10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 3 - 9 ก.ค. 2017

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 3 – 9 ก.ค. 2017

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 09 ก.ค. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “ 10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Mini DAYZ
Mini DAYZ เป็นเกมมือถือแนว Action Survivor ที่พอร์ทเอาเกมชื่อดังบน PC อย่าง DAYZ มาลงมือถือในสไตล์ภาพ 8 BIT ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเราจะต้องเอาชีวิตรอดในโลกอันกว้างใหญ่ที่ล่มสลายโดยไวรัสประหลาด ต้องออกค้นหา เสบียง เก็บรวบรวมปืนและกระสุน สร้างแคมป์ชั่วคราว และเป้าหมายเดียวในเกมนี้ก็คือต้องรอด!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2. World War Heroes

https://www.youtube.com/watch?time_continue=65&v=TtfBlNDAlWA

World War Heroes เกมมือถือแนว Online Shooter FPS ที่พาเราย้อนไปในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง เห็นแล้วมันชวนให้คิดถึงเกมดังอย่าง Battlefield และ Call of Duty ซะเหลือเกิน โดยตัวเกมจะเน้นไปที่ระบบการเล่นแบบ 5Vs5 Real Time Multiplayer เป็นหลัก บนสมรภูมิรบที่มีมาให้เลือกเล่นกว่า 5 แผนที่และมีอาวุธมากกว่า 20 ชนิดให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น ปืน, ปืนพก, ปืนทอมมี่, ปืนสั้น, จรวด และชุดเกราะ สามารถปรับแต่งสีและอัพเกรดได้อย่างอิสระ แถมยังมีรถถังรุ่นต่างๆ มาให้เราได้ขับกันด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

3. Torchlight Mobile
Torchlight: The Legend Continues เกมมือถือแนว Action RPG ที่พอร์ทคอนเทนท์มาจาก Torchlight เกม MMORPG สุดฮิต บน PC โดยผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้ 4 อาชีพ (เวอร์ชั่นจีนมี 6 อาชีพ) คือ Ember Blade นักดาบ, Engineer วิศวกรปืนใหญ่ยักษ์, Kitsune จอมเวทย์สุดแกร่ง และ Gemini Clockwork แต่ละตัวก็จะมาพร้อมค่าความสามารถและสกิลที่แตกต่างกันไปกว่า 22 สกิลต่อหนึ่งสายอาชีพ แต่จะเลือกมาใช้จริงได้เพียง 6 สกิลเท่านั้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ฟิลิปินส์

สำหรับผู้ใช้ระบบ iOS

Appel ID ฟิลิปินส์ : [email protected]
Password : Gametest1

หมายเหตุ : หากใครนำไอดีไปใช้และทำการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ช่วยล็อคเอ้าท์ออกแบ่งให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดด้วยนะครับ

4. Titan Brawl

https://www.youtube.com/watch?v=bjtM5H8UeLM

Titan Brawl นั้นถือเป็นเกมมินิ MOBA บนมือถือที่เล่นง่ายได้ทุกทีทุกเวลา ใช้เวลาเล่นตอแมตช์เพียงแค่ 4-5 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าฉีกกฏการเล่นของเกมแนวเดียวกันไปมากพอสมควร เพราะปกติแล้วในเกมอื่นๆ เราจะต้องใช้เวลาในการเล่นกว่า 20-30 นาทีแต่เกมนี้กลับเน้นความรวดเร็วเอาใจวัยรุ่นหัวร้อนได้เป็นอย่างดี

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. Dead Rivals
Dead Rivals นั้นเป็นเกมมือถือแนวแอ็คชั่นผจญภัยในรูปแบบ MMORPG สุดคลาสสิก ที่จะมาในธีมโลกหลังหายนะจากการระบาดของไวรัสที่เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด ต้องออกไปผจญภัยสำรวจโลกกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้หลากหลายรูปแบบ โดยตัวเกมก็จะมีตัวละครหลักมาให้เราได้เลือกเล่นถึง 3 อาชีพ แต่ละอาชีพก็จะมีสกิลค่าความสามารถและสกิลที่แตกต่างกันออกไป เราสามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ และคราฟไอเทมสร้างคลังแสงพัฒนาอาวุธได้หลาย 10 ชนิด

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ฟิลิปินส์

สำหรับผู้ใช้ระบบ iOS

Appel ID ฟิลิปินส์ : [email protected]
Password : Gametest1

หมายเหตุ : หากใครนำไอดีไปใช้และทำการดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ช่วยล็อคเอ้าท์ออกแบ่งให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดด้วยนะครับ

6. Best Sniper: Shooting Hunter 3D
Best Sniper: Shooting Hunter 3D เป็นเกมมือถือแนว Action Shooting ที่เราจะได้สวมบทเป็นนักแม่นปืนยุคใหม่ ที่ต้องออกล่าและเอาตัวรอดในโลกที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ดุร้ายและซอมบี้กระหายเลือด มีปลามาให้ดำน้ำไล่ยิงอีกต่างหาก ฮา โดยจะไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์มาให้เราได้ออกล่า แต่ละตัวก็จะมีจุดอ่อนและความดุร้ายแตกต่างกันออกไป อาทิเช่น บางตัวต้องยิงที่ปอด บางตัวต้องเล็งที่หหัวใจ เป็นต้น ส่วนอาวุธก็จะมีปืนไรเฟิลมาให้เลือกหลายกว่า 14 รุ่นทั้งแบบดั้งเดิมและแบบพรีเมี่ยมพลังทำลายล้างสูง รวมถึงอาวุธเสริมอย่าง ระเบิด และอื่นๆ อีกเพียบ และที่สำคัญไม่ต้องใช้เน็ตก็เล่นได้ถูกใจคอเกมสายออฟไลน์แน่นอน 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7. The Legend of the Condor Heroes
The Legend of the Condor Heroes หรือ มังกรหยก 2017 ภาคใหม่ล่าสุดนี้จะถูกทำออกมาเป็นเกมมือถือแนว MMOARPG แบบจีนกำลังภายใน ที่พอร์ทเอาเรื่องราวสุดเข้มข้นมาจากนวนิยายเลื่องชื่อของ กิมย้ง โดยตัวเกมจะมาพร้อมกับกราฟฟิกสุดล้ำแบบสมจริง มีตัวละครหลักมาให้เลือกเล่นทั้งหมด 4 สำนัก นอกจากนี้ตัวเกมยังมาพร้อมระบบการต่อสู้ที่น่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น โหมด PVE ที่มีทั้งแบบลุยเดี่ยวและแบบท้าดวลร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในเซิร์ฟเดียวกัน, โหมด PVP ทั้งแบบ 1v1, 2v2 และ 5v5 รวมไปถึงโหมดไฮไลท์อย่าง NvN หรือโหมดการต่อสู้แบบยกพรรคขนาดใหญ่นั่นเอง และระบบอื่นๆ อีกมากมาย

ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

8. Love & Sword เซียนรักห้ากระบี่
Love & Sword เซียนรักห้ากระบี่ เกมที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ เทพ เซียน ความรัก การปกป้องดินแดน และกระบี่ที่ถูกแบ่งออกเป็นห้าเล่ม โดยภายในเกมจะมีอาชีพมาให้เลือกทั้งหมด 5 อาชีพ แต่ละอาชีพก็จะมีสกิลและอาวุธคู่กายที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่ เทียนกัง (ดาบ) เยี่ยชา (ทวน) ฉงฮวา (กระบี่) อูเยว่ (กงจักรคู่) หนีฉาง (ร่มสังหาร) พร้อมคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอื่นอีกเพียบ

ลิงค์ดาวน์โหลด

9. ULTIMATE TENNIS: REVOLUTION
ULTIMATE TENNIS: REVOLUTION เป็นเกมมือถือแนว Sport ประเภท Tennis ภาคต่อที่มาพร้อมกับกราฟิกและเอฟเฟคการเคลื่อนไหวต่างๆ ที่สมจริงและสวยงามมากขึ้น ด้วยขุมพลังเอนจิ้นกายภาพระดับ Havok ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น Physics Engine ขั้นเทพก็ว่าได้ บวกกับคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายที่เพิ่มเข้ามาไล่ตั้งแต่ ระบบสกิล, ระบบ PVP Arena Real Time, เพิ่มท่าทาง ปฏิกิริยา และสีหน้าใหม่ๆ ของตัวละครให้ได้อารมณ์สมจริงมากขึ้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. Grand Prix Story 2
Grand Prix Story 2 นั้นเป็นเกมมือถือแนว Simulation ภาคต่อที่ดำเนินเรื่องโดยใช้การแข่งรถมาเป็นโครงเรื่องหลัก โดยเราจะได้สวมเจ้าของทีมรถแบบเต็มตัว เพื่อสร้างรถสุดแรงลงแข่งในรายการต่างๆ และยังสามารถพัฒนาพวกอะไหล่เอาไว้แต่งรถไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์ เกียร์ สีรถ และไอเทมอื่นๆ เหมือนกับภาคแรกเป๊ะ แต่จะมีการเพิ่มพวกไอเทมเสริมมาให้เยอะขึ้น หากใครเคยเล่น Game Dev Story มาก่อนน่าจะเข้าใจได้ง่าย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US