บทความแจ้งข่าวลืมรหัสผ่าน one punch man: the strongest - GameWorld.in.th

บทความแจ้งข่าวลืมรหัสผ่าน one punch man: the strongest

author image by penguin | Uncategorized | 0 Comments | 22 มี.ค. 2021 | เปิดดู

สวัสดีครับอันนี้เป็นบทความมาแจ้งข่าวสารว่าผมลืมพาสเวิร์ดจริงๆครับพอดีเมื่อวันที่ 20 มีนาคมเวลาล่าสุดที่ล็อกอินเข้าเกม 21.30 ผมได้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดและจดพาสเวิร์ดใหม่ไว้ที่ notepad แต่ผมยังไม่ได้บันทึกและเผลอปิดคอมทำให้ผมลืมรหัสผ่านที่จดไว้ใน notepad ซึ่งทำให้ตอนนี้ผมเข้าเกมไม่ได้ครับเลยอยากวอนให้จีเอ็มช่วยกดรีเซ็ทรหัสผ่านเป็นอันก่อนหน้านี้ให้ผมด้วยนะครับเกมนี้เป็นเกมที่ดีจริงๆ

อย่างที่รู้ๆกันว่าเกมส์นี้เปิดตัวมาสักพักละครับสำหรับเกมส์ one punch man the strongest ในส่วนของเรื่องราวเองหลายคนก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว โดยเรื่องราวของ เกี่ยวกับฮีโร่คนหนึ่ง ที่ชื่อว่า ไซตามะ ผู้ซึ่งมีความฝันที่อยากจะเป็นฮีโร่ และใช้เวลาฝึกฝนตัวเองมาร่วม 3 ปีเต็ม เขาผ่านการฝึกฝนอย่างหนักจนมีพลังที่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ และดูเหมือนว่าตัวเขาเองจะมีพลังมากไปจนสามารถเอาชนะศัตรูได้ง่ายๆ โดยใช้แค่หมัดเดียวในการโจมตีเท่านั้น ONE PUNCH MAN : The strongest เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้มาจากอนิเมะชื่อดังอย่าง ‘One Punch Man’ มาให้พวกเราได้เล่น ซึ่งแน่นอนว่าในเกมจะมีทั้งตัวละครที่คุ้นเคย เสียงพากย์ต่างๆ รวมไปถึงเสียงเพลงประกอบสุดเร้าใจภายในเกมนี้ด้วย (บอกเลยแต่ละเพลงอย่างเดือด) ซึ่งถ้าใครชอบอนิเมะเรื่องนี้แล้วอยากจะสวมบทเป็นตัวละครหรือจัดทีมสะสมฮีโร่ก็ไม่ควรพลาด รูปแบบของการเล่นนั้นจะใหผู้เล่นสะสมตัวละครและจัดทีมขึ้นมาเพื่อตะลุยด่าน ทำเควสท์ และต่อสู้กับศัตรูแบบเทิร์นเบสผลัดกันโจมตี โดยตัวละครนั้นจะได้มาทั้งจากิจกรรม การทำเควสท์ หรือระบบกาชาในเกม ซึ่งมีตัวละครที่เราคุ้นเคยกันดีไม่ว่าจะเป็น จีนอส, โซนิค ฟุบุกิ, ทัตสึมากิ เป็นต้น โดยเราจะต้องคอยเพิ่มเลเวล อัพเกรดเพิ่มความสามารถให้กับตัวละครของเรา ส่วนเวลาต่อสู้นั้นจะมีการเก็บเกจเพื่อรอเวลาให้ไซตามะสามารถมาช่วยโจมตีได้ และความโหดของไซตามะก็คือเมื่อโจมตีไปที่ศัตรูตัวนั้นๆ แค่ทีเดียวจะทำให้ตายทันที

ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกเป้าหมายได้ หรือกดใช้งานระบบ Auto ในการต่อสู้ก็ได้เช่นกัน ความเจ๋งอีกอย่างในการต่อสู้ก็คือเวลาตัวละครใช้ท่าจะเป็นการตัดสลับไปคัทซีนซึ่งหยิบมาจากในอนิเมะจริงๆ มาผสมกับ Effect ในเกมที่สวยงามและอลังสุดๆนอกจากการทำเควสท์หรือสะสมตัวละครแล้ว ในเกมนี้ยังมีระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่างการฝึกฝนแบบไซตามะ การล่าบอส, ตั้งกิลด์, ทำภารกิจกิลด์, ลุย PVP, อารีน่า หรือต่อสู้กับฝ่ายปิศาจเพื่อไต่ Rank เป็นต้น และยิ่งเก็บเลเวลไปได้สูงๆ ก็จะยิ่งปลดล๊อคฟีเจอร์สำคัญๆ ของเกมออกมาเรื่อยๆ อีกด้วย ไอดีของแอดมินชื่อ Noop เซิฟเวอร์ 112 ถ้าสนใจก็เพิ่มเพื่อนกันได้นะครับ

 

Advertisement
Advertisement
LIKE US