ARENA MASTERS เกม MOBA แบบ Real-Time PVP เปิดตะลุยแหลกพร้อมกันทั่วโลก

ARENA MASTERS เกม MOBA แบบ Real-Time PVP เปิดตะลุยแหลกพร้อมกันทั่วโลก

author image by penguin | PRNEWS | 0 Comments | 28 เม.ย. 2017 | เปิดดู

NEXON ประกาศเปิดให้บริการเกม MOBA แบบ Real-Time PVP สุดมันส์ของค่ายอย่าง ARENA MASTERS พร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ หลังจากที่ปล่อยให้เกมเมอร์ชาวไทยได้ฟินนำร่องกันมาแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลองสามารถดาวน์โหลดมามันส์ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android เลยจ้า

ARENA MASTERS นั้นเป็นเกมมือถือแนว MOBA ที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับการต่อสู่แบบ Real Time PVP ที่เน้นความร่วมมือระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง การต่อสู้ในแผนที่ที่ต้องปะทะกับศัตรู ชัยชนะ ที่ต้องแลกมาด้วยการใช้ทักษะการเล่นและการตัดสินใจอันรวดเร็ว ถือว่าเป็นเกมบนมือถือที่มีความแปลกใหม่กว่าเกมอื่นๆ การพัฒนาฮีโร่ก็ต้องอาศัยการวางแผนที่ดี โดยเฉพาะการอัพสกิลเพิ่มความสามารถ ที่จะทำให้ฮีโร่ 1 ตัวสามารถมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายตามสไตล์ความชอบของผู้เล่นได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายดังนี้

จุดเด่นของเกม ARENA MASTERS

1. มีฮีโร่กว่า 13 ตัวให้เลือกเล่น ผู้เล่นสามารถครอบครองฮีโร่ทุกตัวได้ตามต้องการ ฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีสไตล์การเล่นแตกต่างกันไปทั้ง Tanker, Melee, Range และ Nuker และในอนาคตก็จะมีฮีโร่ตัวใหม่ ๆ อัพเดทเพิ่มเติมเข้ามาอย่างแน่นอน

2. โหมด Challenge ท้าทายทดสอบความสามารถของฮีโร่ของท่านด้วย โหมดย่อยเควสต์เนื้อเรื่อง, หอคอย Sky Tower, ปะทะโกเล็มแห่งเพลิงลาวา และบุกรังโกเล็มเหล็กสะสมวัตถุดิบตีบวก โหมดเหล่านี้เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเน้นการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ รวมไปถึงเรดบอสด้วย

3. โหมด PvP การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่นด้วยกันเอง เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบการต่อสู้ ชิงไหวชิงพริบร่วมมือกับเพื่อนในทีมเอาชนะฝ่ายตรงข้าม มีโหมดย่อยให้เลือกเล่นอยู่ 4 โหมดได้แก่ PvP ต่อสู้ทั่วไป, Ranked PvP การแข่งขันจัดอันดับ, Friendly PvP การต่อสู้กระชับมิตร นัดเพื่อนสร้างห้องซ้อมรบกัน และ Practice Battle เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนฝีมือกับ AI แต่ละโหมดย่อยที่กล่าวมานี้ก็จะมีรูปแบบการต่อสู้อีกถึง 6 แบบคือ Death Match, Team Death Match, Zombie Virus, Zombie TAG, Arena Duel และ King of the Hill

4. Clan PvP เตรียมตัวของคุณกับเพื่อนให้พร้อมและรวมใจกันสร้างแคลนของตนเองให้ยิ่งใหญ่ ฝึกฝนฝีมือเพื่อบุกต่อสู้กับโหมด Clan PvP ซึ่งเป็นโหมดการต่อสู้พิเศษเฉพาะคนที่เข้าร่วมสังกัดแคลนแล้วเท่านั้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด
Arena Masters icon
play-button

ติดตามข้อมูลเกม Arena Masters ได้ที่ Website : am.nexon.com หรือ www.facebook.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US