10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 21 พ.ย. – 27 พ.ย. 2016 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 21 พ.ย. – 27 พ.ย. 2016

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 27 พ.ย. 2016 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ ” 10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน สำหรับอาทิตย์นี้ก็มีเกมหลากหลายแนว ซึ่งแต่ละเกมบอกได้เลยว่ารับประกันความสนุก ส่วนจะมีเกมไหนคุ้มค่าแก่การดาวน์โหลดมาลงเครื่องบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

1. Afterpulse

Afterpulse เป็นเกมมือถือแนว Third Person Shooting หรือเรียกง่ายๆ ว่าเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามนั่นเอง ซึ่งมาพร้อมกับภาพและกราฟิกสวยงามสมจริง จนก้าวขึ้นแท่นคว้ารางวัลชนะเลิศเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2016 ไปครองจากงาน Gamelab Barcelona รวมถึงได้รับการรับรองว่าใช้เทคโนโลยีเกมที่ดีที่สุดของปี 2016 อีกด้วย นอกจากตัวเกมจะมีกราฟิกสุดอลังการ บวกกับกลไกทางฟิสิกส์แบบสมจริงแล้ว ในการออกแบบด่านต่างๆ นั้นก็อัดแน่นไปด้วยยุทธการสงครามแบบล้ำสมัย โดยผู้เล่นสามารถตั้งค่าการควบคุมเกม (Customize) ให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวเองได้ มีโหมดเกมที่หลากหลายและมีการอัพเดตเนื้อหาอย่างสม่ำเสมอ และด้วยระบบกราฟิกและเทคนิคการทำภาพต่างๆ สุดเทพสมจริงลึกถึงรายละเอียดทั้ง แสง เงา รวมถึงควันต่างๆ ในเกม ทำให้ผู้เล่น Afterpulse เวอร์ชั่น Android จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์รุ่นที่มีสเปกสูงกว่าเกมอื่นๆ เล็กน้อย

ดาวน์โหลด


2.THE STORM WARRIORS

THE STORM WARRIORS (ชื่อภาษาจีน 风云) เกมมือถือแนว MMORPG ในรูปแบบ 3D ที่มีการพอร์ทเอาเนื้อเรื่องและตัวละครมาจากนิยายแทบจะทั้งสิ้นทั้ง ปู้จิ้งอวิ๋น เนี่ยฟง ตี้เอ้อม่ง และฉูฉู่ แต่ละคลาสก็จะมาพร้อมสกิลที่แตกต่างกันออกไป มีคอนเท้นท์ต่างๆ มาให้เล่นกันอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็น ระบบพรรค ที่ผู้เล่นสามารถ PVP กันได้แบบยกทีม, ระบบ PK ในป่าที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับ BOSS สุดโหดมากมาย, ระบบประลองฝีมือ ที่สามารถ PVP กับผู้เล่นอื่นได้แบบเรียลไทม์, ระบบคู่หู โดยจะมีตัวละครจากในนิยายมากกว่า 10 ตัวมาให้เลือกอัพเกรดเพื่อเรียกมาช่วยต่อสู้ยามที่เราต้องการได้ นอกจากนี้ยังมี ระบบอาวุธเทพ ระบบแต่งงาน ระบบค้าขาย และอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อบวกกับกราฟิกและเอฟเฟคสุดอลังการแล้วบอกได้คำเดียวว่านี่สิ  “เกมฟงอวิ๋นที่รอคอย” 

ดาวน์โหลด


3. TalesRunner Revolt

TalesRunner Revolt เป็นเกมมือถือแนว Casual Running Action ที่ยกคอนเทนท์และตัวละครจาก Tales Runner เวอร์ชั่นออนไลน์มาลงมือถือทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น โหมดเนื้อเรื่อง ที่ผู้เล่นต้องผ่านด่านต่างๆ ไปให้ได้, โหมด Survival ที่ผู้เล่นจะได้ PvP สุดมันส์, โหมด TalesRunner Village ที่ผู้เล่นจะได้สร้างตึกและผลิตทรัพยากรต่างๆ นั่นเอง, ระบบ Uniform ที่สามารถสร้างชุดเสื้อผ้าเองได้ และ ระบบ Customize ตัวละคร ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ และตัวเกมในเวอร์ชั่นนี้ยังจะมาพร้อมกับระบบควบคุมที่เรียบง่ายเพื่อให้เหมาะกับการล่นบนมือถืออีกด้วย

ดาวน์โหลด


4. Flyff Legacy

ขอบคุณคลิปจาก SM K

Flyff Legacy (프리프 레거시) เป็นเกมมือถือแนว 3D MMORPG ที่ยังคงความสนุกจากเวอร์ชั่น PC ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสายอาชีพของตัวละครที่มากันครบทั้ง Magician, Assist, Mercenary และ Acrobat แต่จะต่างกันนิดหน่อยตรงที่เวอร์ชั่นมือถือจะต้องเลือกสายกันตั้งแต่เริ่มต้นเกม ซึ่งในเวอร์ชั่น PC จะเลือกได้ก็ต่อเมื่อมีเลเวล 15 อีกทั้งจุดเด่นอย่าง ระบบบิน ก็ยังคงมีให้แบบครบๆ นอกจากนั้นยังได้มีการปรับกราฟฟิกให้น่ารักยิ่งขึ้น พร้อมด้วยระบบต่อสู้ที่ปรับให้เข้ากับมือถือมากขึ้นนั่นเอง ใครที่สนใจสามารถมุดสโตร์หรือดาวน์โหลดไฟล์ APK มาลองกันก่อนได้

ดาวน์โหลด


5. SOUL REVERSE ZERO (JP)

SOUL REVERSE ZERO เป็นเกมมือถือแนว RPG ที่มีระบบการต่อสู้สไตล์ Turn-Based ซึ่งต้องบอกว่าเกมนี้ทาง SEGA นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดีกว่าเกมมือถือตัวอื่นของค่ายพอสมควร ด้วยกราฟิก 3D ที่ทันสมัย โดยผู้เล่นจะสามารถสำรวจไปในโลกสุดแฟนตาซีพร้อมกับวีรบุรุษต่างๆ ซึ่งเรื่องราวของเกมนี้จะเกี่ยวกับ อเลน ตัวเอกของเรื่องที่ถูกพลังประหลาดอัญเชิญมายังดินแดนต่างมิติที่ชื่อว่า กรานิเดีย เพื่อรับบทผู้กล้าในการกอบกู้ดินแดนแห่งนี้ ซึ่งตัวเกมก็จะให้อิสระในการจัดตัวละคร โดยผู้เล่นสามารถโซโลควบคุม 5 ตัวละครหลักและตัวละครรอง (ผู้เล่นอื่นๆ ) ออกไปต่อสู้กับศัตรู หรือจะเลือกร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นอีกสอง 2 คน ซึ่งแต่ละคนก็จะสามารถส่งฮีโร่ออกมาร่วมต่อสู้ได้สูงสุดถึง 2 ตัวเรียกว่านัวสุดๆ และฮีโร่แต่ละตัวนั้นก็จะมีค่าพลังความสามารถและสกิลที่แตกต่างกันออกไป ใครที่เป็นคอเกมญี่ปุ่นก็ไปจัดมาลองได้เลย

ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US