5 Tips & Tricks สุดเจ๋ง สำหรับผู้เล่นหน้าเก่าและหน้าใหม่ใน Blade & Soul - GameWorld.in.th

5 Tips & Tricks สุดเจ๋ง สำหรับผู้เล่นหน้าเก่าและหน้าใหม่ใน Blade & Soul

author image by GM News | News Online | 0 Comments | 13 มิ.ย. 2016 | เปิดดู

นี่จะเป็น  Tips & Tricks เจ๋งๆ ที่จะช่วยให้คุณไม่หัวร้อนอีกต่อไปในโลกของ Blade & Soul

1. การเปลี่ยน channels เพื่อฟื้นฟู stamina ของคุณ

Trick นี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณมีหนทางยาวไกลที่จะต้องออกไปผจญภัย และไม่ต้องการที่จะใช้ Windstride เมื่อคุณอยู่ในจุดที่ Stamina หมดลง คุณสามารถฟิ้นฟูมันง่ายๆ ด้วยการกดที่ปุ่มด้านขวาบน และเปลี่ยน channels ง่ายๆ แค่นี้คุณก็จะสามารถออกไปผจญภัยต่อได้แบบยาวๆ เพียงแต่การเปลี่ยน Channel นั้นจะมีระยะเวลา Cooldown อยู่ 3 นาที แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณล็อกอินเข้าเกมใหม่ Cooldown นั้นก็จะหายไป แล้วยังมีโอกาสที่เปลี่ยน Channel เมื่อย้ายจากพื้นที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งโดยใช้ Portal ซึ่งจะไม่ไปทำให้ติด Cooldown อีกด้วย

2. หน้าจอ Fullscreen เพื่อ up FPS

ถ้าคุณเล่น Blade & Soul บนคอมสเป็คต่ำ Wooden PC หรือ Laptop ที่ทำมาเพื่อใช้ทำงานเอกสาร และคุณก็เล่นบน Frame rate ที่ drops หนักมาก เว้นเสียแต่ว่าคุณจะปรับคุณภาพกราฟฟิคให้ต่ำพอจะเล่นได้ หรือจะใช้วิธี “Optimize for Combat”ต่วิธีที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ให้ง่ายขึ้นนั่นก็คือ การปรับหน้าจอเกมให้เป็นโหมด Fullscreen ซะด้วยวิธีนี้ระบบของคอมพิวเตอร์ของคุณจะใช้ทรัพยากรของเครื่องน้อยลง เนื่องจากว่า Process ต่างๆ ที่ทำงานอยู่บางส่วนจะถูกปิดเพื่อช่วยให้ FPS ของเกมดีขึ้น

3. เพิ่มความแม่นยำในการเล็งเป้าหมาย โดยการเปลี่ยนเป้าเล็ง

การเปลี่ยนทั้งรูปแบบและสีของเป้าเล็งจะช่วยได้อย่างมาก เมื่อเป้าหมายอยู่ในระยะการร่าย และมอนรวมกันอยู่เป็นกระจุกในเป้าหมายเดียวก็จะช่วยได้อย่างมาก

asd

4. การเอา pop-up Salvaging Security ออก

เมื่อคุณจะกู้ไอเทมระดับ Rare หรือ Heroic ก็มักจะมี pop-up เด้งขึ้นมาให้พิมพ์คำว่า “Salvage” เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะกู้ไอเทมนั้นจริงๆ แต่เชื่อว่าหลายคนรำคาญไม่น้อย โดยเฉพาะเมื่อคุณมีของที่ต้องกู้เยอะมากๆ ปัญหานี้แก้ได้ง่ายๆ โดยคุณสามารถปิด pop-up ได้เมื่อทำตามภาพนี้wsw

5. การตั้ง Favoriting (รายการโปรด) ไอเทมใน marketplace เป็นหนทางที่ดีที่จะติดตามราคาของมัน

หากคุณกำลังประสบปัญหาเมื่อคุณต้องการติดตามราคาของไอเทมบางอย่างใน marketplace แต่คุณเบื่อที่จะพิมพ์ชื่อมันครั้งแล้วครั้งเล่ากว่าจะหา มันใช่หรือไม่ ? วิธีแก้ปัญหาง่ายๆ เพียงแค่
คลิกเม้าส์ขวาที่ไอเทมนั้น และจักการกด Favorite เพียงเท่านี้ไอเทมเหล่านั้นมันก็จะไปอยู่ใน Favorite list ของคุณ และเราจะสามารถติดตามราคาที่ต่ำที่สุดในตลาดและเป็นเจ้าของมันอย่างรวดเร็ว (พร้อมเงินในกระเป๋าที่หายไป :3 อิอิ)

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้เล่นทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ไม่มากก็น้อยนะครับ หากมีทริคหรือเทคนิคเกมดีๆ ทาง GameWorld จะรีบนำมาบอกกันอย่างแน่นอน และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของเราอย่าลืมกด Like Fanpage Facebook ไว้ด้วยนะคร้าบบบบบ

ข้อมูลจาก 2p.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US