ทำความรู้จักตัวละครหลักใน Ary and the Secret of Seasons สู่ดินแดนมหัศจรรย์กับสาวน้อยผู้มีพลังควบคุมอากาศที่มาพร้อมภาษาไทย - GameWorld.in.th

ทำความรู้จักตัวละครหลักใน Ary and the Secret of Seasons สู่ดินแดนมหัศจรรย์กับสาวน้อยผู้มีพลังควบคุมอากาศที่มาพร้อมภาษาไทย

author image by penguin | Console HOT NEWS News PR PRNEWS | 0 Comments | 05 ส.ค. 2020 | เปิดดู

Ary and the Secret of Seasons เกมที่จะพาผู้เล่นทุกคนออกผจญภัยไปกับ เอรี่ สาวน้อยผู้มาพร้อมกับพลังในการควบคุมฤดูกาลต่างๆ ที่ใช้ในการผ่านอุปสรรคต่างๆ และต่อสู้กับเหล่าศัตรูทั้งหลาย เพื่อคืนความสมดุลให้กับโลกแห่งวาลดี้ โดยในวันนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับตัวละครหลักสำคัญภายในเกม Ary and the Secret of Seasons ก่อนไปร่วมออกผจญภัยในดินแดนแห่งวาลดี้สุดอลังการ

 

Aryelle (เอรี่เอลล์) หรือที่เรารู้จักกันว่า “เอรี่” ตัวละครหลักของเกมที่เราจะได้สวมบทบาทออกผจญภัย

 

เอรี่เป็นลูกสาวของ Gwen (เกวน) ผู้พิทักษ์แห่งฤดูหนาว และมีพี่ชายเป็นผู้ที่จะได้รับสืบทอดเป็นผู้พิทักษ์แห่งฤดูหนาวแทนพ่อ แต่ว่ามีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เอรี่ต้องมารับหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์แห่งฤดูหนาวแทนพี่ชาย และเธอคือผู้หญิงคนแรกที่ได้เข้าร่วมเป็นผู้พิทักษ์แห่งฤดูกาล

 

Gwen (เกวน) อดีตเคยเป็นผู้พิทักษ์แห่งฤดูหนาว และเป็นพ่อของ เอรี่ ที่ในตอนนี้ได้อาศัยอยู่ในหมู่บ้านยูล

 

เกวนเป็นหนึ่งในผู้พิทักษ์แห่งฤดูกาลที่มีความสามารถสูงและเป็นผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุดในเหล่าผู้พิทักษ์ทั้ง 4 เมื่อเกวนมีบุตรชายที่มีนามว่า Flynn (ฟลินน์) เขาได้ใช้เวลาทั้งหมดที่เขามีเพื่อถ่ายทอดวิชาความรู้ต่างๆแก่ฟลินน์เพื่อที่จะได้มารับหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์แห่งฤดูหนาวคนต่อไป แต่เมื่อเวลาผ่านไป ลูกชายของเขาได้หายสาปสูญไปและในช่วงนั้นเกวนก็ล้มป่วยมีโรคต่างๆ รุมเร้าเข้ามา ทำให้เกวนต้องมอบหน้าที่ผู้พิทักษ์แห่งฤดูหนาวคนใหม่ให้แก่ เอรี่ ลูกสาวคนเล็กสืบต่อไป

 

Luchtann (ลัคแทน), ซ้าย – ผู้พิทักษ์แห่งฤดูใบไม้ร่วง และเป็นนักบวชแห่งการรู้แจ้ง ปลีกตัวออกจากทางโลกโดยที่ไม่มีใครสามารถพบเจอได้ แต่จะออกมาพบกับผู้คนในปีละหนึ่งครั้งเท่านั้น

 

Brynn (บริน), กลาง – ผู้พิทักษแห่งฤดูใบไม้ผลิ และเป็นอัศวินแห่งปราสาทลูทีส

 

Dagdann (แด็คแดน), ขวา – ผู้พิทักษ์แห่งฤดูร้อน อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเมโลเปปอน แด็คแดนเป็นเหมือนชายแก่เพี้ยนๆ คนหนึ่งที่หลงๆ ลืมๆ ความจำสั้น

 

ในทุกๆ ปีเหล่าผู้พิทักษ์ทั้ง 4 ต้องเดินทางมาพบกันในการเสริมพลังให้กับผนึกที่ใช้กักขังเหล่าจอมเวทย์มารเอาไว้ เพื่อความปลอดภัยของโลกแห่งวาลดี้นี้ รวมไปถึงเป็นการเดินทางเพื่อพบปะกับเหล่าสหายเก่าแก่ที่ร่วมฝ่าฟันมาด้วยกันนั่นเอ

 

Prince Crocus (เจ้าชายโครคัส) เจ้าชายแห่งปราสาทลูทีส ในดินแดนแห่งฤดูใบไม้ผลิ

 

เป็นหนึ่งในบุรุษที่น่าหลงไหลของอาณาจักรด้วยความสามารถที่สูงทั้งด้านของความฉลาด ความแข็งแกร่งและเป็นผู้ที่มีความกล้าหาญ รวมถึงรูปร่างที่สง่างามและอำนาจเงินตราที่เหนือกว่าผู้ใด

 

Ary and the Secret of Seasons เป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยโดยผู้จำหน่าย Modus Games และทีมพัฒนา eXiin ที่นำเสนอเรื่องราวของสาวน้อยเอรี่ ในการออกผจญภัยไปในโลกกว้างแห่งวาลดี้พร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, และ PC วันที่ 1 กันยายน 2020 นี้. (รองรับภาษาไทยเฉพาะบนคอนโซลเท่านั้น)

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : https://ary-game.com

Facebook : https://www.facebook.com/RipplesTH/

Tags:

Advertisement
Advertisement
LIKE US