Assassin’s Creed Origins เผยรายละเอียด DLC เนื้อเรื่องสองตอนใหม่

Assassin’s Creed Origins เผยรายละเอียด DLC เนื้อเรื่องสองตอนใหม่

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 19 ม.ค. 2018 | เปิดดู

Ubisoft ได้ออกมาประกาศเผยวันวางจำหน่ายของ DLC ใหม่ตัวแรกของเกม Assassin’s Creed Origins นามว่า ‘The Hidden One’ กันแล้ว โดยจะวางจำหน่ายภายใน วันที่ 23 มกราคม 2018 นี้ทั้งบน PC, PS4 และ XBOX ONE พร้อมกันนี้ยังมีการเผยวันวางจำหน่ายของ DLC เนื้อเรื่องอีกหนึ่งตัวคือ ‘The Curse of the Pharoah’ และรายละเอียดอัพเดตใหม่ให้ผู้เล่นได้สนุกกับการผจญภัยในอียิปต์ยุคโบราณ เพียบพร้อมไปด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายรวมไปถึงเนื้อหาใหม่ๆ เควส กิจกรรมในเกมและไอเทมแต่งตัวกันด้วย

DLC 1 – The Hidden Ones

ใน Expansion ตัวแรกที่เน้นเนื้อเรื่องนี้ จะหล่อหลอมจุดเริ่มต้นภาคีพี่น้องนักฆ่าอย่างที่เรารู้จักกัน พาผู้เล่นข้ามไปยังอนาคตอันใกล้จากเนื้อหาหลัก 4 ปีข้างหน้า กับการต่อสู้กับกองกำลังโรมันที่พยายามบุกมายังอียิปต์เพื่อยึดครอง Sinai, ตัว Expansion จะขยายเลเวลของคุณจาก 40 สู่ 45 เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาและแต่งตัวละครได้มากขึ้น

พร้อมกับค้นพบ 4 อาวุธในตำนาน, เสื้อผ้าใหม่, พาหนะขี่อีก 2 แบบและ Gear ที่เราสามารถคราฟเพิ่มได้อีกสองระดับ ตัว DLC จะปล่อยให้ดาวน์โหลดได้ทันทีสำหรับผู้ที่ครอง Season Pass ผู้ที่ไม่ได้ครอบครองสามารถซื้อแยกได้ในราคา 390 บาทโดยประมาณ

Discovery Tour จะพาผู้เล่นเรียนรู้ประวัติศาสตร์อียิปต์โบราณ

ในโหมดสอนตัวใหม่ของเกมนี้จะให้ทุกคนทั้งเกมเมอร์ธรรมดาจนถึงเซียนประวัติศาสตร์ยันคนที่ไม่เคยเล่นเกมสามารถเลือกที่จะเดินสำรวจทั่วอียิปต์โบราณ แล้วเรียนรู้ประวัติศาสตร์อียิปต์พร้อมชีวิตประจำวันของประชาชนในอียิปต์ได้อย่างอิสระ โดยไม่มีเกมเพลย์ใดๆ เข้ามาเกี่ยวข้องในการกดดันผู้ที่สนใจ และจะไม่มีเควสหรือเนื้อหาจากเกมมาปนเปแม้แต่นิดเดียว

ตัวโหมดได้รับการพัฒนาโดยมีผู้เชี่ยวชาญประวัติศาสตร์อียิปต์มาดูแลเองกับมือ ดังนั้นรับประกันความแม่นยำของข้อมูลประวัติศาสตร์ได้เลย ตัวโหมดจะปล่อยให้เล่นฟรีสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ Assassin’s Creed Origins ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2018 และสามารถซื้อแยกไปเป็นอีกเกมได้บน PC ผ่าน Uplay และ Steam ในราคา 780 บาทโดยประมาณ

DLC 2 – The Curse of the Pharoahs

ใน Expansion ใหม่นี้จะนำเสนอเนื้อหาใหม่ที่จะพาดำดิ่งลึกลงไปยัง Thebes และสืบสวนเกี่ยวกับคำสาปโบราณที่อยู่คู่ดินแดนแห่งนี้มานาน ตัวเนื้อหาจะเน้นไปยังปกรณัมร์โบราณในอียิปต์ และจะให้เราได้ต่อสู้กับทั้งฟาโรห์จากอดีตและสัตว์ประหลาดในอียิปต์ ตัว DLC จะขยายเลเวลไปยันเลเวลที่ 55 และเพิ่มของใช้และอาวุธใหม่เข้ามามากมาย ทั้งหมดล้วนดีไซน์มาจากตำนานปกรณัมของอียิปต์ครับ และจะวางจำหน่ายใน วันที่ 6 มีนาคม 2018 นี้ ผู้เล่นที่มี Season Pass จะสามารถเข้าเล่นได้ทันทีที่ตัว DLC วางจำหน่าย ส่วนใครที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของแยกได้ในราคา 780 บาทโดยประมาณ

อัพเดต 1.20

มีการเพิ่มคอนเทนต์ฟรีใหม่ๆ เข้าไปมากมายไล่ตั้งแต่ เควสใหม่ incoming Threat ซึ่งจะนำเนื้อหาเกมเข้าไปสู่ DLC แรก The Hidden One และการกลับมาของ Trial of The Gods สำหรับผู้เป็นเจ้าของตัวเกม Assassin’s Creed Origins ทุกท่านกันอีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US