10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. – 01 ก.ค. 2018

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. – 01 ก.ค. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. PUBG Mobile: Army Attack




PUBG Mobile: Army Attack อีกหนึ่งเกม PUBG บนมือถือจากฝีมือค่าย TIMI กันบ้าง ล่าสุด Tencent เพิ่งจะมีการจัดอัปเดตครั้งใหญ่เพิ่มแผนที่ใหม่ Sanhok! มาให้เล่นกันแล้วบนเซิร์ฟจีนแบบสดๆ ร้อนๆ สำหรับแพทช์ใหม่ในรอบนี้จะมาพร้อมกับไฮไลท์เด็ดอย่างแผนที่ใหม่สไตล์ไทยๆ เล็กแต่เร้าใจกับ Sanhok แผนที่ใหม่ขนาด 4×4 ที่จะทำให้เราหัวร้อนมากขึ้น บู๊มากขึ้นอีกระดับ โดยจะมาพร้อมกับอาวุธใหม่อย่าง ปืนไรเฟิล QBZ 5.56 มม. กันด้วย เท่านั้นยังไม่พอยังมีการเพิ่มระบบใหม่และฟังก์ชั่นใหม่เข้ามาอีกเพียบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

2. Mayhem Combat




Mayhem Combat เป็นเกมมือถือแนว Arena Fighting อัดกันให้เละสไตล์นักเลงข้างถนน โดยตัวเกมจะกล่าวถึงสงครามระหว่างแก๊งค์ที่ลุกลามปานปลาย คุณจะต้องลุกขึ้นมาถล่มคู่ต่อสู้ด้วยอาวุธที่มีมาให้เลือกมากมายไล่ไปตั้งแต่ สนับมือ ไม้เบสบอล ระเบิด ยันอาวุธสุดล้ำอื่นๆ อีกเพียบ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่ตัวละครได้อย่างอิสระ อัพสกิลให้แขงแกร่ง ติดตั้งอาวุธสดพิเศษ ปลดล็อกสกินใหม่เพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละครตามที่เราต้องการได้ด้วย แล้วออกไปไฝว้กับผู้เล่นคนอื่นแบบเรียลไทม์ก้าวขึ้นสู่อันดับสูงสุดบนลีดเดอร์บอร์ดให้ได้ โหลดแล้วไปเลือกอาวุธที่ใช่ใส่กันให้ยับได้เลย และที่สำคัญเกมนี้ไม่มีระบบออโต้เด้อ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. Blade II: The Return of Evil




Blade II: The Return of Evil นั้นเป็นเกม Action RPG ภาคต่อบนมือถือที่สร้างขึ้นด้วยขุมพลังเอนจิ้นเทพอย่าง Unreal Engine 4 จึงทำให้ภาพและกราฟิกที่ออกมาสวยงามและเฉียบสุดพลัง มีความลื่นไหลและต่อเนื่อง โดยจะมีตัวละครมาให้เลือกทั้งหมด 4 อาชีพ ได้แก่ Gladiator, Assassin, Wizard และ Fighter ซึ่งแต่ละคนก็จะมาพร้อมกับสกิลคอมโบ้ท่าไม้ตายสุดอลังแตกต่างกันออกไป และมันส์ไปกับระบบต่อสู้สุดสไตล์ hack and slash ที่มีระบบ Chain Skill มารองรับ พร้อมโหมดการเล่นที่หลายหลายใส่มาให้แบบเน้นๆ อลังกว่าภาคแรกหลายขุมแน่นอน

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

4. Inhuman Academy




Inhuman Academy เป็นเกมมือถือแนว MOBA 5 v 5 สไตล์มังงะ ที่มีการรวมเอาตัวฮีโร่ในตำนานของจีนให้มาเลือกเล่นกันกว่า 20 ตัว แต่ละตัวก็จะมีสกิลและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แยกเป็นคลาสต่างๆ เช่น Assassin, Support, Mage และ Ranged เป็นต้น ส่วนระบบเกมเพลย์ก็จะคล้ายเกม MOBA ทั่วไปที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กันบนสังเวียนขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็น 3 เลน ซึ่งแผนที่จะมาในธีมโรงเรียนสไตล์ญี่ปุ่นจ๋าแทนธีมป่าแบบเดิมๆ และหากฝ่ายไหนทำลายป้อมใหญ่ลงได้ก่อนก็จะชนะไปนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

5. Bullet Strike: Sniper Battlegrounds




Bullet Strike: Sniper Battlegrounds โฉมใหม่นี้จะเป็นเกมมือถือแนว Multiplayer Sniper Shooting แบบเรียลไทม์เอาใจสาย PvP สุดหัวร้อนแทน โดยจะมีปืนสไนเปอร์หลากหลายรุ่นมาให้เลือกสะสมและอัพเกรดเพาเวอร์ให้เต็มแม็กซ์ ต่อสู้ประลองความแม่นกับพลซุ่มยิงจากทั่วโลก และก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งบนลีดเดอร์บอร์ดให้ได้ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าตัวเกมที่เปิดให้เล่นอยู่ในตอนนี้เป็นเพียงเวอร์ชั่น Early Access กันอยู่เท่านั้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6. Golden Knights Origin




Golden Knights Origin เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ขนฮีโร่มาให้เล่นมากมายกว่า 180 ตัว แต่ละตัวก็จะมีธาตุแตกต่างกันไปแบ่งเป็น 6 สเตตัสได้แก่ น้ำ,ไฟ,ไม้,เหล็ก,แสง และความมืด ทำให้ตัวละครมีความซับซ้อนและหักล้างกันอย่างชัดเจน เมื่อมีการจัดปาร์ตี้นำตัวละครที่มีความสัมพันธ์กันเข้าอยู่ในทีมเดียวกันก็จะยิ่งเพิ่มโบนัสค่าสถานะพิเศษให้อีกด้วย ที่มาพร้อมกับคอนเท้นท์ต่างๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ด่านต่างๆ ที่รอให้เราเข้าไปผจญภัยกว่า 150 ด่าน โหมด PvP สุดมันส์ และการล่า Raid Boss สุดโหด

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

7. Boxing Star




Boxing Star เป็นเกมมือถือ Action Fighting ที่จะเราก้าวสู่สังเวียนหมัดมวย ตะบันหน้ากับผู้เล่นทั่วโลก จับจ้องหมัดของคู่ต่อสู้ให้ดี หลบมันแล้วสวนด้วยหมัดเด็ดให้หน้าหงาย สัมผัสกับความซาบซ่านที่ได้น็อคตู่ต่อสู้คนแล้วคนเล่า ทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินไปกับมัน ไม่แน่ว่าแชมเปี้ยนส์คนใหม่ เกิดขึ้นได้จากหมัดของคุณก็เป็นได้ ไต่เต้าจากนักสู้ข้างถนนสู่แชมป์มวยโลกบนสังเวียนที่แท้จริงกับโหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น มีเหล่านักชกมากหน้าหลายตามาให้สะสม ซึ่งแต่ละคนก็จะมาพร้อมหมัดเด็ดเกินคำบรรยาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. MARVEL Battle Lines

https://www.youtube.com/watch?v=Cec1qXE0SPo

โดยภายในเกม MARVEL Battle Lines นั้นผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการสะสมการ์ดตัวละครทั้งฮีโร่และเหล่าวายร้ายจากจักรวาลมาเวลที่มีมาให้เลือกกว่า 100 ใบ นำทัพโดย Captain America, Thor, Daredevil, Venom, Doctor Strange ยัน Thanos เลยทีเดียว จากนั้นก็จะต้องวางแผนจัด Deck ในรูปแบบของตัวเอง แล้วออกไปต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ในโหมด PvP แบบเรียลไทม์ หรือหากยังไม่แกร่งพอก็สามารถเลือกฝึกฝนจัดการ์ดลงแบทเทิลในโหมดแคมเปญสำหรับผู้เล่นคนเดียว และสนุกไปกับเรื่องราวที่อิงมาจากต้นฉบับการ์ตูมคอมมิกที่เขียนโดย Alex Irvine ก็ได้ด้วยเช่นกัน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ออสเตรเลีย

9. Champions Manager Mobasaka




Champions Manager Mobasaka เป็นเกม Football บนมือถือที่ผสมผสานระหว่างการคุม ทีมฟุตบอลและระบบเกมเพลย์สุดคลาสสิคของ FIFA soccer ได้อย่างลงตัว โดยผู้เล่นจะได้สนุกไปกับฟีเจอร์ที่หลากหลายสไตล์ RPG ไม่ว่าจะเป็นการ สะสม, อัพเลเวล อัพเกรดเหล่านักเตะลิขสิทธิ์แท้จาก FIFPro กว่า 2000 คน และยังได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบจากสโมสรฟุตบอลระดับโลกอย่าง Real Madrid และ FC Bayern อีกด้วย นอกจากนี้เรายังสามารถซื้อขายนักเตะ การบริหารจัดการทีม ปรับเปลี่ยนยุทธวิธีได้ตลอดเวลาในสไตล์ของคุณเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์สิงคโปร์

10. Digimon ReArise




Digimon ReArise เกมมือถือ RPG ภาคใหม่ของเหล่าดิจิมอน ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดเวอร์ว่า “Friendship Evolving RPG” ที่จะโฟกัสไปที่ความสัมพันธ์และมิตรภาพระหว่างเหล่า Digimon และ Tamers เหมือนกับในซีรี่ส์อนิเมะนั่นเอง โดยผู้เล่นจะได้รวบรวมเหล่าดิจิมอนและสร้างทีม 5 ตัวไปต่อสู้กับ Erismon ดิจิมอนลึกลับซึ่งมาพร้อมกับพลังแห่งความมืดที่เรียกว่า Spiral แบบเรียลไทม์ มีโหมดให้เลือกสนุกทั้ง PvE, PvP แถมยังมีโหมดปาร์ตี้แบบ Co-op มารองรับให้เราได้สนุกไปกับการล้มบอสกับเพื่อนได้ด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement




Advertisement




LIKE US