10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 30 ม.ค. – 5 ก.พ. 2017 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ 30 ม.ค. – 5 ก.พ. 2017

author image by penguin | Mobile News Special Post | 0 Comments | 05 ก.พ. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ ” 10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ด ๆ โดน ๆ ดัง ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดน ๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.The Wolf
The Wolf เป็นเกมแนว Online Multiplayer RPG แบบ Real-Time ที่คุณจะได้สวมบทเป็นหมาป่าออกล่าสัตว์ชนิดอื่นเพื่อเป็นใหญ่ในโลกว้างแบบ Open World ที่สภาพแวดล้อมต่าง ๆ ภายในเกมถูกทำออกมาเป็นแบบ 3D และผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดค่าสถานะของตัวละครหมาป่าได้ไม่ว่าจะเป็น ค่า HP, ป้องกัน, โจมตี ไปจนถึงความเร็วของหมาป่าได้

ดาวน์โหลด


2.Fire Emblem Heroes
Fire Emblem Heroes เป็นเกมมือถือแนววางแผน Tactic RPG แบบ 2D ผสมอาร์ตเวิร์กแนวอนิเมะ ที่กล่าวถึงเรื่องราวการต่อสู้ระหว่าง The Emblian Empire กับ The Akeran Kingdom และได้มีการนำเอาบรรดาตัวละครดัง ๆ จากในเกมภาคต่างของซี่รี่ย์ Fire Emblem มายำรวมกันไว้ในเวอร์ชั่นมือถือก็ว่าได้ ส่วนรูปแบบการเล่นของภาคนี้นั้นถูกทำออกมาเป็นแบบทัสกรีนผ่านหน้าจอมือถือ ที่มีระบบการต่อสู้จเป็นแบบ Turn-based บนตารางขนาด 8x 6 มีภาพสไตล์ Portrait สุดอาร์ตเป็นฉากหลังผสมกับคัทซีนสวย ๆ มีระบบอัพเกรด, ระบบ Arena Duel และระบบ Training Tower ที่มาพร้อมกับความยากหลากหลายระดับให้คุณได้สนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลและ EXP มากมายอีกด้วย

ดาวน์โหลด


3.MonstroCity
MonstroCity: Rampage! นั้นเป็นเกมมือถือ Simulation ผสมกับเกมวางแผนแนว Strategy แนวสร้างและทำลายเมืองด้วยสัตว์ประหลาด โดยผู้เล่นจะต้องเพาะพันธุ์เหล่าสัตว์ประหลาดด้วยวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ที่มีพลังทำลายสูง เอาไว้ส่งไปบุกโจมตีบ้านเพื่อนหรือศัตรู โดยมี เหล่าสัตว์ประหลาดมาให้เลือกเพาะพันธุ์มากถึง 17 สายพันธุ์ แต่ละพันธุ์ก็จะมีความสามารถและสกิลแตกต่างกันไป อีกทั้งยังสามารถพัฒนาความแข็งแกร่งให้กับพวกมันได้ ต้้งแต่ 1 ดาว ไปจนถึง 10 ดาวอีกด้วย

ดาวน์โหลด


4.Squad Wars: Death Division
Squad Wars: Death Divison เป็นเกมมือถือแนว FPS ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับมหาเศรษฐีลึกลับนามว่า Barakiel ที่อยากจัดการแข่งขันทีมชูทเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดขึ้นมา โดยมีเงินรางวัลมหาศาล ดึงดูดเหล่านักสู้จากทั่วทุกมุมโลกมารวมกัน เพื่อเฟ้นหามือดีที่จะขึ้นมาเป็นมือขวาของเค้า มาพร้อมระบบเกมเพลย์ที่ รวดเร็ว ฉับไว จัดหนัก ซัดกันนัวแบบเล่นพร้อมกันได้หลายคน

ดาวน์โหลด


5.Bushido Saga
Bushido Saga เกมมือถือแนว RPG สไตล์ Hack’n’Slash เดินหน้าฟันแหลก ที่นำเอาเรื่องราวของเหล่า 47 โรนินชื่อดังในญี่ปุ่นมาเล่าใหม่ในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Oshi ซามูไรผู้จงรักภักดีของ Asano Clan แต่ถูกฝันร้ายตามหลอกหลอน โดยในฝันนั้น Oshi ไม่อาจจะปกป้องหัวหน้าของเขาไว้ได้ และถูกสังหารไปต่อหน้าต่อตาของเขา ดังนั้นเพื่อไม่ให้เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นจริง เราจึงต้องช่วย Oshi ออกไล่ล่าเหล่านักลบสังหารที่จะมาทำร้ายหัวหน้าของเขาให้สิ้นซาก เพื่อรักษาไว้ซึ่งเกียรติแห่งความเป็นซามูไร

ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US