10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 07 พ.ย. – 13 พ.ย. 2016 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 07 พ.ย. – 13 พ.ย. 2016

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 13 พ.ย. 2016 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ ” 10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ “ ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน สำหรับอาทิตย์นี้ก็มีเกมหลากหลายแนว ซึ่งแต่ละเกมบอกได้เลยว่ารับประกันความสนุก ส่วนจะมีเกมไหนน่าโหลดมาบริหารนิ้วกันบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

1.Bravery Chronicle

Bravery Chronicle เป็นเกมมือถือแนว Drag-n-Pull Action RPG แบบ Real-Time เนื้อเรื่องจองเกมจะพูดถึงการฟื้นคืนกลับมาอีกครั้งของราชาจอมมาร Desutoru แถมการกลับมาครั้งนี้จอมมารยังได้นำเหล่า Asmodian เข้ารุกรานโลกอีกด้วย ผู้เล่นจึงจะได้สวมบทเป็นพระเอกที่จะกอบกู้โลกนี้คืนมาอีกครั้ง ระบบเกมเพลยืนั้นผู้เล่นจะต้องฟอร์มทีมขึ้นมา โดยเราสามารถเลือกฮีโร่มาเข้าร่วมทีมได้สูงสุด 5 คน เพื่อเข้าต่อสู้กับบอสในโหมดต่างๆ การต่อสู้ส่วนส่วนใหญ่จะเป็นระบบอัตโนมัติ แต่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครเพื่อออกไปต่อสู้ได้ด้วยตนเอง

ดาวน์โหลด


2.Final Fantasy Legends II

Final Fantasy Legends II นั้นจะพาผู้เล่นออกไปผจญภัยสานต่อตำนานที่ขาดหายไปจากภาคแรก Final Fantasy Legends เมื่อปี 2005 และในภาคนี้จะมีเนื้อเรื่องมาจากต้นกำเนิดซีรีย์ FF ปฐมบทแห่งตำนานแฟนตาซี ซึ่งได้คุณ Yosbitaka Amano กลับมาช่วยออกแบบตัวละครให้อีกครั้ง ซึ่งเมื่อไม่นานนี้ตัวเกมก้ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ามาแล้ว ใครที่ไปลงเอาไว้ก็จะได้รับ Tidus’ Phantom Stone (จาก Final Fantasy X) และ อาวุธสุดพิเศษ Fraternity ไปครองอีกด้วย แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าเกมนี้แจกของเยอะมาก

ดาวน์โหลด


3.Kart Battle

Kart Battle 『カートバトル』เป็นเกมมือถือแนว แข่งรถ รูปแบบ 3D ที่มาพร้อมกับกราฟิกสุดแบ๊วน่ารักสดใส อีกทั้งการบังคับต่างๆ ก็ทำออกมาให้สามารถควบคุมได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่มซ้ายหรือขวาในการบังคับทิศทางของรถเท่านั้นเหมาะกับขาซิ่งมือใหม่สุดๆ ระบบเกมเพลย์นั้นผู้เล่นจะต้องทำการแข้งขันประชันความเร็วกับผู้เล่นคนอื่นๆ หรือเพื่อนได้สูงสุดรอบละ 4 คน จากนั้นก็เพียงแค่สะสมพลังเพื่อบูสต์ความเร็วของรถ หรือสะสมไอเทมทำลายล้างที่มีมาให้เลือกใช้กว่า 20 ชนิด ในการสกัดกั้นคู่ต่อสู้ในสนามแข่งเพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้ อีกทั้งยังมีรถมาให้เราได้สะสมอีกกว่า 200 แบบเลยทีเดียว จัดเต็มทั้งภาพและเสียง ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดมาลองกันได้นะครับ

ดาวน์โหลด


4.Kingdom Story: Brave Legion

Kingdom Story: Brave Legion เป็นเกมมือถือแนว Turn-Based RPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นกษัตริย์ผู้ปกครองอาณาจักรและต้องแผ่อำนาจของตัวเองออกไปให้มากที่สุด มีจุดเด่นอยู่ที่ตัวละครที่มีการออกแบบมาได้ น่ารัก น่าเล่น มาพร้อมการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะต้องประลองปัญญาจัดกระบวนทัพผสมผสานไปกับสกิลของเหล่าแม่ทัพที่สามารถเซ็ททีมจากเหล่าแม่ทัพ 3 ก๊กที่มีมาให้เลือกกว่า 300 คนทั้ง ลิโป้ กวนอู จูล่ง และคนอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด


5.Atom Catch Catch

Atom Catch Catch เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ภายในเกมผู้เล่นจะต้องรวบรวมสัตว์เลี้ยงและนำมาฝึกฝนให้แข็งแกร่ง คอยอัพเลเวลสัตว์เลี้ยงสร้างทีมตามธาตุ แล้วออกไปต่อสู้กับศัตรูเพื่อเอาชนะให้ได้นั่นเอง แต่หากใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเจ้าหนู Atom แล้วล่ะก็เผื่อใจไว้สักนิดนะครับ เพราะทางค่ายผู้พัฒนาจากจีนไม่ได้ใส่ความคลาสสิกของ Astro Boy ที่ถือกำเนิดมากว่า 60 ปีและฮิตไปทั่วโลกเอาไว้เลย เรียกว่าไม่มีการอิงเนื้อเรื่องจากเวอร์ชั่นไหนทั้งสิ้น แต่จะเน้นการซัมมอนสัตว์อสูรออกมาต่อสู้ผ่านด่านเป็นหลัก ส่วนเจ้าหนู Atom ของเรามีหน้าที่แค่ยืนดูเฉยๆ ไม่ต้องลงไปฟาดฟันเองให้เจ็บตัว แต่สำหรับเกมเพลย์และคุณภาพกราฟิกนั้นทำออกมาได้ดีพอสมควร อีกด้านตัวเกมกลับได้รับความนิยมจากแฟนๆ แดนกิมจิเป็นอย่างมาก เพราะแค่ช่วงลงทะเบียนล่วงหน้าก็มีผู้เข้าร่วมลงทะเบียนมากกว่า 6 แสนคนเลยทีเดียว งานนี้ถ้าอยากรู้ว่าเกมจะสนุกขนาดไหนต้องไปพิสูจน์กันเอาเองแล้วล่ะครับ

ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US