10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 09-15 ต.ค. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 09-15 ต.ค. 2017

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 15 ต.ค. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Arma Mobile Ops
Arma Mobile Ops จะเป็นเหมือนโรงหนังที่ฉายภาพสงครามในเมดิเตอร์เรเนียนให้คุณเห็นถึงรายละเอียดทั้ง เหล่าทหารราบควบคู่ไปกับกองกำลังโดรนที่มีอนุภาพทั้งทางบกและทางอากาศ ในการสู้รบแต่ละครั้งภายใต้คำสั่งของคุณเหล่า Units ก็จะมีการอัพ Rank และพัฒนาความสามารถของตนเอง เพื่อที่จะต่อกรกลับการป้องกันของศัตรูไม่ว่าจะเป็น ปืนใหญ่, ปืนครก และกำแพงที่คอยสกัดกั้นการบุก ใครที่ชื่นชอบเกมแนววางแผนบวกกับธีมสงครามต้องห้ามพลาดเกมนี้นะครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

unnamed

2. Into the Dead 2
Into The Dead 2 เป็นเกมมือถือแนว Survivor ผสม Shooting ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มที่จะต้องวิ่งฝ่าดงซอมบี้ เพื่อตามครอบครัวของเค้าที่ยังเหลืออยู่ ผ่านระบบเกมเพลย์สุดระทึกเหมือนกับภาคก่อนหน้าเป๊ะ! คือการวิ่งไปให้ได้ไกลที่สุด (Endless Runner) แบบเดียวกับ Subway Surfer หรือ Temple Run นั่นเอง แต่จะเปลี่ยนธีมให้เรามาวิ่งหลบซอมบี้แทน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. Armed Heist
Armed Heist เป็นเกมยิงฝ่าตำรวจผ่านสถานที่มากมายตั้งแต่ ธนาคาร ยันโรงเก็บเครื่องบิน รับภารกิจแล้วออกตะลุยแหลกกันไปข้าง เนื้อเรื่องไม่ได้มีอะไรมากไม่ต้องไปสนใจ ลักษณะเหมือนกล่องให้เรากดแล้วเข้าไปยิงศัตรูเลยอะไรแบบนี้มากกว่า ถ้ามาเพื่อมันส์ Armed Heist ยังไงก็ตอบโจทย์ อีกทั้งยังสามารถปลดล็อคเครื่องแต่งกายหรืออาวุธที่เราจะใช้ในเกมได้ด้วย อยากเปลี่ยนหน้ากาก อยากเปลี่ยนปืนทำได้หมดครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์สวีเดน

หมายเหตุ : หากใครไม่มี Appel ID ของสวีเดน สามารถส่งเรื่องไปขอตัวเทสไฟล์จากทางค่ายโดยตรงได้ที่ >>armedheist.com<<

4. Home Street
Home Street เป็นเกมมือถือแนว Simulation จำลองการใช้ชีวิตบอกเล่าเรื่องราวของผู้เล่น ที่มีเหตุต้องย้ายบ้านใหม่มาอยู่ในเมืองแห่งหนึ่ง และเราจะต้อง สร้าง ตกแต่งบ้านในฝันของเรา ด้วยการหาเงินจากการรับทำงานต่างๆ มีอุปกรณ์ของใช้ในบ้านหลากหลายมาให้เราได้เลือกตกแต่ง มีกิจกรรมมาให้ทำยาวเป็นกิโล อาทิ เลี้ยงสัตว์เลี้ยง ร้องคาราโอเกะ ลาพักร้อน ยันกิจกรรมร่วมกับผู้คนในเมืองอีกมากมาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. Hero Mission

https://www.youtube.com/watch?v=DE56SKB209U

Hero Mission นั้นเป็นเกมมือถือแนว FPS+MOBA ที่ลอกสูตรมาจากเกมชื่อดังอย่าง Overwatch แทบจะทั้งดุ้น แต่เปลี่ยนบรรยากาศเป็นแบบจีนๆ แทน โดยการทดสอบในครั้งนี้นอกจากฮีโร่หน้าเดิมแล้ว ยังมีการเพิ่มฮีโร่หน้าใหม่มาให้ลองเพิ่มกันอีกกว่า 6 คาแร็กเตอร์ พร้อมสกินสุดเท่เพียบ ระบบเกมเพลย์ก็จะมาพร้อมโหมดการต่อสู้ 4 โหมดใหญ่ๆ ได้แก่ Competitve, Qualifying, Leisure และ Comtitive มีแผนที่ใหม่มาให้อีกถึง 4 แมพ

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

6. Taichi Panda 3
Taichi Panda 3 ในเวอร์ชั่น Open World MMORPG นี้ ค่ายพี่เบิ้มก็ได้เลือกเอาขุมพลังขั้นเทพระดับ Flexi 3 Engine มารังสรรค์และช่วยรีดกราฟิกให้งามสุดพลัง บวกกับเทคโนโลยีสุดล้ำ NVIDIA PhysX ที่เข้าช่วยเพิ่มความสวยสมจริงให้เกมโดดเด้งไปอีกขั้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7. Last Hope Sniper – Zombie War
Last Hope Sniper – Zombie War เป็นเกมมือถือแนว Action Shooting ที่เราจะได้สวมบทเป็นนายอำเภอมือสไนเปอร์สุดเท่กับภารกิจกู้เมืองคืนจากฝูงห่าซอมบี้กระหายเลือด ออกตระเวณไล่กวาดพวกอนุษย์ให้สิ้นซาก โดยจะต้องรู้จักเลือกใช้สกิลให้เหมาะกับสถานการณ์ต่างๆ ส่วนอาวุธก็จะมี ปืนสไนเปอร์ มาให้เลือกใช้หลากหลายรุ่นสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. Sniper Strike : Special Ops
Sniper Strike : Special Ops เป็นเกมมือถือแนว Action Shooting ที่เราจะได้รับบทเป็นนายทหารฝีมือดีและต้องเข้าร่วมทีมกับ Wolf, Jackson และเหล่า Strike Force คนอื่นๆ ออกปฏิบัติภารกิจสุดอันตรายต่างๆ อาทิ การบุกช่วยเหลือตัวประกัน กวาดล้างเหล่าวายร้าย โดยมีเป้าหมายหลักคือการโค่นล้มองค์กรชั่วร้ายอย่าง Poseidon ลงให้ได้นั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Chef Wars 
Chef Wars นั้นเป็นเกมมือถือแนว RPG ที่คุณจะได้ห้ำหั่นกันผ่านการทำอาหาร เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเชฟ เรียกได้ว่าเป็นสงครามเซฟกระทะเหล็กฉบับเกมมือถือดีๆ นี่เอง ผ่านคอนเท้นท์และเกมเพลย์สุดแปลกใหม่ โดยเราจะได้ออกเดินทางไปรอบโลกบนแผนที่ขนาดใหญ่กว่า 500 เมือง ซึ่งอ้างอิงมาจากแผนที่จริงๆ เพื่อตามหาวัตุดิบชั้นเลิศกว่า 200 ชนิด มารังสรรค์เมนูต่างๆ กว่า 900 เมนู

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. Football Revolution 2018
Football Revolution 2018 เป็นเกมมือถือแนว Sport Football ที่ในปีนี้มีการยกระดับภาพกราฟิกไปอีกขั้นเป็นแบบ 3D เต็มสูบ และเสริมความมันส์ด้วยระบบ Real Time Strategy โดยเราจะได้สวมบทเป็นผู้จัดการทีม สร้างทีมฟุตบอลจากนักเตะชื่อดังที่มีมาให้เลือกใช้กันกว่า 2000 คน แถมยังได้ลิขสิทธ์เกี่ยวกับสถิติผู้เล่นล่าสุดจาก FIFPro ทำให้ตัวเกมดูเรียลขึ้นอีกระดับ มีกลยุทธ์มาให้เลือกใช้อีกหลายร้อยแบบ ผสมกับคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายแล้ว งานนี้กุลซือลูกหนังตัวจริงต้องลองกันหน่อยแล้ว แต่จะเล่นได้มือถือต้องแรงกันหน่อยนะ เพราะตัวเกมแนะนำมาว่าต้องใช้ Android 6.0 ขึ้นไป และมี RAM มากกว่า 2G ด้วยเน้อ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US