10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 19 ก.พ. – 25 ก.พ. 2018

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 19 ก.พ. – 25 ก.พ. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Grim Soul: Dark Fantasy Survival

Grim Soul: Dark Fantasy Survival นั้นเป็นเกมมือถือแนว Survival MMORPG ที่เราจะต้องเอาชีวิตรอดในโลกแฟนตาซีสุดดารค์ ที่ตั้งอยู่ในช่วงยุคกลางของยุโรป ที่ๆ เราจะต้องเร่ร่อนไร้บ้านไปเรื่อยในดินแดนบ้านป่าเมืองเถื่อนมีปีศาจอยู่ทุกหนแห่ง ส่วนเกมเพลย์ก็จะคล้ายกับ Last Day On Earth กันเลย โดยเป้าหมายมีเพียงหนึ่งเดียวคือทำยังไงก็ได้ให้อยู่รอดได้นานที่สุด ดังนั้นเราจำเป็นจะต้องออกสำรวจ รวบรวมทรัพยากร สร้างฐานที่แข่งแกรงเพื่อปกกันเหล่าปีศาจสุดชั่วร้าย หลากหลายรูปแบบที่ซุ่มอยู่ในโลกมืดแห่งนี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2.Maguss

สำหรับ Maguss นั้นจะเป็นเกมมือถือ MMORPG แนว Augmented Reality (AR) ที่คุณจะได้สวมบทเป็นจอมเวทย์มือใหม่ที่เข้าไปอยู่ในโลกเวทย์มนตร์ ซึ่งรูปแบบเกมเพลย์อย่างที่เกริ่นกันไปจะคล้ายกับ Pokemon GO เป๊ะๆ เริ่มด้วยการออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ในโลกจริงแล้วเปิดศึกแบทเทิ่ลซัดสกิลเวทย์ใส่กันแทนการไล่จับโปเกมอน โดยแผนที่ภายในเกมนั้นก็จะจำลองมาจากแผนที่โลกของเราจริงๆ รวมไปถึงต้องเปิด GPS เพื่อระบุตำแหน่งอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3.Creation & Magic

Creation & Magic นั้นเป็นเกมมือถือแนว Survival ที่จะพาผู้เล่นเข้าไปผจญภัยในโลกยุคดึกดําบรรพ์สุดแฟนตาซี ที่เราจะต้องออกหาทรัพยากร ไอเทมต่างๆ เพื่อนำมาคราฟเป็นอาวุธและของใช้ต่างๆ ที่จำเป็นในการเอาตัวรอด การเล่นก็ไม่ได้ทำออกมาซับซ้อนอะไรมากมายนัก แค่ทำตามเควสเราก็จะสามารถคราฟของได้โดยอัตโนมัติ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

4.Elite Shooter: Sniper Killer

ใน Elite Shooter: Sniper Killer ผู้เล่นจะได้พบกับภารกิจท้าทายมากมาย แต่เมื่อผ่านมาได้ก็จะได้รับเงินและยุปโธปกรณ์ใหม่ๆ ไปใช้ จับปืนขึ้นต่อสู้กับทหารชั่วร้ายในดินแดน พบกับระบบถืออาวุธคู่ ให้เราสลับได้ระหว่างไรเฟิลกับสไนเปอร์ มีอาวุธมากกว่า 16 แบบให้เลือกใช้ และโหมดการเล่นคนเดียวหรือ PvP ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ระบบการควบคุมไม่ยากเย็นเกินความเข้าใจ แอ็คชั่นมันส์ระทึก ภาพเทพแบบนี้อย่าได้พลาดเชียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5.Cyber Strike – Infinite Runner 

Cyber Strike – Infinite Runner เกมแอ็คชั่นยิงแหลกตัวใหม่พาผู้เล่นไปบู๊เอาตัวรอดกลางเมืองไซเบอร์พังค์สุดมืดมน ที่คุณพบตัวเองค่อยๆ ลุกขึ้นมาช้าๆ เป็นครั้งแรกที่คุณรู้สึกตัวและพบว่าตนเองอยู่ในร่างที่ถูกดัดแปลงภายใน มองไปรอบๆ คุณพบกับพบว่าอยู่ในศูนย์วิจัยทางการทหารที่ต้องการให้คุณรับคำสั่งจากพวกมัน เรื่องอะไรเราจะต้องทำตามที่มันสั่งเพื่อเป็นทาสกันล่ะ ได้เวลาหนีออกไปจากที่นี่แล้ว! ตะลุยผ่านถนนหลากเส้นสาย กับห้าสิบกว่าด่านที่รอให้เราไปตะลุย รับโบนัส เพิ่มพลังตัวละครเรา แล้วใช้อุปกรณ์ล้ำยุคต่างๆ ในการปราบศัตรู

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.Conflict.io
Conflict.io เป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ยิงแหลกผสมสกิลแนว Moba แต่จะมาสู้กันในสังเวียนเกมยิงเอาตัวรอดที่ได้จุมากถึง 35 คน จากนั้นก็ต้องวิ่งไปทั่วเพื่อหาอาวุธที่ซ่อนอยู่ตามส่วนต่างๆ ของแผนที่ จากนั้นก็ค่อยซัดกันเหมือนใน PUBG มีวงหมอกคอยไล่บีบให้ปะทะกันเร็วขึ้น ผสมกับกราฟิกสไตล์การ์ตูนสุดน่ารักแล้ว สนุกใช่ย่อยเลยนะเกมนี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7.Jurassic Survival Island

Jurassic Survival Island : ARK 2 Evolve เกมมือถือแนว Survival Adventure ที่พาผู้เล่นไปทดสอบสกิลการเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างดึกดำบรรพ์และเต็มไปด้วยไดโนเสาร์มากมาย โดยผู้เล่นจะได้ออกสำรวจเกาะเพื่อคราฟไอเทมต่างๆ อาทิ อาวุธ ชุดเกราะ อาหาร ของใช้ที่จำเป็นอื่นๆ และออกล่าเล่าไดโนฯ เพื่อนำพวกมันมาเลี้ยงเอาไว้เป็นสัตว์ขี่ได้ด้วย ซึ่งไดโนเสาร์ในเกมก็จะมีหลากหลายสายพันธุ์แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังจะได้สนุกไปกับการสร้างบ้านเพื่อใช้เป็นที่พักอาศัยกันด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8.Fifth Dimension “Destiny”

 FIFTHD Games นาม Fifth Dimension “Destiny” เป็นเกมที่ว่าด้วยเรื่องของความรักและการพบเจอกัน ผู้เล่นจะได้ไปสัมผัสประสบการณ์ลึกลับหาคำอธิบายไม่ได้ และเราผู้เล่นจะต้องเป็นคนมองหาคำอธิบายเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ด้วยตนเอง เกมเพลย์ไม่มีความซับซ้อน ออกจะคล้ายคลึงกับAทั่วๆ ไป ผู้เล่นกดเพื่อเดิน มองหาไอเทมเพื่อแก้สถานการณ์ตรงหน้า เหมาะกับเกมเมอร์สายเสพเนื้อเรื่องเสียมากกว่า ตัวเกมปล่อยให้ดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้วบนแอนดรอย ใครสนใจตามไปโหลดกันได้

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.MapleStory Blitz

 MapleStory Blitz เกมใหม่ จากค่าย Nexon ที่ใช้ IP อันโด่งดังอย่าง MapleStory เป็นแรงบันดาลใจ ล่าสุดตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้วทั้งบน iOS และ Android โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมอเซเดส, แฟนธ่อม, คิริน, ออซ และผองเพื่อนจะกลับมาสร้างความสนุกตื่นเต้นอีกครั้งในโลกของ Maple World เพื่อต่อกรกับ Black Mage จอมขี้ขลาด ผู้เล่นจะได้ตระเตรียมสำรับไพ่อันแข็งแกร่งสูงสุดกว่า 30 ใบ พร้อมกลยุทธ์อันหลากหลายเพื่อต่อสู้กับบรรดามอนสเตอร์สุดโหด เล่นได้ทุกเพศทุกวัย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10.Kingdom Ran

สำหรับ Kingdom Ran (ชื่อภาษาญี่ปุ่น キングダム 乱 -天下統一への道-) นั้นจะถูกทำออกมาเป็นเกมมือถือแนว Strategy RPG วางแผนกลยุทธซึ่งนำตำนานสามก๊กอันลือลั่นของจีนมาดัดแปลงเขียนโดย Yasuhisa Har ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนายพลที่จะจัดกองทัพในสมรภูมิอันดุเดือด มาพร้อมตัวละครจากมังงะอีกคับคั่งได้บรรยากาศของมังงะอย่าง Kingdom ไปแบบเต็มๆ ใครที่เป็นสาวกและชื่นชอบเกมที่ต้องใช้กึ๋นแบบนี้ไม่น่าพลาดนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US