10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 11 – 17 ธ.ค. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 11 – 17 ธ.ค. 2017

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Radiation Island
สำหรับตัวเกม Radiation Island ในเวอร์ชั่นฟรีนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสความตื่นเต้นแบบเดียวกับตัวเกมเต็ม ที่เราจะต้องเอาชีวิตรอดจากดินแดนที่เต็มไปด้วยปริศนาแห่งนี้ให้ได้ โดยต้องแก้ไขปริศนาต่างๆ รวมไปถึงหาอาหารของกิน ค้นหาวัตุดิบ สร้างอาวุธใช้ไว้ป้องกันตัวจากเหล่าสัตว์ป่าดุร้าย อาทิ หมี หรือ หมาป่าแล้ว ยังมีซอมบี้น่าขยะแขยงที่พร้อมจะงับหัวเราได้ตลอดเวลา นอกจากนี้มีระบบกลางวัน – กลางคืนเต็มรูปแบบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

*** iOS ไม่ฟรีนะครับ ***

2. Mobile Battleground
Mobile Battleground นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว TPS+MOBA 3vs3 ที่เน้นการต่อสู้แบบเรียลไทม์ รวดเร็ว ฉับไว จบแมทช์ง่ายภายใน 3 นาที โดยภายในเกมก็จะฮีโร่มาให้เราได้ปลดล็อคเลือกสะสมกันหลายตัวเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละตัวก็จะมาพร้อมความสามารถและสกิลที่แตกต่างกันไป ไฝว้กันนนแผนที่แบบเลนเดียวและมีโหมดมาให้เลือกเล่นหลากหลาย อาทิ โหมด PvP 3v3 แบบไล่เก็บคริสตัลฝ่ายในเก็บได้เยอะสุดชนะ, โหมด RANK รวมไปถึงมีโหมดการเล่นแบบดัน Payload คล้ายเกมชื่อดังอย่าง (Overwatch) กันด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. Mayhem
Mayhem – PvP Multiplayer Arena Shooter นั้นจะเป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น PvP Arena Shooter ซึ่งเกมเพลย์จะเน้นหนักไปที่การเล่นเป็นทีมซะส่วนใหญ่ มีคาแรกเตอร์แบ่งตามสายอาชีพต่างๆ มาให้เลือกใช้ อาทิ Striker,Tank และ Ranged เป็นต้น แต่ละตัวก็จะมาพร้อมสกิลความสามารถเฉพาะตัวแตกต่างกันไป มีระบบติดอาวุธที่สามารถอัพเกรดได้ตลอดเวลา แถมมีบอร์ดวัดคะแนนกับผู้เล่นทั่วโลกอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4. MARVEL Strike Force
Marvel Strike Force นั้นจะเป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG ที่เราจะได้สะสมรวมตัวละครทั้งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่และวายร้ายตัวพ่อของ Marvel อาทิ กัปตันอเมริกา, สไปเดอร์-แมน, ธอร์, ฮัลค์,ไอรอนแมน และคนอื่นๆ อีกมากมาย สร้างทีมของคุณและสนุกกับการต่อสู้ใช้สกิลต่างของเหล่าฮีโร่ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดต่อทีม รวบรวมเกียร์และคอยการอัพเกรดตัวละครต่างๆ เพื่อทำให้ทีมขแข็งแกร่งมากขึ้นได้อย่างอิสระ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์นิวซีแลนด์

5. LINE PANGYA
LINE PANGYA นั้นเป็นสุดยอด เกมกอล์ฟ บนมือถือที่พัฒนาโดย Ntreev Soft บริษัทในเครือเดียวกับ NCSOFT ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกม PANGYA เวอร์ชั่นออนไลน์ โดยตัวเกมในเวอร์ชั่นมือถือนี้ผู้เล่นก็จะได้พบกับตัวละครยอดฮิตที่ทุกคนคิดถึงไม่ว่าจะเป็น Arin, Tiki, LoLo, Cecilia, Lucia และ Marr ที่ขนกันมาโลดแล่นบนหน้าจอแบบพร้อมหน้า จัดเต็มด้วยโหมดการเล่นที่หลากหลาย อาทิ โหมด PvP วัดลีลาหวดวงสวิงประลองฝีมือกับเพื่อนของคุณและผู้เล่นอื่นๆ, โหมด World Tournament ที่ให้คุณได้ออกรอบแข่งขันสุดสนุกพร้อมกันสูงสุดกว่า 30 คนเพื่อวัดฝีมือว่าใครคือสุดยอดแชมป์

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

6. WWE Mayhem
WWE Mayhem เป็นเกมมือถือแนว Action Fighting สไตล์มวยปล้ำ ที่รวบรวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์นักมวยปล้ำที่แฟนๆ ทั่วโลกคุ้นเคยจากศึก WWE RAW และ SmackDown มาไว้อย่างมากมาย พร้อมทั้งเหล่านักมวยปล้ำระดับตำนานอีกหลายๆ คน อาทิ John Cena, The Rock, Brock Lesnar, Triple H, Xavier Woods, AJ Styles, Stone Cold Steve Austin และคนอื่นๆ อีกคับคั่ง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7. Battle Team
Battle Team เป็นเกมมือถือแนว RPG สไตล์ Turn-based ธีมไซไฟว่าด้วยสงครามแห่งดวงดาว ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นนักสู้พิทักษ์จักรวาลแห่ง Nova สร้างทีมฮีโร่สุดแข็งแกร่งจากเหล่าตัวละครที่มีมาให้เลือกกว่า 300 ชีวิต ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีค่าความสามารถและสกิลที่แตกต่างกันออกไป ขณะที่โหมดการเล่นก็แน่นเอี๊ยดไม่แพ้กันไล่ตั้งแต่ โหมด Campaign ดำดิ่งไปกับเรื่องราวสุดเข้มข้น, โหมด Operation Support ที่เราสามารถส่งกองกำลังไปยึดครองดาวเคราะห์, The Dimension Gap โหมดช่องว่างระหว่างมิติ ยันโหมด PvP วัดฝีมือสุดมันส์

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. Divine Paradise
Divine Paradise เป็นเกมมือถือแอคชั่น 3D MMORPG สุดแฟนตาซี ที่มาพร้อมกับระบบการต่อสู้แบบ non-targeting ซึ่งสไตล์ของภาพของกราฟิก และดันเจี้ยนต่าง ๆ ก็มีการยึดมาจากต้นฉบับในเวอร์ชั่น PC แทบจะทั้งหมด โดยจะสามารถเลือกตัวละครได้จาก 4 สายอาชีพ ได้แก่ Warrior , Archer , Healer และ Mage ระบบเกมเพลย์นั้นเชื่อว่าแฟน ๆ Dragon Nest คงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Wold of Final Fantasy Meli-Melo
World of Final Fantasy Meli-Melo ฉบับสมาร์ทโฟนจะถูกทำออกมาเป็นเกมแนว RPG แต่มีความ Casual มากกว่า World of Final Fantasy บนเครื่องคอนโซล โดยจะมีตัวละครสไตล์ SD สุดน่ารักจากที่คุ้นเคยจากซีรีส์ Final Fantasy มาโลดแล่นกันมากหน้าหลายตา สามารถจับมอนสเตอร์หลากหลายภายในเกมมาฝึกฝนเป็นเพื่อนคู่หู เพื่อออกผจญภัยในโลกแฟนตาซีหน้าตาสุดสวยงาม อีกทั้งยังจะมีโหมด co-op มาให้สนุกกับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

10. Iron League

https://www.youtube.com/watch?v=UKP4B0l8M0E

Iron League นั้นเป็นเกมมือถือแนว MOBA แบบ 3 Vs 3 ที่พัฒนาโดยค่ายดังอย่าง 4 : 33 Creative Lab และได้ค่าย Dexint Games มารับหน้าที่ในการเปิดให้บริการ โดยจะมีฮีโร่มาให้เลือกสะสมและใช้งานกันกว่า 30 ชีวิต แต่ละตัวก็จะมีเอกลักษณ์ดีไซน์ที่โดดเด่นและมีสกิลค่าความสามารถที่แตกต่างกันไปตามสายอาชีพ อาทิ สายบู๊ สายแทงค์ เคอรรี่ และซัพพอร์ต เป็นต้น นอกจากนี้ตัวเกมยังมาพร้อมกับโหมดการเล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น โหมดฝึกหัด, โหมดกำหนดเอง, และโหมด Rank สำหรับวัดฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US