9 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 17-22 เม.ย. 2017

9 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่ วันที่ 17-22 เม.ย. 2017

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 23 เม.ย. 2017 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “ 9 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์ ” ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดน ๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.The Walking Dead: March to War

The Walking Dead: March to War นั้นจะถูกทำออกมาเป็นเกมมือถือแนว Multiplayer Strategy ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางแผนกลยุทธ์และร่วมมือกันกับคนอื่นๆ เพื่อต่อสู้แย่งชิงทรัพยากรอันน้อยนิดในบริเวณรอบๆ เมือง Washington D.C. ที่ล่มสลายมาให้ได้มากเท่าที่จะทำได้ และการตัดสินใจต่างๆ ภายในเกมล้วนมีผลสืบเนื่องในภายหลังได้

ดาวน์โหลด


2.Wanted Killer

Wanted Killer เกมมือถือแนว Shooting Action Arcade ที่มาพร้อมความง่ายในการควบคุมทั้ง การเคลื่อนไหว และการหลบหลีกของตัวละคร โดยคอยหลบแล้วรอสอยเท่านั้น ซึ่งความรุนแรงในการดจมตีก็จะขึ้นอยู่กับอาวุธปืนที่เราเลือกใช้นั่นเอง ส่วนโหมดการเล่นหลากหลายไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็น ระบบการอัพเกรดอาวุธ ที่ผู้เล่นสามารถเลือกอัพเกรดปืนที่ตัวเองถนัดได้ตามใจชอบ ,โหมดเนื้อเรื่องน่าติดตาม ,โหมดการต่อสู้ PvP เรียลไทม์แบบ 3V3, โหมด Campaign ที่มีด่านมาให้ตะลุยกว่า 100 Stage และโหมดอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด


3.Special Force Mobile

Special Force Mobile หรือ Special Force Mobile for Kakao นั้นเป็นเกมมือถือแนว FPS ผลงานระดับมาสเตอร์พีซแห่งปี ที่สร้างมาจาก IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Special Force ภายในเกมเราก็จะได้สวมบทเป็นหน่วยรบพิเศษ เพื่อออกไปทำภารกิจเสี่ยงตายนานาชนิดกับกองกำลังติดอาวุธที่บุกโจมตีเราด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำมากมาย อีกทั้งยังมีการพอร์ทเอาคอนเท้นท์มันส์ๆ จากเวอร์ชั่น PC ลงไปไม่ว่าจะเป็น การเคลื่อนที่ของตัวละครที่สามารถเคลื่อนที่ได้รอบทิศทาง, มีระบบ PVP แบบ Real-Time และ ระบบกิลด์ มาลงให้แบบครบๆ

ดาวน์โหลด


4.Dead Target: Zombie

Dead Target: Zombie นั้นจะมาพร้อมกับกราฟิกแนวอาร์ตๆ แบบ 3D เต็มขั้น บวกกับซาวด์เอฟเฟกต์สุดตื่นเต้น มีอาวุธและอุปกรณ์เกียร์มาให้เลือกใช้เพียบ มีฝูงซอมบี้ที่พร้อมจะขย้ำคุณตลอดเวลาและได้ไม่มาทีละตัวสองตัวเท่านั้นนะ แต่จะมาเป็นกองทัพคอยตามไล่ล่าฆ่าเราให้เกมโอเวอร์อีกด้วย จะเจ๋งขนาดไหนอันลองโหลดมาลองกันก่อนได้นะครับ

ดาวน์โหลด


5.Disorder: The Lost Prince

Disorder: The Lost Prince เป็นเกมมือถือแนว Action RPG แบบ 2D Side Scrolling ที่หยิบยกเอานิยายกรีกโบราณอย่างเรื่อง Osiris โอไซริส มาเป็นเนื้อเรื่องของเกม โดยภายในเกมก็จะมีตัวละครหลักมาให้เราได้เลือกเล่นถึง 3 คาแรกเตอร์ แต่ละตัวก็จะมีค่าความสามารถและสกิลที่แตกต่างกันออกไป มีจุดเด่นอยู่ที่สามารถเลือกออกสกิลโจมตีสร้างคอมโบได้ถึง 9 สกิล นอกจากนี้ตัวเกมยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอีกมากมายทั้ง ระบบ Co-op Multiplayer ที่สามารถต่อสู้ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในสนามเดียวกันได้สูงสุดถึง 4 คน

ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US