ไวได้ใจ Last Soul อวดเกมเพลย์สายอาชีพ พร้อมโชว์การไฝว้กับบอสแบบ Co-op

ไวได้ใจ Last Soul อวดเกมเพลย์สายอาชีพ พร้อมโชว์การไฝว้กับบอสแบบ Co-op

มาไวได้ใจมาก ล่าสุด Last Soul เกมมือถือแฟนตาซี 3D MMORPG ตัวใหม่ที่ทาง Line Games เพิ่งจะเซ็นสัญญากับทาง Storm Games เป็นผู้ให้บริการไปหมาดๆ มาวันนี้มีเกมเพลย์มาอวดความเทพให้ชมกันเต็มสองตา พร้อมเปิดให้แฟนๆ แดนกิมจิสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อจองสิทธิ์เข้าร่วมทดสอดรอบ CBT เฉพาะระบบ Android ในเร็วๆ นี้กันแล้ว >>ลงทะเบียนคลิก<< (ใช้เบอร์เกาหลีในการลงทะเบียนเท่านั้น)

https://www.youtube.com/watch?v=1y8VjTmjWTQ

โดยคลิปที่ปล่อยออกมาก็มีถึงสองตัวด้วยกัน ซึ่งคลิปแรกจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของตัวเกมที่ฟังดูแล้วน่าจะเข้มข้นสมกับที่ทางค่ายเคยเคลมเอาไว้ก่อนหน้านี้จริงๆ แต่ที่น่าสนใจยิ่งกว่าเห็นจะเป็นคลิปเกมเพลย์นี่แหละครับ เริ่มจากการเปิดตัวของคลาสต่างๆ ที่เราจะสามารถเลือกเล่นได้ในเกมประกอบด้วย นักดาบ นักธนู นักเวทย์ และนักรบที่มีโล่โบราณเป็นอาวุธ รวมไปถึงไฮไลท์ที่เราจะได้สัมผัสกันแน่ๆ อย่างการต่อสู้กับบอสแบบ 4 vs 4 สุดมันส์ ผสมเอฟเฟกอลังการเต็มหน้าจอแล้ว คอเกมสายพันธุ์เกาหลีคงต้องจับตามองเอาไว้ให้ดีๆ ซะแล้ว

https://www.youtube.com/watch?time_continue=29&v=Ea0wLlYnGSg

สำหรับ Last Soul (ชื่อภาษาเกาหลี 라스트 소울) นั้นเป็นเกมมือถือแนวแฟนตาซีแบบ MMORPG ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิกสุดอลังแบบ Full 3D เต็มขั้น และเนื้อหาสุดเข้มข้นการันตีความมันส์กันได้เลย เพราะ Storm Games นั้นเป็นค่ายเกมที่มีผู้พัฒนามากประสบการณ์มารวมตัวนั่นเอง ส่วนผลงานความปังก็มีให้เห็นกันมาแล้ว อาทิ Miracle MU 2 และ 3 เป็นต้น งานนี้คอเกมสาย LINE รอฟินกันได้เลยจ้า

ข้อมูลจาก gamebase

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US