายไปไหน Oceanhorn 2 เผยสกรีนช็อตใหม่สุดงามออกมายั่ว

หลังจาก Oceanhorn 2 หรือชื่อเต็มๆ ก็คือ Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm เปิดตัวเรียกเสียงฮือฮามาตั้งแต่ต้นปีก่อนและเงียบหายไปพักใหญ่ แต่ล่าสุด Cornfox & Bros. ได้ฤกษ์แย้มสกรีนช็อตกราฟิกสุดอลังการรับปีใหม่ให้แฟนๆ ได้ใจชื้นขึ้นมาอีกนิดแล้วล่ะครับ
ตัวเกม Oceanhorn 2 ในภาคนี้ยังคงทำออกมาเป็นเกมแนว RPG ผจญภัยสุดแฟนตาซี แบบมุมมองบุคคลที่ 3 ตามสไตล์ Oceanhorn เหมือนเช่นเคย แต่มีการยกระดับในส่วนของกราฟิกให้สวยงามสมจริงมากยิ่งขึ้นด้วยขุมพลังเทพจาก Unreal Engine 4 ส่วนเนื้อเรื่องนั้นจะถูกเซ็ทให้เป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งของ Oceanhorn และมาพร้อมกับฮีโร่คนใหม่นั่นก็คือ เด็กชายที่จะได้รับการฝึกฝนให้ขึ้นเป็นอัศวินแห่งอาคราเดีย

ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมเนื้อเรื่องลึกลับชวนติดตามและน่าค้นหา เพลงประกอบ, ไอเทม, ปริศนา, การต่อสู้กับเหล่าบอส และการไขปริศนาในโลกที่กว้างใหญ่ของอาร์เคเดีย ซึ่งระบบการต่อสู้ของภาคนี้มีจะมีทั้ง การต่อสู้ด้วยดาบ Sword Fighting, การใช้เวทย์มนต์ในการโจมตี และการใช้ไอเทมต่าง ๆ โจมตีคู่ต่อสู้ อีกทั้งยังมีไอเทมใหม่อย่าง Caster ปืนวิถีโค้ง ซึ่งมันจะมีประโยชน์อย่างมากในการผจญภัยของเรา

ส่วนเหตุผลที่ตัวเกมยังไม่เสร็จสักทีนั้นเป็นเพราะว่า ทางทีมผู้พัฒนามีการอัพคอนเทนท์ใหม่ๆ เนื้อหาใหม่ และระบบอื่นๆ เข้ามาในภาคนี้กันเพียบ เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ของเกม Open World บนมือถือที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดนั่นเอง และด้วยทีมผู้พัฒนาเพียง 5 ชีวิตจึงไม่แปลกใจหากเกมใหญ่ขนาดนี้จะพัฒนาและใช้เวลามากกว่าที่คิด แต่เชื่อว่าแฟนตัวยงซีรี่ส์นี้นานขนาดไหนก็รอกันได้ล่ะนะว่าไหม หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม GameWorld จะรีบมารายงานให้ทราบทันทีครับผม

ข้อมูลจาก oceanhorn.blogspot

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US